Ch3Thailand Logo

ช่อง3 ร่วมกับ บีอีซีเทโร จัดแถลงข่าวการประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014

เปิดอ่านแล้ว 243 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

           สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)  จัดงานแถลงข่าวการประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014  ครั้งที่28  โดยเริ่มเปิดรับสมัครเหล่าสาวงามจากทั่วประเทศเป็นวันแรก  เพื่อชิงตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ คนที่28 ของประเทศไทย และของรางวัลเกียรติยศ มูลค่ากว่า10 ล้านบาท  ณ อาคารมาลีนนท์(ตึกข่าว) ชั้น8  วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 ที่ผ่านมา 

 บรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยเหล่าสาวงามผู้เข้าร่วมการประกวด ที่ตบเท้าเข้ามาสมัครกันอย่างคับคั่งตั้งแต่เช้า โดยวันนี้เป็นการเปิดรับสมัครวันแรก พร้อมกับงานแถลงข่าว ภายใต้ Concept “งามอย่างมีคุณค่า งามสู่สายตาอาเซียน” ที่เน้นความเป็นส่วนหนึ่งของอาเซียน ที่กำลังจะมาถึงนี้  มีสื่อมวลชนให้ความสนใจกันอย่างมากมาย   จ้อ-กิตติพันธุ์ นุตยกุล และ        ป๊อบปี้-บุญยิสา  จันทราราชัย รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ และมีรุ่นพี่ มิสไทยแลนด์เวิลด์ ส้ม-ธรรมรส  ใจชื่น  มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2007, วิว- พงศ์ชนก กันกลับ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009 , หนูสิ- สิริรัตน์ เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 , นาตาลี-กัญญาภัค โภคสมบูรณ์ มิสไทยแลนด์เวิลด์2013 ร่วมต้อนรับรุ่นน้องเหล่าสาวงามกันอย่างอบอุ่น พร้อมบอกเล่าประสบการณ์ และแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับการประกวด  นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวเหล่าสาวงามที่ได้รับโอกาสดีๆ จากเวทีการประกวด พร้อมบอกต่อประสบการณ์ ให้กับรุ่นน้อง ที่แม้ว่าจะไม่ได้รับตำแหน่ง แต่เวทีนี้ สามารถเปิดโอกาส ในวงการบันเทิง อีกมากมาย อย่าง บุ้งกี๋ – ระชา รักขะพันธ์ มีผลงาน ศิลปินวง ฟิเวร่า (FIVERA) ,เอม-ศุกลนิจ เมทางสุเวช มีผลงาน ผู้ช่วยพิธีกรรายการ มินิท ทู วิน อิท และ ภาพยนต์โฆษณาฯ , พลอย – ธันยาภัทร ศิริโชติ มีผลงานละคร เทวดาเพื่อนรัก ,    โดนัท- ณัฐชยา มั่งนิมิตร มีผลงาน ละคร คุณหนูแข้งทอง ,เมย์-นิศาชล ต้วมสูงเนิน มีผลงานละคร คุณชายรักเร่ , ธิดาแดนซ์ และ เทพบุตรสุดเวหา 

ในปีนี้จะมีการคัดเลือกเหล่าสาวงามผ่านเข้ารอบ28 คนสุดท้าย  และพิเศษสุดกับการประกวดรอบ Fast tracks  ครั้งแรกกับการเปิดให้ผู้ชมร่วมเป็นกรรมการตัดสิน โดยการโหวตสาวงามผู้เข้าประกวด จะได้เข้ารอบ10คนสุดท้ายแบบอัตโนมัติทันที 

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมประกวด ที่มี อายุระหว่าง17-24 ปี  มีความรู้ความสามารถ และมีโอกาสเป็นตัวแทนสาวไทยเผยแพร่วัฒนธรรมไทยกับการเข้าประกวดเวทีระดับโลก  สมัครได้แล้ววันนี้ – วันที่18 พฤษภาคม 2557 ตั้งแต่ เวลา 10.00 -15.00 น. ที่ชั้น G อาคารมาลีนนท์ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.missthailandworld.net, www.fackbook.com/MissthailandworldBectero  

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei