Ch3Thailand Logo

อลังการงานเลี้ยง ฉลองสมรส คุณอ๋อง วรวรรธน์ ทายาท มาลีนนท์

เปิดอ่านแล้ว 937 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/marrie_k_ong.jpg' />
               นอกเหนือจากความยินดีที่บุคคลสำคัญในแวดวงการเมือง ธุรกิจ และบันเทิงจำนวนมาก ให้เกียรติร่วมงานฉลองมงคลสมรส  ของ 2 ตระกูลดัง  ภา-อุราภา เลาหพงศ์ชนะ ลูกสาวนักการเมืองดัง กับ อ๋อง-วรวรรธน์ ทายาทของ ประวิทย์ มาลีนนท์ ที่โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์  ที่จัดได้ยิ่งใหญ่อลังการแล้ว
                คู่บ่าว-สาว น.ส.อุราภา เลาห พงศ์ชนะ บุตรี นายปรีชา เลาห พงศ์ชนะ นักการเมืองชื่อดังกับ นายวรวรรธน์ มาลีนนท์ บุตร นายประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวี สีช่อง 3-นางอรัญญา มาลีนนท์ รวมทั้งญาติผู้ใหญ่ยังปลาบปลื้มในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ เมื่อ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระโปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์อัญเชิญช่อดอกไม้และของขวัญพระราชทานแก่คู่บ่าว-สาว   เมื่อ นายวิชัย มาลีนนท์ คุณปู่ฝ่ายเจ้าบ่าว คล้องพวงมาลัยเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คู่บ่าว-สาวแล้ว พิธีกรกล่าวเชิญประธานในงาน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กล่าวอวยพรคู่บ่าวสาว พร้อมกับเชิญชวนผู้ร่วมงานจำนวนหลายพันคนร่วมดื่มฉลองแสดงความยินดีกับคู่บ่าว-สาว
 
              ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย เมื่อคู่บ่าว-สาวกล่าวความในใจ โดยฝ่ายเจ้าบ่าวกล่าวว่า งานในวันนี้ รู้สึกตื่นเต้นกว่าตอนแต่งงาน รู้สึกยินดีมาก ๆ ขอบคุณแดเนียล ออสต์ ที่จัดดอกไม้ออกมาเป็นแบบนี้ ส่วนเจ้าสาวเป็นคนดี น่ารัก จิตใจดี นิสัยดี สวย “จะดูแลภาเป็นอย่างดี จะทุกข์จะสุขก็จะอยู่ด้วยกัน” และเจ้าบ่าวยังเรียกความครึกครื้นเมื่อกล่าวทิ้งท้ายว่า “ยังไงมีเมีย ก็ไม่ลืมแม่นะครับ”
 
               ฝ่ายเจ้าสาวคลอเบ้าขณะกล่าวขอบคุณบิดาปรีชา เลาหพงศ์ชนะด้วยความซาบซึ้งว่า “ขอบคุณป๊ามาก ๆ ที่ดูแลภามาตลอด และขอบคุณครอบครัวพี่อ๋องที่ดูแลภาเป็นอย่างดี”
  จากนั้น คู่บ่าว-สาวร่วมกันตัดเค้กสูง 8 ชั้น และนำไปมอบให้คุณปู่ของเจ้าบ่าวเป็นคนแรก ครั้นเมื่อเสร็จสิ้นพิธีการเรียบร้อย และแขกเป็นทางการเดินทางกลับแล้ว คู่บ่าว-สาว จึงถึงเวลาสนุกสนานกับญาติสนิทและเพื่อนใน “อาฟเตอร์ ปาร์ตี้”
                นางอรัญญา มาลีนนท์ มารดาเจ้าบ่าว กล่าวถึงของ ชำร่วยซึ่งเป็นธนบัตรเก่า ใบละ 1 บาทและใบละ 10 บาท ว่าเป็นสิ่งที่เงินหาซื้อไม่ได้ คุณย่าเจ้าบ่าวเก็บเพื่อเป็นของขวัญนานถึง 40 ปี ส่วนชุดสร้อยคอเพชรและต่างหูเข้าชุดที่เจ้าสาวสวม เป็นชุดเครื่องเพชรที่ตนมอบให้ในงานหมั้น ซึ่งน้องภาให้เหตุผลที่เลือกสวมในงานครั้งสำคัญนี้ว่าอยากจะสวมของที่เป็นของขวัญ “แนะนำทั้งคู่ให้อดทน รักกันนาน ๆ ให้ใจเย็น ๆ มีอะไรให้คุยกัน เวลามีเรื่องอะไร ก็อยากให้นึกถึงวันนี้มาก ๆ”
                การตกแต่งดอกไม้ในงานมาจากแนวคิดของคู่บ่าว-สาว โดยใช้ดอกไม้ไทยเกือบทั้งหมด ซึ่ง ใบตอง เป็นพระเอกหลักของงาน รวมถึง ดอกกล้วยไม้ฟาแลนนอบซีสสีขาว
ดอกเดนโดรเบรียม, ดอกบัว, ไม้ไผ่, ดอกรัก, ดอกหยกเขียว  และ ดอกยิปโซ ดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศเพียงชนิดเดียว เนื่องจากเจ้าสาวถูกใจสีขาว-เขียวของดอกไม้ชนิดนี้
                  แขกที่มาร่วมงานครั้งนี้เต็มไปด้วยแวดวงธุรกิจ การเมืองและบันเทิง อาทิ นายอภิสิทธิ์เวชชาชีวะนายกรัฐมนตรี, นายบรรหารศิลปอาชามิ่งขวัญแสงสุวรรณ ส่วนแวดวงบันเทิงได้แก่เคน-ธีรเดชวงศ์พัวพันธ์ ที่ควงคู่มากับภรรยา หน่อย-บุษกร, แอนทองประสม, เบนซ์-พรชิตา สงขลาควงแฟนหนุ่มบิ๊ก-บรมวุฒิชาย-ชาตโยดมหิรัญยัษฐิติ, เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ, ศรีริต้าเจนเซ่น, ต่าย-ณัฐพลลียะวนิช,หยาด-หยาดทิพทย์ เป็นต้น ส่วนฝั่งผู้จัดมือทอง "ไก่" วรายุท มิลินทจินดา ก็มาร่วมงาน ฟาก "คุณแดง" สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ก็กระโดดข้ามช่องมาร่วมอวยพร ซึ่งแขกที่มาทั้งหมดต่างก็อวยพรเป็นเสียงเดียวกันขอให้ทั้งคู่มีความสุข ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร ปิดท้ายงานเลี้ยงฉลองสมรส ที่แสนอลังการในครั้งนี้ด้วย มินิคอนเสิร์ต ให้แขกในงานได้สนุกกัน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei