Ch3Thailand Logo

เจมส์ - เบลล่า นำทีมนักแสดง ร่วมกิจกรรม Meet & Greet การกุศล วันดีดี กับปดิวรัดา

เปิดอ่านแล้ว 300 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท กู๊ด ฟิลลิ่ง จำกัด จัดกิจกรรม Meet and Greet การกุศล วันดีดี กับ ปดิวรัดา เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบทุน “โครงการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดเทิดไท้คู่ขวัญองค์ราชันราชินี มูลนิธิรามาธิบดี” นำทีมโดยผู้จัดคนเก่งอย่างพี่คิง สมจริง พระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี พร้อมด้วยนักแสดงจากละครเรื่อง ปดิวรัดา อาทิ มิ้นท์ ณัฐวรา, บอล อัศนัย, ดาว พิมพ์ทอง, ดาร์ลิ่ง อารดา, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์, มิน รตวรรณ (ไข่ตุ้ม) และโอ๊ค กีรติ มาร่วมพบปะเล่นเกมส์ พูดคุยเล่าเรื่องราวเบื้องหลังการถ่ายทำละครวีรกรรมของแต่ละคนในช่วงของการถ่ายทำกันอย่างสนุกสนาน เรียกได้ว่าเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆละคร แฟนคลับ ได้ดังสนั่นทั่วลานกิจกรรม Zpotlight 1โครงการสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค

                 บรรยากาศภายในกิจกรรม วันดีดีกับปดิวรัดา คับคั่งไปด้วยกองทัพแฟนคลับของปลัดศรัณย์ และคุณนายริณ และนักแสดงท่านอื่นๆ ที่มาต่อแถวซื้อของที่ระลึกไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดละคร ที่นำมาจำหน่ายกันในราคาเพียง 299 บาท หนังสือโฟโต้บุ๊ครวมภาพเบื้องหลังสุดฟิน ในราคาเล่มละ 350 บาท และสมุดโน๊ตชุดละ 3 เล่ม ราคาชุดละ 199 บาท 
 
                 นอกจากนี้ยังเปิดให้แฟนๆ ร่วมประมูลของใช้ในฉากละครของเหล่านักแสดง ทั้งผ้าห่มสีขาวที่พระนางห่มในฉากละคร ประมูลไปได้ 60,000 บาท ผ้าพันคลุมไหล่สีฟ้าผืนนี้ประมูลกันไปถึง 100,000 บาท แต่ผู้ประมูลคนแรกขอรับเพียงภาพถ่ายและได้บริจาคผ้าคลุมไหล่ให้ทำไปประมูลต่อได้เงิน 50,000 บาท ส่วนภาพของคู่พระนาง มีคนประมูลราคาสูงถึง 10,000 บาท  นอกจากนี้ยังมีการให้สาวๆ แข่งกันประมูล เพื่อขึ้นมาเป็นนางแบบบนเวที ให้หนุ่มเจมส์ถ่ายรูปให้ ประมูลไป 50,000 บาท สรุปยอดบริจาค เป็นเงินจำนวนถึง 350,000 บาท โดยมีคุณชาตรี เภกะนันทน์ ผู้จัดการแผนกวางแผนกลยุทธ ตัวแทนจากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 และคุณสมจริง ศรีสุภาพ ตัวแทนจากบริษัท กู๊ด ฟิลลิ่ง จำกัด ทำการส่งมอบให้กับ ศาสตราจารย์นายแพทย์สุรเดช หงส์อิง กรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ ตัวแทนในการรับมอบเงินบริจาค เพื่อสมทบทุนมอบทั้งหมด ให้แก่ "โครงการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิด เทิดไท้องค์ราชันราชินี" ของ มูลนิธิรามาธิบดี                                                      
                 แฟนๆสามารถติดตามชมละครเรื่อง ปดิวรัดา ปลัดศรัณย์ รับบทโดย เจมส์ จิรายุ และคุณนายริณ รับบทโดย เบลล่า ราณี ได้ ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD  หรือทางwww.thaitv3.com
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei