Ch3Thailand Logo

ทัพนักแสดงช่อง 3 นำทีมขายเสื้อยืดงานสี่ขาขาจร โครงการในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

เปิดอ่านแล้ว 150 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

        ช่อง 3 ส่งทัพนักแสดงช่อง 3ร่วมจำหน่ายเสื้อยืดลายสุนัขทรงเลี้ยงในงาน “ 4ขาขาจร Give a Chance 2014” ซึ่งจัดขึ้นโดย เครือข่ายคนรักน้องหมาในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เนื่องในโอกาสครอบรอบ 4 ปีและเพื่อรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงการดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างมีความรับผิดชอบ ซึ่งรายได้จากการขายทั้งหมดจะนำมาสมทบทุนจัดทำหมันให้กับสุนัขและแมวจรจัดตามชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ อีกทั้งยังจัดตั้งกองทุนค่ารักษาพยาบาลให้กับสี่ขาขาจร เมื่อวันที่ 1-3 สิงหาคม 2557 ณ โซน Edenชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

 
        โดยบรรยากาศภายในงาน มีบรรดานักแสดงช่อง 3 นำทีมโดย เคน ภูภูมิ, มาร์กี้ ราศรี, คิมเบอร์ลี่  เทียมศิริ, หมอก้อง สรวิชญ์, เฟิสท์ เอกพงศ์, ต๊ะ วริษฐ์, หน่องและภัทร ฉัตรบริรักษ์, บอย โชคชัย, แพทริค นิพัธ, วิน มาวิน, พุดเดิ้ล ปาจารีย์, มิ้นท์ ณัฐวรา, น้ำฝน พัชรินทร์, เจิน ณิชชาพัณณ์, แจ๊คกี้ ชาเคอลีน, มะปราง วิรากานต์,บัว วันสิริและพริม พริมา  มาร่วมจำหน่ายเสื้อยืดลายสุนัขทรงเลี้ยงในราคาตัวละ 300 บาทเพื่อหารายได้ช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดและเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนผู้ที่รักสุนัขได้ตระหนักถึงการเลี้ยงสุนัขอย่างมีความรับผิดชอบร่วมกันต่อต้านการทารุณสัตว์  นอกจากนี้ภายในงานยังมีการหาบ้านใหม่ให้กับสุนัขและแมวจรจัด อีกทั้งยังมีการประมูลของจากศิลปินดารา ซึ่งรายได้ทั้งหมดนี้จะนำมาสมทบทุนจัดทำหมันให้กับสุนัขจรจัดตามชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ และจัดตั้งกองทุนค่ารักษาพยาบาลให้กับสุนัขและแมวจรจัดด้วย  เพื่อให้เพื่อนสี่ขาสามารถอยู่ร่วมกับเพื่อนมนุษย์ในชุมชนได้โดนไม่เป็นอันตรายและไม่เป็นภาระ  เพราะการทำหมันจะช่วยจำกัดการเพิ่มจำนวนของสุนัขและแมวจรจัดในชุมชนด้วย 
 
          นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การแสดงโชว์ความสามารถของสุนัขทรงเลี้ยง การสาธิตการทำอาหารให้สุนัข พร้อมเทคนิคการดูแลสุนัข  การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องสวัสดิภาพและจริยธรรมในการดูแลสุนัขและแมวจรจัดโดยโครงการรณรงค์เพื่อสวัสดิภาพสุนัขจรจัด มหาวิทยาลัยมหิดลและโครงการธนาคารเลือดสุนัข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปิดท้ายด้วยMini concert ของบรรดาศิลปินด้วย 
 
สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะร่วมบริจาคซื้อเสื้อยืดลายสุนัขทรงเลี้ยงจะมี 2 แบบ คือเสื้อยืดคุณเพชรเงิน (ลายสีเหลือง) และเสื้อยืดคุณสร้อยเพชร(ลายสีเทา) ราคา 300 บาท สามารถซื้อได้ที่สำนักงานกิจการในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา  โทร.02-141 4937 , 02-141 5097 และ 094 324 8688 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebookสี่ขาขาจร #street4leg 
สำหรับท่านที่ประสงค์จะร่วมทำบุญเพิ่มเติมกับเครือข่ายคนรักน้องหมาในพระอุปถัมภ์ฯ สามารถโอนเงินผ่านบัญชีได้ที่ 

ชื่อบัญชี “เครือข่ายคนรักน้องหมาในพระอุปถัมภ์พระองค์ภา”
ธนาคารกรุงไทย สาขาศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เลขบัญชี  975-0-03976-9
ธนาคารกสิกรไทย สาขาศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ เลขบัญชี 641-2-13114-0
ธนาคารไทยพาณิชย์     สาขาศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ เลขบัญชี 405-175528-8
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei