Ch3Thailand Logo

“แอน ทองประสม” ฉลองวันเกิดสร้างกุศล “ชวนคนไทยบริจาคโลหิตรับปีใหม่”

เปิดอ่านแล้ว 82 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เป็นที่รู้กันของบรรดาแฟนคลับเจ้าแห่งหญิงวงการบันเทิง “แอน ทองประสม” ว่าเดือนพฤศจิกายน ของทุกปีเป็นเดือนครบรอบวันเกิด ปีนี้เลยขอใช้วันเกิดสร้างกุศลด้วยการบริจาคโลหิตเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะและยังชวนคนไทยทั้งประเทศช่วยกันบริจาคเพื่อคนไทยด้วยกัน โดยผ่านโครงการ “BLOOD CHALLENGE” แก้วิกฤติโลหิตขาดแคลน 


จากที่ “แอน ทองประสม” ได้เคยร่วมบริจาคโลหิต โดยผ่านโครงการ BLOOD CHALLENGE “ได้เวลากลับมาช่วยเพื่อน บริจาคโลหิต ฝ่าวิกฤติ COVID–19” ของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย มาแล้วครั้งหนึ่ง เพื่อระดมให้คนไทยให้ช่วยกันเข้ามาบริจาคโลหิตเนื่องจาก การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้สร้างผลกระทบอย่างกว้างขวางทำให้จำนวนผู้เข้ามาบริจาคลดน้อยลงจนเกินสภาวะขาดแคลนถึงขั้นวิกฤติ ในครั้งนี้เมื่อครบรอบวันเกิดเวียนมาถึงจึงตัดสินใจ ปลุกพลังฮีโร่ บริจาคโลหิตกู้วิกฤติโควิด 19 อีกครั้ง โดยได้กล่าวถึงความรู้สึกให้ฟังว่า “แอนมาบริจาคโลหิตเป็นครั้งที่ 2 หลังจากได้เคยเข้าร่วมโครงการ BLOOD CHALLENGE กับสภากาชาดไปเมื่อหลายเดือนที่แล้ว ครั้งนี้ครบรอบวันเกิดของตัวเองจึงตัดสินใจเข้ามาบริจาคโลหิตค่ะ รู้สึกดีที่ได้มา รู้สึกดีถ้าเลือดของแอนจะมีประโยชน์ต่อคนอื่น แต่แอนก็แอบรู้สึกใจหาย ที่เห็นว่าผู้คนที่เข้ามาบริจาคดูบางตาไปมาก ใครไหวก็มานะคะ อยากชวนคนไทยมาบริจาคกันเยอะ ๆ เป็นการต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน มาปลุกพลังฮีโร่ บริจาคโลหิตกู้วิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน” 


ขออนุโมทนาในการทำบุญวันเกิดครั้งนี้ของเจ้าหญิงวงการบันเทิง “แอน ทองประสม” และขอร่วมเป็นอีกหนึ่งในการเชิญชวนให้คนไทยมาช่วยกันบริจาคโลหิต เพราะเป็นสิ่งสำคัญและมีความจำเป็นสำหรับการรักษาผู้ป่วยในแต่ละวัน อย่าปล่อยให้เกิดความขาดแคลนจนถึงขั้นวิกฤติ เพราะชีวิตของคนไทยต้องคนไทยด้วยกันที่จะช่วยกันดูแลและปกป้อง มาร่วมแสดงพลัง Blood hero ปี 2 ปลุกพลังซุปเปอร์ฮีโร่ ติดตามรายละเอียดทางเว็บไซต์: www.blooddonationthai.com


ติดตามผลงานของ “แอน ทองประสม” ทั้งในฐานะผู้จัดละครกับเรื่องล่าสุด “คือเธอ” ที่กำลังถ่ายทำ และการเป็นผู้จัดรายการวาไรตี้ให้ความรู้ภาษาอังกฤษ “อิงลิชออนทัวร์” รวมถึงอีกหลายรายการ ส่วนผลงานล่าสุดทางการแสดง ขอต้อนรับการหวนคืนจอในบทนางเอกจากละครเรื่อง “กะรัตรัก” ของค่าย บริษัท กู๊ดฟีลลิ่ง จำกัด โดยผู้จัด “คิง สมจริง ศรีสุภาพ” ประกบพระเอก “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” รับรองความเข้มข้นครบรสทั้งรักโรแมนติกคอมเมดี้และดราม่า เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3 กด 33 


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei