Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จับมือคุณแดง สุรางค์ จัด MISS UNIVERSE THAILAND 2014

เปิดอ่านแล้ว 195 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

        เมื่อวันที่ 5 มี.ค. (อาคารมาลีนนท์ 2 สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3) คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์ ประธานอำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้จัดงานแถลงข่าวการจัดประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014” เพื่อคัดเลือกสาวงามไปประกวดมิสยูนิเวิร์สประจำปี 2014 โดยเปิดรับสมัครสาวงามอายุระหว่าง 18-25 ปี ระหว่าง วันศุกร์ที่ 28 - วันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคม 2557 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เวลา 10.00 – 19.00 น. โดยในปีนี้ผู้สมัครสามารถแสดงความจำนงเพื่อสมัครได้ใน 3 ช่องทางคือ สมัครด้วยตนเองพร้อมแสดงหลักฐาน ณ ลิฟวิ่ง แกลเลอรี ชั้น 3 ช่องทางที่ 2 คือสมัครด้วยตนเอง เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ที่มีสัญลักษณ์กองประกวดฯ และช่องทางที่ 3 คือ สาวงามผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครผ่าน www.missuniversethailand.com และส่งหลักฐานตามที่ระบุมาที่ chandra25_@hotmail.co.th ทั้งนี้ ผู้สมัครผ่านระบบ online จะต้องนำหลักฐานเอกสารจริงตามที่ระบุในใบสมัครมาแสดงและลงทะเบียนอีกครั้ง ในวันรายงานตัวเพื่อคัดเลือก กรณีที่ผู้สมัครอายุต่ำกว่า  20 ปี จะต้องมีผู้ปกครองมาให้ความยินยอม ทั้งนี้ การประกวดฯรอบตัดสินจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคม 2557 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ 1 และ 2 โดยสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ดำเนินการถ่ายทอดในเวลา 22.45 น. หลังจบละครภาคค่ำ

        สำหรับการจัดการประกวดฯในปีนี้ ผู้เข้ารอบ 40 คน จะเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดร้อยเอ็ด ในระหว่างวันที่ 8 – 14 พฤษภาคม 2557 โดยก่อนหน้าจะเดินทางไปจังหวัดร้อยเอ็ด กองประกวดฯ ได้เตรียมกิจกรรมอบรม เพื่อสร้างความพร้อมให้ผู้เข้าประกวดในด้านต่างๆ เช่น การอบรมแต่งหน้า-ทำผม เรียนการแสดง การเดินแบบ การเต้น การร้องเพลง และการฝึกทักษะด้านกีฬา อาทิ ว่ายน้ำ โยคะ ฯลฯ นอกจากนี้ยังจัดให้มีการประกวดชุด Creative Thai ในวันอังคารที่ 29 เมษายน และ Presentation Show เพื่อเก็บคะแนนในชุดว่ายน้ำและชุดราตรี เพื่อให้คณะกรรมการ สื่อมวลชน และผู้สนใจได้เข้าร่วมชม ในวังอังคารที่ 6 พฤษภาคม 2557 ณ เรวดี สตูดิโอ ทั้งนี้สาวงามผู้ดำรงตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 จะได้รับเงินสด 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) พร้อมมงกุฎเพชรและชุดเครื่องประดับ จาก Beauty Gems สายสะพายและถ้วยเกียรติยศ รถยนต์โตโยต้าพรีอุส รุ่น 1.8 (Top Option) 1 คัน และรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท และเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2014 ในปีนี้ได้กำหนดให้มีตำแหน่งรองชนะเลิศ 2 ตำแหน่ง และตำแหน่งรางวัลพิเศษต่างๆ ผู้ที่ได้รับรางวัลและเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายจะทำสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด บริษัท จันทร์ 25 จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม www.missuniversethailand.com
 
       บรรยากาศงานแถลงข่าวจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 (ครั้งที่ 1) เต็มไปด้วย ความคึกคัก โดยองค์กรพันธมิตรสำคัญและผู้สนับสนุนการประกวดฯต่างมาร่วมงานแถลงข่าวโดยพร้อมเพรียง คือ คุณประสาร มาลีนนท์ รองประธานกรรมการบริหารและรักษาการกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และยังมีการลงนามในสัญญาให้การสนับสนุนสถานที่ทำกิจกรรมและเก็บตัวระหว่าง คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์ ประธานอำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และ คุณสมศุกดิ์ ขำทวีพรหม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด โดยมีเหล่าสาวงาม คณะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013 นำโดย ชาลิตา แย้มวัณณังค์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013 พร้องรองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013 ชลธิชา เที่ยงธรรม, สุนิดพร ศรีสุวรรณ, สกาววรรณ สิงหปรีชา และคณะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 นำโดย ณัฐพิมล นาฎยลักษณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 พร้องรองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 วรัทยา ว่องชยาภรณ์, พรภัสสร อัตภปัญญาพล, พรหมภุสสร เจียมสกุลศักดิ์ (มิสป๊อปปูล่า 2012) มาร่วมงาน
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei