Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จับมือ Netflix นำ 6 ละครดังออกอากาศคู่ขนานทั่วอาเซียนและภูมิภาคเอเชียเป็นครั้งแรก

เปิดอ่านแล้ว 546 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ไทยทีวีสีช่อง 3 ปิดบิ๊กดีลด้วยการร่วมมือกับ Netflix  บริการสตรีมมิ่งความบันเทิงชั้นนำระดับโลก ด้วยการนำละคร 6 เรื่อง คือ ให้รักพิพากษา  (Dare to Love)  ดวงตาที่สาม (I See Dead People) เกมล่าทรชน (Game of Outlaws)  Help Me คุณผีช่วยด้วย (Help Me! Oh My Ghost)  พิศวาสฆาตเกมส์ (The Deadly Affair)  ไปออกอากาศแบบคู่ขนาน (Simulcast) เป็นครั้งแรกในอีก 10 ประเทศทั่วอาเซียน ได้แก่  ลาว  กัมพูชา  เมียนมา เวียดนาม  ฟิลิปปินส์  อินโดนีเซีย  บรูไน  สิงคโปร์  มาเลเซีย  และติมอร์ตะวันออก ส่วน คุณหมีปาฏิหาริย์ (The Miracle of Teddy Bear) จะออกอากาศแบบคู่ขนานผ่านทาง Netflix กว่า 25 ประเทศในแถบเอเชีย ภายใต้โมเดล  DOB (Date - Of - Broadcast) โดยจะทำให้แฟนละครต่างประเทศได้ชมละครในแต่ละตอนในวันเดียวกัน หลังจากที่ในเมืองไทยออกอากาศจบไม่ถึง 2 ชั่วโมง  ซึ่งที่ผ่านมาจะมีเพียงซีรี่ส์ต่างประเทศ เช่น ซีรี่ส์เกาหลี เท่านั้นที่ได้ออกอากาศแบบคู่ขนาน โดยละครทั้ง 6 เรื่องนี้จะเป็นการรวบรวมความที่สุดแบบครบรส สนุกเข้มข้น พร้อมเรื่องราวที่แปลกใหม่ทันสมัยมาให้แฟนละครทั้งชาวไทยและต่างประเทศได้รับชมผ่านนักแสดงของช่อง 3 ที่ได้สร้างกระแสความนิยมทั้งในและต่างประเทศมาแล้ว 

 นายณัฐพร รุ่งขจรกลิ่น      ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สำนักธุรกิจระหว่างประเทศ   ได้เปิดเผยว่า  

“ข้อตกลงครั้งนี้ถือว่าเป็นการร่วมมือกับ Netflix บริการสตรีมมิ่งความบันเทิงชั้นนำระดับโลก เพื่อขยายฐานกลุ่มผู้ชมละครช่อง 3 ให้เป็นที่รู้จักในต่างประเทศมากขึ้น ซึ่งหวังว่าในอนาคตละครช่อง 3 จะได้รับการตอบรับจากผู้ชมต่างประเทศเป็นอย่างดี  และสามารถสร้างกระแสความนิยมต่อเนื่องไปยังประเทศใหม่ๆอีกเช่นกัน”

 การประเดิมดีลใหญ่กับ   Netflix   ครั้งนี้จะนำร่องด้วยละครแนวโรแมนติกดราม่า “ให้รักพิพากษา” (Dare to Love) ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักต่างวัยระหว่างทนายความสาวไฟแรง กับ ทนายฝึกหัดรุ่นน้อง โดยได้ดาราแม่เหล็กอย่าง เบลล่า ราณี ที่มีกระแสโด่งดังในต่างแดนมาแล้วจากละครท็อปฮิต “บุพเพสันนิวาส” และ “ร้อยเล่ห์มารยา” ประกบน้องใหม่สุดฮ็อต “กองทัพ พีค” ไอดอลหนุ่มคนแรกและคนเดียวที่เข้าร่วมการแข่งขันในรายการเรียลลิตี้โชว์ชื่อดังของเกาหลี Produce X 101 (ซีซั่นที่ 4) ซึ่งเชื่อว่าคู่จิ้นคู่ใหม่นี้จะสามารถสร้างกระแสฟีเวอร์ทั้งในและต่างประเทศได้อย่างแน่นอน โดยละครเรื่องนี้จะมีกำหนดออกอากาศเร็วๆนี้ ทางช่อง 3 กด 33

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei