Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จับมือ สิงห์ ยามาฮ่า เอาใจแฟนๆ กีฬาความเร็ว คว้าสิทธิ์ยิงสด การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก MotoGP 2016

เปิดอ่านแล้ว 303 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เอาใจคนรักกีฬาความเร็ว จัดงานแถลงข่าว “คว้าสิทธิ์ยิงสด การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก MotoGP 2016”  โดยมีผู้บริหารของทางสถานีฯ สปอนเซอร์ เข้าร่วมการแถลงข่าวครั้งนี้ อาทิ คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ และปฎิบัติหน้าที่แทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด, คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัทสิงห์ คอร์เปอรชั่น จำกัด และ คุณประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัทไทยยามาฮ่ามอเตอร์ พร้อมกับดารา-นักแสดง ช่อง 3 ได้แก่ เฟิสท์-เอกพงศ์ และ บอย-ภาสกร ที่มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนาน ภายในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์
                โดย คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์  รองกรรมการผู้จัดการ และปฎิบัติหน้าที่แทนรักษาการกรรมการผู้จัดการฯ  ได้กล่าวถึงการคว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ในครั้งนี้ว่า “ในปี 2016 ทางช่อง 3 ก็ยังคงสานต่อภาระกิจหลักด้วยการนำเอา content กีฬาระดับโลกมาออกอากาศผ่านหน้าจอของสถานี หนึ่งในนั้นคือกีฬามอเตอร์สปอตซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมของช่อง 3 ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ชมที่ชื่นชอบกีฬาความเร็ว ไม่ว่าจะเป็นแง่ของเรตติ้งและกระแสที่ผู้ชมทั้งประเทศไทยมีการพูดถึงเกี่ยวกับการแข่งขันบนโลกโซเซียลมีเดียอย่าง facebook และ twitter ในปีนี้ทางช่อง 3 ยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องในการเป็นพันธมิตรกับทาง Dorna Sports S.L. ด้วยการเซ็นสัญญาคว้าสิทธิ์การถ่ายทอดสด The 2016  MotoGP World Championship มาครองเป็นปีที่สองติดต่อกัน  โดยมีช่อง 28 เป็นช่องหลักในการออกอากาศ MotoGP 2016 ครบทุกสนามแข่งขัน ตั้งแต่เดือน มีนาคม จนถึง พฤศจิกายน 2559  รวมทั้งสิ้น 18 สนาม เริ่มตั้งแต่สนามที่แรก Losail International Circuit  ประเทศกาตาร์ ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559   อีกทั้งทางสถานียังคัดสรรทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านมอเตอร์สปอตประจำการถ่ายทอดสดทุกสนามรวมถึงมอบหมายให้คุณธัญญะ วงศ์นาค ผู้ประกาศข่าวกีฬาที่มีความเชี่ยวชาญด้านมอเตอร์สปอตมาเป็นผู้บรรยายหลักการถ่ายทอดสดเป็นปีที่สองติดต่อกันอีกด้วย”
                สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบกีฬาความเร็ว ก็ไม่ควรพลาดกับ การถ่ายทอดสดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก The 2016 MOTO GP World Championship  เป็นการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก  สามารถติดตามชมกันแบบติดขอบสนาม ร่วมรับชมและร่วมลุ้นกันได้ ผ่านทางช่อง 28SD
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei