Ch3Thailand Logo

สมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013 วันสุดท้ายสุดคึก คนในแวดวงบันเทิงแห่สมัคร

เปิดอ่านแล้ว 439 ครั้ง

      วันที่ 30 มีนาคม ณ ลีฟวิ่งแกลเลอรี่ ชั้น3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บรรยากาศการรับสมัคร ประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2014 วันสุดท้ายยังคงคึกคัก โดยมีสาวงามตบเท้าเข้ามาสมัครอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เวลา 10.00 น. ผู้สมัครหลายคนเดินทางมาจากต่างจังหวัด ทั้งกาฬสินธุ์ ระนอง อุบลราชธานี นอกจากนี้ยังมีสาวงามที่มีผลงานในวงการบันเทิงสนใจเข้าสมัครจำนวนหนึ่ง ซึ่งส่วนใหญ่ต่างบอกถึงแรงจูงใจที่มาสมัครว่าเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เพราะเป็นเวทีที่เปิดโอกาสสู่เส้นทางบันเทิง
 
       ผู้สมัครในวันสุดท้ายที่ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนมีอยู่หลายคน อาทิ  นางสาวเวฬุรีย์ ดิษยบุตร (ฝ้าย) อายุ 22 ปี ศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 3  คณะมนุษยศาสตร์ ภาควิชาภาษาอังกฤษ พิธีกร รุ่นที่ 5 รายการ “สตรอเบอรี่ ชีสเค้ก” ทางไทยทีวีสีช่อง3  และมีผลงานละครเรื่อง “เรือนริษยา” ซึ่งกำลังจะออกอากาศทางช่อง3  โดยฝ้ายได้กล่าวว่าตัวเองใฝ่ฝันอยากประกวดมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่กล้า เพราะรู้สึกว่าคนมาประกวดนางงามจะต้องมีความเพียบพร้อมทุกอย่าง แต่พอปีนี้มีพี่ที่รู้จักมากระตุ้นว่า ถ้าอยากสมัครก็ทำเลย ควรทำตามฝันของตัวเองให้เต็มที่ ก็เลยมาสมัครและเลือกมาเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เพราะรู้สึกว่า นางงามเวทีนี้ สวยสง่า สมบูรณ์แบบ และถ้ามีโอกาสผ่านการคัดเลือก ก็จะได้เรียนรู้ประสบการณ์ และทักษะใหม่ๆ ด้วย

      ด้าน นางสาวภรณี ศรีธัญ (มะนาว) อายุ 24 ปี เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาวอุบล อดีตเชียร์ลีดเดอร์ มีผลงานในวงการบันเทิงหลากหลาย เช่น ละครซิทคอมเรื่อง เป็นต่อขั้นเทพ เป็นข่าว ลูกพี่ลูกน้อง   นอกจากนี้ยังเคยมีผลงานโฆษณาสินค้า ชื่อดังหลายชิ้น และล่าสุดเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอ เพลง “ซ่อน” ของวงแทททูคัลเลอร์ที่กำลังจะออนแอร์  มะนาวได้บอกถึงแรงบันดาลใจ ที่มาประกวดเวทีนี้ว่าเพราะอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ  และอยากเข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัว  และการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีนี้ก็เปิดโอกาสในวงการบันเทิงให้กับสาวงามทุกคน 

         สำหรับยอดผู้สมัครรวมตลอด  3   วันทั้งการมาสมัครด้วยตนเองที่ลิฟวิ่ง แกลเลอรี สยามพารากอน และ สมัครผ่านระบบออนไลน์  ณ เวลา 17.00 น. รวมทั้งสิ้น 340 คน (ปิดรับสมัคร 20.00 น.) และยังไม่รวมผู้สมัครที่จะเพิ่มขึ้นผ่านเคาน์เตอร์ BSC Cosmetology ซึ่งจะรวบรวมได้ในวันรุ่งขึ้น
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android