Ch3Thailand Logo

น้องเบลล์ ชญาณี โดดเด่นในกองประกวดมิสไชนีสฯ 2015

เปิดอ่านแล้ว 128 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                ทันทีที่ น้องเบลล์ ชญาณี ประทักษิณกวิน หรือ อู๋ จื่อ เวย ผู้เข้าประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2015 จากประเทศไทย เดินทางถึงฮ่องกงเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคม 2558 ก็เริ่มปฏิบัติหน้าที่ของตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีน ด้วยการเยี่ยมชมสถานีโทรทัศน์ทีวีบี (TVB) หลังจากนั้น กองประกวดให้น้องเบลล์กรอกประวัติและสอบถามข้อมูลส่วนตัว พร้อมจับฉลากหมายเลขผู้เข้าประกวด ซึ่งในปีนี้ตัวแทนสาวไทยได้หมายเลข 3 และเมื่อสาวงามเชื้อสายจีนจากทั่วโลกมารวมกัน น้องเบลล์จากประเทศไทยก็ดูโดดเด่นเป็นพิเศษ ทั้งเพื่อนๆ สาวงามและทีมงานจากกองประกวด ต่างพากันขอถ่ายรูปกับน้องเบลล์อย่างคึกคัก รวมทั้งเจนนิเฟอร์ (Jennifer) หมายเลข 4 จากชิคาโก (Chicago) เพื่อนร่วมห้อง (Roommate) ของน้องเบลล์ด้วย นอกจากนี้ น้องเบลล์ในฐานะตัวแทนสาวไทยยังนำการไหว้ การกล่าวคำว่า “สวัสดี” และ “ขอบคุณ” ไปเผยแพร่ให้สาวงามจากทั่วโลกได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรมไทยอีกด้วย 

                 
                   กิจกรรมในกองประกวดมิสไชนีสฯ มีการสลับสับเปลี่ยนกำหนดการในแต่ละวัน เพื่อดูความพร้อมของสาวงามจากชาติต่างๆ ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้น้องเบลล์มีความกังวลใจแต่อย่างใด เริ่มเช้าวันศุกร์ที่ 16 มกราคม 2558 ทางกองประกวดทีวีบีให้สาวงามทุกคนแสดงความสามารถพิเศษ (Talent Performance) ซึ่งน้องเบลล์ก็ได้โชว์ระบำ “ตารีกีปัส” ซึ่งเป็นการแสดงพื้นเมืองของภาคใต้ที่ได้ฝึกฝนมาเป็นอย่างดี โดยใส่ชุดไทยศิวาลัยสีพีชผสมสีชมพู ปักลวดลายด้วยไหมไทย บ่งบอกถึงความเป็นไทย อวดโฉมให้คณะกรรมการกองประกวดได้ตื่นตาตื่นใจกับความงามของสาวไทยในชุดประจำชาติและนาฏศิลป์ไทย หลังจากนั้น น้องเบลล์ยังได้เข้าร่วมกิจกรรมกับสาวงามชาติอื่น ไม่ว่าจะเป็นการลองชุดสำหรับการประกวด การซ้อมเดินบนเวทีการประกวด การเตรียมความพร้อมด้านการแต่งหน้าและทำผม ซึ่งกองประกวดได้ปรับเปลี่ยนทรงผมใหม่ให้น้องเบลล์ดูสดใสกว่าเดิม นอกจากนี้ น้องเบลล์ยังแสดงความสามารถด้านภาษาจีน ด้วยการให้สัมภาษณ์ถึงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของฮ่องกงอีกด้วย สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดอื่นๆ ทางช่อง 3 จะประสานงานกับกองประกวดทีวีบี ฮ่องกง เพื่อนำเสนอกิจกรรมในกองประกวดผ่านทางช่องทางต่างๆ อย่างต่อเนื่อง
 
                 นอกจากนี้ ในปี 2015 กองประกวดทีวีบีได้เปลี่ยนกติกาการประกวด อาทิ เปิดให้ทายผลสาวงามที่จะได้เข้ารอบสามคนสุดท้าย ผู้ทายถูกมีสิทธิลุ้นรับรางวัลหนึ่งแสนดอลล่าร์ฮ่องกง สำหรับสาวงามผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย จะมีคณะกรรมการที่เป็นนายธนาคาร นักธุรกิจ และผู้ทรงคุณวุฒิ 5 ท่านเป็นผู้ตัดสินการประกวด
 
                 ร่วมส่งแรงใจเชียร์น้องเบลล์ ชญาณี  ประทักษิณกวิน ที่จะเข้าร่วมประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2015 รอบตัดสินในวันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม 2558 ณ กองประกวดทีวีบี ฮ่องกง ได้ทางเว็บไซต์ www.thaitv3.com, www.thaitv3.com/misschinese2015 และโซเชียลมีเดีย (Social Media) ทั้ง Facebook, Instagram และ YouTube ได้ที่ CH3FANCLUB และ http://mcip.tvb.com/2015
 
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei