Ch3Thailand Logo

เปิดตัวรายการ กาละแมร์ รายการแนวใหม่ เพิ่มความคิดหลากมุมมอง ทางช่อง 3HD (ช่อง 33)

เปิดอ่านแล้ว 2,118 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

            ครั้งแรกของพิธีกรฝีปากกล้า และมากด้วยความสามารถ อีกทั้งประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 17 ปีอย่างกาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ กับรายการทีวีของตัวเองในชื่อเดียวกันว่า "KALAMARE" ซึ่งเป็นรายการทอล์คโชว์ ครบรสทุกเรื่องที่ควรรู้  ไม่ว่าจะเป็น เรื่องความงาม ความรัก ท่องเที่ยว ชีวิตการทำงานและสังคม  โดยรายการ "KALAMARE" มีแนวคิดที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนมองออกจากตัวเอง เห็นคนรอบข้าง พร้อมที่จะกล้าเริ่มต้นสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับตัวเองและสังคมให้ดีขึ้น ซึ่ง “กาละแมร์” จัดเต็มให้ผู้ชมได้รับสาระความรู้และความสนุกในรูปแบบของกาละแมร์อย่างจุใจของทุกช่วงรายการ  โดยจะเปิดรายการทุกเช้ากับช่วง “กาละแมร์ไมโครโฟน" ด้วยการบอกเล่าประสบการณ์ส่วนตัวแบบแปลก มัน ฮา ของพิธีกรสาวในแต่ละวัน ผสมกับการให้แฟนๆรายการได้ร่วมลุ้นของรางวัล กับแคมเปญเก๋ๆ ผ่านช่องทาง social network ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Thailand Only ,Selfie ดีๆเด็ดๆ  


นอกจากนี้ ยังมีช่วง “Special Interview” ซึ่งจะเป็นการสัมภาษณ์พิเศษกับแขกรับเชิญในแต่ละวัน ทั้งดารานักแสดงคนดัง youtube star รวมทั้งคนธรรมดาที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้ รวมถึงช่วงมีปัญหาปรึกษากาละแมร์ โดยจะรวบรวมทุกคำถามในชีวิตมาตอบให้กระจ่าง และช่วง Do it 2 minute กับ 2 นาทีที่สาวผิวเข้ม รูปร่างดีอย่างกาละแมร์จะชวนผู้ชมมาออกกำลังกายด้วยท่าง่ายๆ ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่หรือที่ไหนก็สามารถทำได้ อีกทั้งรายการ "KALAMARE"  ยังจะจัดเต็มความสนุกด้วยช่วงพิเศษของรายการในแต่ละเดือน หรือทุกๆ 3 เดือน พร้อมยังให้คุณผู้ชมมีส่วนร่วมอีกด้วย เช่น Reality รับสมัครผู้ชายทางบ้านร่วมกินข้าว และพูดคุยใกล้ชิดกับผู้หญิง ที่ใครก็ว่าเธอปากร้าย หรือ โครงการรณรงค์การเสพย์สื่อออนไลน์ริเริ่มโดยกาละแมร์ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า “ไม่ใช่ ไม่แน่ อย่าแชร์ อย่าเม้นต์” / คิดก่อนโพสต์ เป็นต้น

แฟนๆรายการ  ไม่ควรพลาด กับรายการคุณภาพดีๆ ที่จัดหนักจัดเต็มทั้งเนื้อหาและความสนุกที่คุณจะได้เห็นชัดๆและรู้จักกันมากขึ้น กับ รายการ "กาละแมร์" (KALAMARE)  ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 – 20.00 น. ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33)

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei