Ch3Thailand Logo

ป๊อกเจิน รับเกียรติ เป็นฑูต พลิกฟื้นผืนป่า ด้วยพระบารมี

เปิดอ่านแล้ว 127 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2008/pr/prickfeen.jpg' />
                 หนุ่มป๊อก
โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว” และ สาวเจิน “วรัญญา เจริญพรสิริสุข” สองดาราจากไทยทีวีสีช่อง 3 ได้รับเกียรติในการแต่งตั้งเป็นฑูตของโครงการ “พลิกฟื้นผืนป่าด้วยพระบารมี” ซึ่งจัดโดย กองทัพบก และ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ และ เป็นการสนองแนวทางพระราชดำรัสของสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ที่ทรงมีความห่วงใยในพื้นที่ป่าชายเลน และ เพื่อเป็นการรณรงค์และปลุกจิตสำนึกให้ประชาชนทั่วไปร่วมกันอนุรักษ์ทรัพยากรป่าชายเลนให้คงอยู่ตลอดไป ทั้งนี้กองทัพบกจึงได้จัดงาน “มหกรรมการอนุรักษ์และปลูกป่าชายเลน เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ” ขึ้นโดยจัดกิจกรรมพร้อมกันทุกจังหวัดเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2551 โดยส่วนกลางได้จัดขึ้นที่ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติเฉลิมพระเกียรติ บางปู จังหวัดสมุทรปราการ โดยมี นางอนงค์วรรณ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และ พลเอกธีรเดช คชรัตน์ รองผู้บัญชาการทหารบก – พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา ผู้แทนเสนาธิการทหารบก - อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ  ร่วมลงนามในพิธี
                 โดยหลังจากเสร็จพิธีลงนามยังได้มีการเปิดตัวฑูตของโครงการ พลิกฟื้นผืนป่า ด้วยพระบารมี” โดย ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้แก่สองดาราที่ร่วมทำกิจกรรมต่อสังคมมาโดยตลอดได้แก่ “โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว” และ “วรัญญา เจริญพรสิริสุข” ดาราจากสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 คือ เชียร์ ฑิฆัมพร และ โน๊ต วัชรบูลย์  - บริษัท จี เอ็ม เอ็ม แกรมมี่ จำกัด คือ หมอโอ๊ค สมิธ และ ชิน ชินวุฒิ  – สถานีลูกทุ่ง FM 88.5 ลูกทุ่งไทยแลนด์ และ ดารานักแสดงอิสระอีกสองท่านที่รับเกียรติเป็นฑูตของโครงการคือ “ศรราม เทพพิทักษ์” และ “ พิมลรัตน์ พศลบุตร” จากนั้นเป็นการมอบของที่ระลึกให้กับส่วนราชการและภาคเอกชนที่ให้การสนับสนุน โดย “นายสำราญ ฉัตรโท” รองผู้จัดการฝ่ายข่าว ไทยทีวีสีช่อง 3 และ “นายวิบูลย์ ลีรัตนขจร” ผู้บริหารจาก บริษัท เซิร์ท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เข้าร่วมรับของที่ระลึกในฐานะที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมและประชาสัมพันธ์มาโดยตลอด
                มหกรรมการอนุรักษ์และปลูกป่าชายเลนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ นอกจากจะมีพิธีการเปิดงานอย่างเป็นทางการแล้ว ภายในบริเวณงานยังมี การจัดนิทรรศการ จากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน การแสดงบนเวที และ การร่วมกันปลูกป่าชายเลน
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei