Ch3Thailand Logo

สิ้นสุดการรอคอย! กับละครบู๊ลายเซ็น “นก ฉัตรชัย” ดึง “แต้ว-หมาก-ตูน-ท็อป” จัดเต็มความมันส์ทะลุปรอท

เปิดอ่านแล้ว 714 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาแน่กับละครแนวแอคชั่น-ดราม่า “เกมล่าทรชน” ทางช่อง 3 เกมกลของคนเหนือฟ้า เกมล่าของคนท้าตาย ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด การันตีลายเซ็นโดยพี่นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช ที่เป็นผู้จัด-ผู้กำกับ และยังร่วมเล่นในเรื่องนี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้พระเอกสายบู๊ประจำกองอย่าง หมาก ปริญ สุภารัตน์ ประกบ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับการพลิกบทบาทเป็นตำรวจสาวสวยโหดแซ่บควงปืนรัวราวกับมืออาชีพ พร้อม ท็อป จรณ โสรัตน์ และ ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ น้องใหม่ของทางช่อง 3 กับเรื่องแรกที่บู๊จัดหนักตัวแทบระบม และยังมี นก สินจัย, ชาย ชาตโยดม, แจ็คกี้ ชาเคอลีน, บอย พิษณุ, บีม ศรัณยู ฯลฯ 


                เกมล่าทรชน  เป็นเรื่องราวของ เจนนรี (แต้ว ณฐพร) กับลลิสา (ตูน พิมพ์ปวีณ์) สองพี่น้องที่ตั้งใจเป็นตำรวจเพื่อกลับมาล้างแค้นคนที่ฆ่าพ่อ พวกเธอจึงได้เข้าไปอยู่ในหน่วยงานของ สารวัตรนนท์ (หมาก ปริญ) ผู้ที่กำลังตามคดีศักดา (สหจักร บุญธนกิจ) แต่เจนนรีกลับพลาดพลั้งฆ่าศักดา จนตัวเองต้องติดคุกและทำให้แม่ของพวกเธอต้องตาย ลลิสาโกรธเจนนรีมากจนเกิดเป็นรอยร้าวของสองพี่น้องและสร้างแผลใจให้กับทั้งคู่เพราะสารวัตรนนท์ เมื่อเจนนรีพ้นโทษเธอหันหน้าเข้าหาความเลว โดยก้าวไปเป็นลูกน้องของมาวิน (ท็อป จรณ) น้องชายต่างแม่ของศักดา สงครามการห้ำหั่นจึงเกิดขึ้น 

             พี่นก ฉัตรชัย ได้พูดถึงละครเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้มีทั้ง แอคชั่น บู๊ ดราม่า มีรักที่คาดไม่ถึง (หัวเราะ) ความรักยังคาดไม่ถึงเลยอ่ะคิดดู ต้องใช้คำว่า ‘คาดไม่ถึง’ ที่จะทำให้คนดูตามว่ามันคืออะไร ใครเป็นคนวางแผน  ใครเป็นคนอยู่เบื้องหลัง ใครที่เป็นคนทำให้เรื่องราวพวกนี้เกิดขึ้นเพราะอะไร และตัวละครมันก็มีสิ่งที่ตัวเขาเองก็ต้องตามหา อย่างตูนก็จะมีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้น แต้วเองก็มีเรื่องให้ต้องปิดบังบางอย่างเอาไว้ เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องสมมุติหมดเลยนะครับทั้งชื่อ ตัวละคร ชื่อหน่วยงาน เราก็ตั้งขึ้นมาเองหมด เรื่องนี้ใช้เวลาประมาณปีกว่าๆ เพราะช่วงนั้นโควิดระบาดหนัก ต้องหยุดไปเยอะ แฟนๆ ต้องติดตามครับ ถ้าพลาดไปตอนหนึ่งต้องไปย้อนดูใหม่ และนักแสดงในเรื่องนี้คุณไว้ใจใครไม่ได้สักคนแน่นอน”  


แต้ว ณฐพร ได้พูดถึงคาแรคเตอร์และความยากในการเล่นบู๊แอคชั่นว่า “ในเรื่องรับบทเป็น เจนนรี ค่ะ เป็นคนรักความถูกต้อง ไม่กลัวใคร และตัวเจนนรีเขามีเหตุผลของเขาที่เขาต้องเป็นตำรวจซึ่งถือว่าเป็นปมของชีวิตเลยที่คนร้ายมาฆ่าพ่อของเขา หลังจากเข้ามาเป็นตำรวจก็เริ่มเกิดจุดพลิกผันขึ้นในชีวิต ตอนถ่ายทำเรียกว่าได้แผลมาด้วยตลอด เรื่องนี้ต้องทำการบ้านหนักมากค่ะขนาดว่าเราก็ออกกำลังมาระดับหนึ่งแล้วก็ยิ่งต้องฟิตให้มากกว่าเดิมอีก เรื่องนี้มีอะไรคาดไม่ถึงเยอะ เกิดจะดราม่าก็ดราม่าเลย แต่พอเลิฟซีนคือมาน้อยแต่มาแน่น” 


                ทาง หมาก ปริญ ได้พูดถึงคาแรคเตอร์และการทำงานในเรื่องนี้ว่า “ผมเล่นเป็น สารวัตรนนท์ ครับ เขาเป็นตำรวจตงฉินนะครับ ก็คือ รักความยุติธรรม จริงจังกับงานแต่วันหนึ่งเขาต้องท้อแท้กับการทำงานของเขา ด้วยอะไรหลายๆ อย่างทำให้เขาคิดจะออกนอกกรอบของการเป็นตำรวจ เรื่องนี้ต้องเตรียมตัวเหนื่อยเลย (หัวเราะ) เพราะว่าบู๊หนักมากจริงๆ ช่วงนั้นออกกำลงกายฟิตร่างกายเยอะมาก อยากจะให้ติดตามทุกตอนทุกวันที่ออนแอร์นะครับ อย่าพลาดสักตอน หวังว่าทุกคนจะมีความสุขแล้วก็ตื่นเต้นไปกับละครนะครับ” 

               ท็อป จรณ ที่เจ้าตัวได้พูดถึงบทบาทตัวเองว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น มาวิน ครับ เป็นมาเฟียหนุ่มที่กลับมาทวงคืนอำนาจที่เคยเป็นของพ่อเรา คาแรคเตอร์เรื่องนี้คือจ๊าบมากครับ    คือต้องเล่นแล้วดูมีพลังมีรังสีของความอำมหิต คือมันไม่ใช่มาเฟียธรรมดาแต่เป็นการกุมอำนาจอย่างยิ่งใหญ่ และก็ทำธุรกิจสีเทาด้วยภายนอกเราต้องทำตัวดีดูแล้วต้องไม่ใช่แต่มันใช่ ก็ค่อนข้างยากครับ ซับซ้อนเหมือนกัน บทนี้ท้าทายมากครับ ตอนเล่นก็ไม่คิดว่าจะยากขนาดนี้ แต่จริงๆ มันยากมากครับ” 


                และ ตูน พิมพ์ปวีณ์ ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ตื่นเต้นค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ด้วย ต้องบอกว่าบทในเรื่องนี้หนักมาก เพราะต้องบู๊ แอคชั่น ดราม่าน้ำตาแตก ร้องไห้มีทุกระดับค่ะ ในเรื่องนี้ตูนรับบทเป็น ลลิสา เป็นตำรวจที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจเป้าหมายของการเข้ามาเป็นตำรวจคือเราต้องการตามล่าคนที่ฆ่าพ่อเรา และตัวลลิสาเองเขาคิดว่าตัวเขาเองเหมือนเงาที่ตามพี่สาวอยู่ตลอดทั้งๆ ที่เขาก็เป็นตำรวจที่มีฝีมือ เพราะฉะนั้นเราเลยตั้งใจ จะออกจากเงาของพี่และกลายเป็นตำรวจคนหนึ่งที่มีตัวตน ลักษณะนิสัยภายนอกแข็งแรงแต่ภายในเขาอ่อนไหวมาก”  


                 รอติดตามชมพร้อมกันใน “เกมล่าทรชน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 28 ตุลาคม นี้ ทางช่อง 3 กด 33   สามารถชมสดและย้อนหลังได้ทาง CH3Plus 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei