Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จัดมหกรรมฟุตบอล ฉลอง 39 ปี ทีวีรักษ์โลก

เปิดอ่านแล้ว 492 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/head(8).jpg' />

     เมื่อวันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้จัดงานแถลงข่าว “มหกรรมฟุตบอลฉลอง 39 ปี ทีวีรักษ์โลก” โดยมี ดารา นักแสดงหนุ่ม ที่พร้อมใจมาร่วมจับฉลากแบ่งทีม เพื่อเตรียมฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น เตรียมเข้าดวลแข้งในศึกนัดพิเศษให้สมกับการรอคอยของประชาชนทั่วประเทศ โดยมี “คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย” ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการเป็นประธานในงาน  นอกจากนี้ยังเป็นการรวมตัวของดาราสาวสวยที่จะมาเป็นทีมเชียร์สร้างสีสันภายในงาน อาทิ หยาดทิพย์ ราชปาล - แพท    ณปภา –  จ๊ะ  จิตตาภา – มาร์กี้ – น้ำฝน  พัชรินทร์ – ใหม่ สุคนธวา – เมจิ – มะปราง – จินนี่ – โบว์ เบญจวรรณ ฯลฯ  โดยมี  พระเอกหนุ่มปอ “ทฤษฎี สหวงษ์” หนุ่มบีม “ศรัญญู ประชากริช” พิธีกรจากรายการ สีสันบันเทิงสด และ พุดเดิ้ล “ปาจรีย์ ณ นคร” เป็นพิธีกรสร้างสีสันตลอดงาน

     โดยภายในงานแถลงข่าวได้ถูกจัดไว้อย่างสอดคล้องกับแนวคิด “ทีวีรักษ์โลก” ดังนั้นจึงเป็นที่มาของทีมฟุตบอลทั้ง 2 ทีม ภายใต้ชื่อทีม “GREEN TEAM” ที่สื่อความหมายถึงการช่วยดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ  และ “WHITE TEAM” ที่สื่อความหมายถึง สันติภาพ บริสุทธิ์ ใสสะอาดรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย  สำหรับการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ถือเป็น Supermatch ครั้งแรกที่รวมเอานักแสดงของช่อง 3 มาปะทะแข้งแข่งกันเอง ซึ่งได้ผู้จัดการของทั้ง 2 ทีม แบบไม่ธรรมดาอย่าง “บิ๊กหอย”   หรือ  “ธวัชชัย สัจจกุล” กุมบังเหียนทีมสีขาว   และ   “วิบูลย์ ลีรัตนขจร” เป็นกุนซือนำทัพทีมสีเขียว  แถมเหล่าดารานักฟุตบอลที่มาร่วมงานกว่า 30 คน ยังขึ้นจับฉลากแบ่งทีมกันอย่างชัดเจน  สรุปผลว่า อ๊อฟ พงพัฒน์ รับหน้าที่กัปตันทีมสีขาว นำทัพหนุ่มๆร่วมทีมอย่าง ฟิล์ม  รัฐภูมิ  (ผู้รักษาประตู) โกสินทร์  ราชกรม – กิก  ดนัย – จุ๊น  กิตติคุณ – อเล็กซ์    เรนเดลล์  ฯลฯ ส่วนทีมสีเขียวได้ แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร รับหน้าที่กัปตันทีม คุมทัพนักแสดงอย่าง เคน ธีรเดช – ปอ ทฤษฎี – โฬม พัชฏะ – ตุ้ย   เกียรติกมล  ฯลฯ แถมคนข่าวอย่าง กิตติ สิงหาปัด  มาเสริมความแข็งแกร่งไว้ให้ทีมอีกด้วย

      สุดท้ายก่อนจบงานแถลงข่าวยังได้มีการดวลฝีเท้าอุ่นเครื่องโดยการซ้อมยิงจุดโทษระหว่างนักฟุตบอลแต่ละทีม ซึ่งเป็นการโชว์ลีลาและฝีเท้าแบบไม่มีใครยอมใคร โดยทีมสีเขียวเป็นฝ่ายเอาชนะด้วยสกอร์ 3 -2  ท่ามกลางบรรยากาศและเสียงเชียร์จากทั้ง 2 ทีม ที่จัดมาแบบสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ ถือเป็นการเริ่มต้น “มหกรรมฟุตบอลฉลอง 39 ปี ทีวีรักษ์โลก” ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม ศกนี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน บอลนัดพิเศษเแห่งปี ที่รวมมหกรรมบันเทิงไว้อย่างอลังการและสมบูรณ์แบบที่สุดอย่างเป็นทางการ งานนี้ท่านผู้ชมทางบ้านสามารถเข้าชมฟรีตลอดงานโดยติดต่อขอรับบัตรผ่านประตู ได้ที่ เคาน์เตอร์ของเซ็นทรัลทุกสาขา 
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei