Ch3Thailand Logo

ผู้บริหาร - ผู้สนับสนุน ร่วมปลูกจิตสำนึกเยาวชน ร่วมโครงการ รักษ์ป่า รักษ์น้ำ

เปิดอ่านแล้ว 60 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/activity/2009/samui/activity_head_pr_samui.jpg' />
               ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีสำหรับ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และผู้สนับสนุนโครงการ อาทิ
บริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ บางกอกแอร์เวย์ Destination Resort And Spa
กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช และ The Green Island ซึ่งเหล่าผู้บริหารได้กล่าวถึงโครงการช่อง 3
รักษ์ป่า รักษ์น้ำ ที่เกาะสมุย ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 15 - วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2552 ดังนี้

/tv3admin/uploaded/store/images/activity/2009/samui/activity_head_pr_samui_pink.jpg' />
               คุณปิ่นกมล  มาลีนนท์ ผู้บริหารบริษัทบีอีซี เวิล์ด มหาชน และ ผู้บริหารโครงการฯ กล่าวถึงโครงการนี้ว่า "สำหรับโครงการ ช่อง 3 รักษ์ป่า รักษ์น้ำ ที่เกาะสมุย ทางดิฉันเห็นว่าเป็นโครงการที่ดี ที่จะปลูกจิตสำนึกให้กับทุกคนให้ด้รู้ถึงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ซึ่งในครั้งนี้ จะจัดขึ้นที่เกาะสมุย เพราะได้ทราบถึงปัญหาการขาดแคลนน้ำดื่มน้ำใช้ ของชาวบ้าน บนเกาะสมุย จึงมีความคิดที่จะไปทำโครงการรักษ์ป่า และรักษ์น้ำ โดยการสร้างฝายชะลอน้ำ ปลูกป่าชายเลนปล่อยสัตว์ทะเล เพื่อให้เข้ากับคอนเซปท์ของทางสถานี ในโอกาสครบรอบ 39 ปี ในโครงการ 39ปีทีวีรักษ์โลก และหวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งแรงที่จะปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีให้เกับ เยาวชน ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติได้ค่ะ"
/tv3admin/uploaded/store/images/activity/2009/samui/activity_head_pr_samui_bori.jpg' />
               คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กล่าวถึงโครงการ ว่า "ในปี 2552นี้   ซึ่งเป็นปีครบรอบ39ปีของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นะครับ  ทาง
สถานีฯก็ได้ทำโครงการ “ 39ปีทีวีรักษ์โลก”   เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนโดยทั่วไป   ช่วยกันรักษาสิ่งแวดล้อม  เพื่อเป็นการลดภาวะโลกร้อนสำหรับโครงการที่ทางสถานีฯจะดำเนินการนี้    หรือจะรณรงค์ให้ช่วยกันดำเนินการ เช่น   การรักษาสิ่งแวดล้อม    การประหยัดพลังงานหรือว่าการร่วมกันเพิ่มความเขียวให้กับโลกคือการปลูกป่าอะไรอย่างนี้...   สำหรับตั้งแต่ต้นปีมานี ทางสถานีฯก็ได้เริ่มทำไปหลายๆโครงการ    โดยการร่วมมือร่วมใจของพนักงานของสถานีฯ   ส่วนหนึ่งก็ทำด้วยกันเอง   ส่วนหนึ่งก็ไปร่วมกับองค์กรต่างๆ    อย่างที่ทำไปแล้วเราไปปลูกป่าร่วมกับทางมูลนิธิพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่   อันนั้นเราก็ไปทำ  นอกจากการไปลงแรงแล้วเรายังนำเงินไปร่วมบริจาคให้ด้วย  การไปปล่อยเต่าที่ฐานทัพเรือสัตหีบเพื่อเป็นการรักษาธรรมชาติ  ในกลางเดือนประมาณ15-16  พฤษภานี้ เราก็จะไปทำฝายกักน้ำที่   เกาะสมุย   สุราษฎร์ธาณี   ซึ่งกิจกรรมอันนี้ก็อยากจะเชิญชวนท่านที่สนใจและแฟนคลับ ร่วมกันไปทำงานกุศลนี้ด้วยกัน เพื่อเราจะได้รับร่วมกันรักษาสิ่งแวดล้อมให้กับประเทศไทยและก็กับโลกของเรา"

               คุณพิไลพรรณ ชวาลรัตน์ ผู้บริหาร Destination Resort กล่าวถึงโครงการ "ทาง  Destination  Resort  รู้สึกมีความยินดีที่ได้มีโอกาสรับรองคณะ  และทีมงานของช่อง3  และผู้ให้การสนับสนุนทุกๆท่านที่มาทำกิจกรรม  “รักษ์ป่า  รักษ์น้ำ” ที่สมุย  และในโอกาสนี้ก็อยากจะเป็นตัวแทนของชาวสมุยขอขอบคุณทุกๆท่าน  ที่ให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและทรัพยากรเพื่อลดปัญหาโลกร้อน   และได้กรุณาเลือกมาทำกิจกรรมกับชาวสมุยส่วน Destination  Resort  ก็จะได้มีการปลูกต้นไม้ร่วมกับทีมงานช่อง 3  รักษ์โลก เพื่อเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับเกาะสมุย"

 


 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei