Ch3Thailand Logo

รอดูได้เลย!! “เต๋อ – เดียร์น่า – ปาริธ” ทุ่มความฮาปนดราม่าครบรส ในละคร “Help Me คุณผีช่วยด้วย” 19 ต.ค.นี้

เปิดอ่านแล้ว 365 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมเกณฑ์ครอบครัวเปิดจอช่อง 3 มานั่งขำปะปนกับความดราม่ากินใจในรสชาติความบันเทิงที่เข้าใจกันได้ง่าย ๆ ในละคร “Help me คุณผีช่วยด้วย” ผลงานจากบริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด ฝีมือของผู้จัด “ปิ่น ณัฏฐนันท์” และผู้กำกับ “ฟิวส์ กิตติศักดิ์”ต้องขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ค่าย “ทีวีซีน” จัดเต็มดึงนักแสดงนำฝีมือไม่ธรรมดาอย่างหนุ่มหล่อ “เต๋อ ฉันทวิชช์” ผู้ที่พร้อมโกยเสียงฮาจากคนดูมาพลิกบทบาทเป็นผีเต็มตัวครั้งแรกที่ชื่อว่า “อานนท์”  นอกจากนี้ “ทีวีซีน” ยังเพิ่มระดับความเข้มข้นของเรื่องโดยการเสริมทัพนักแสดงคุณภาพ อาทิ ปราง กัญญ์ณรัณ, แม็ค วีรคณิศร์, อู๋ สมิทธิ, เดี่ยว สุริยนต์, มี้ พิศมัย, กล้วย เชิญยิ้ม, กบ ทรงสิทธิ์, แหม่ม คัทลียา ฯลฯ แค่เห็นลิสต์รายชื่อนักแสดงคร่าว ๆ ก็คอนเฟิร์มคุณภาพของละครเลยว่าต้องออกมาดี


“เต๋อ ฉันทวิชช์” เลยขอเผยความรู้สึกที่ได้ลงเล่นละครเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้ผมได้รับบทผี เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เป็นผีเต็ม ๆ เพราะปกติก็อาจจะเป็นผีแว็บ ๆ อารมณ์วิญญาณออกจากร่าง แต่เรื่องนี้คือตายแล้วเลย เป็นผีทั้งเรื่อง นั่นก็เป็นสาเหตุหลักที่ผมรับเล่นเรื่องนี้ด้วยครับ เพราะผมคิดในใจว่ามันต้องสนุกมากแน่ๆ เลย ในการที่เราเป็นผี เพราะว่าหนึ่งคือเราสามารถทำอะไรก็ได้แล้วไม่มีใครมองเห็นเรา และสองก็คือการเป็นผีมันทลายข้อจำกัดหลาย ๆ อย่างในชีวิตของการแสดง มีหลายอย่างที่มันเป็นความท้าทายของเรา เช่นถ้าเป็นผีจะดีไซน์ออกมาอย่างไรให้มันสนุก คือมันแปลกและท้าทายกับการเล่นดีครับ ส่วนความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับพี่ปิ่นกับพี่ฟิวส์คือดีใจมาก พี่ปิ่นใจดีมาก ทุกครั้งที่มากองก็จะมีของกินมาให้ และถามไถ่ทุกครั้งเลยว่าวันนี้เป็นไงบ้าง คือดูแลดีมาก ส่วนพี่ฟิวส์เพิ่งเคยเจอกันครั้งแรก พี่ฟิวส์เป็นคนตั้งใจทำงานมาก และละเอียดมาก คือมันช่วยให้นักแสดงเล่นได้ดีมาก ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับทั้งสองคน ก็ขอฝากละคร Help me คุณผีช่วยด้วย รับรองว่าสนุกได้สาระ ไม่ผิดหวังแน่นอน”


“เดียร์น่า ฟลีโป” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เรื่องนี้บอกเลยว่าเดียร์ได้ทำอะไรแบบเยอะมาก และปล่อยพลังแบบสุด ๆ มันเก็บอะไรไม่ได้เลย เพราะตัวละคร มุทิตา เป็นตัวละครที่พลังเยอะมาก ก็รู้สึกดีใจนะคะ ที่ได้เล่นเรื่องนี้ คือจะได้เห็นตัวเองในมุมใหม่ ๆ บ้าง ได้ทำอะไรที่ตัวเองไม่เคยทำเยอะมาก ท้าทายตัวเองมาก โดยเฉพาะต้องเล่นเป็นพี่เต๋อ เพราะในเรื่องพี่เต๋อต้องเข้าสิงร่างเดีย คือเห็นบทตอนแรกเครียดมากว่าจะเล่นยังไง แล้วพี่เต๋อเขาเป็นคนที่ก๊อปยาก เดียต้องขอร้องให้พี่เต๋อช่วยเล่นให้ดู คือมันยากจริง ๆ ต้องเล่นเป็นผู้ชายด้วย ยังรู้สึกเขินตัวเองเลยค่ะเวลาเล่น คือมันหลุดโลกไปหลายอันเลย และทุกคนในกองก็จะชอบให้เดียเล่นแบบบ้า ๆ บอ ๆ เขาจะมีความสุขเวลาที่ได้เห็นเราเล่นหลุดจากการเป็นตัวเอง ก็ฝากละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย เป็นละครที่ไม่ได้มีแค่คอมเมดี้อย่างเดียว คือมันครบทุกรสเลย เรียกว่าแค่เห็นพี่เต๋อก็ตลกแล้ว ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ”


 “ปาริธ ทิมทอง” ก็ได้เผยว่า “เรื่องนี้เป็นความท้าทายสำหรับผมมากครับ คือตัวละคร เขตขันธ์ เป็นนักธุรกิจที่มีความตั้งใจในการทำงาน และด้วยช่วงวัยของเขามันค่อนข้างที่จะห่างกับตัวผม มันเลยทำให้ผมต้องไปนั่งดูว่าคนที่มีบุคลิกอยู่ในช่วงอายุเท่านี้ที่เป็นนักธุรกิจ เขามีบุคลิกหรือการทำงานยังไง และความท้าทายอีกเรื่องก็คือผมได้เล่นสองคาแรคเตอร์ที่ตอนแรกเขตขันธ์จะเป็นคนที่รักแฟนมาก เป็นคนน่ารักโรแมนติก แต่พอหลังจากกลางเรื่องไปแล้วตัวเขตขันธ์ได้ประสบอุบัติเหตุทำให้ความจำเสื่อมเลยทำให้เขตขันธ์กลายเป็นอีกบุคลิกหนึ่ง เป็นบุคลิกที่โมโหง่าย มันเลยการเป็นความยากและท้าทายตัวผมที่ต้องเล่นสองบุคลิก ยังไงผมฝากละครเรื่องนี้ซึ่งเป็นละครเรื่องที่ 2 ของผมด้วยนะครับ”


งานนี้ไปรอชมกันว่า “เต๋อ–เดียร์น่า– ปาริธ” จะทุ่มพลังความฮาและพลังความดราม่าโดนใจคนดูหรือไม่ ต้องติดตามได้ในละคร “Help me คุณผีช่วยด้วย” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชัน CH3Plus

ละครที่เกี่ยวข้อง : Help me คุณผีช่วยด้วย

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei