Ch3Thailand Logo

เชลล์ดอน เปิดตัว ยิ่งใหญ่ รักษ์โลก กับเชลล์ดอน

เปิดอ่านแล้ว 62 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/head(36).jpg' />

     นับเป็น 3 วันของการฉลองการเปิดตัว Shelldon Big Event “รักษ์โลกกับเชลล์ดอน”                 ซีซั่น 2 อย่างยิ่งใหญ่  สำหรับการ์ตูนเชลล์ดอนที่จัดขึ้น ณ ลานฟอรั่ม  ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์  โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากหลาย ๆ ภาคส่วน  โดยได้รับเกียรติจาก ท่านผู้หญิงวิริยา ชวกุล และ ดร.เสรี วงศ์มณฑา มาร่วมแสดงความยินดีต่อความสำเร็จของการ์ตูนไทย ที่ไปดังไกลยังต่างประเทศ โดยในงานนี้มีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก  ทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสันและความครึกครื้นทั้งจากเด็ก ๆ และผู้ปกครองที่ทยอยเข้ามาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่นและภายในงานก็มีการจัดกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันอย่างมากมาย  อาทิ  การเล่นเกมและรับของรางวัลจากพันธมิตรผู้สนับสนุน  การประกวดเต้นเพลง Shell dance  กิจกรรม Meet & Greet กับ Shelldon เป็นต้น  และนอกจากนี้ผู้ที่มาร่วมงานจะได้สนุกสนานกับเกมต่าง ๆ แล้วก็ยังจะได้ชมภาพวาดจากฝีมือน้อง ๆ ที่ได้ส่งเข้าประกวดกว่า  4  หมื่นภาพกันอีกด้วย

    บรรยากาศภายในงานทั้ง 3 วันเต็มไปด้วยความคึกคักของบรรดาผู้ที่เข้ามาร่วมงาน  รวมถึงน้อง ๆ จากบ้านราชวิถีที่ได้ตบเท้าเข้าร่วมทำกิจกรรมกันอย่างเนืองแน่น  แถมยังได้ของที่ระลึกจากเชลล์ดอนติดไม้ติดมือกลับไปอีกด้วย  และในงานทุกท่านก็จะได้พบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ  Shelldon  ซีซั่น 2 โดยคุณจิระยุทธิ์  ชูษณะโชติ  ผู้บริหารบริษัทเชลล์ฮัท  เอ็นเตอร์เทนเม้นต์  จำกัด  เป็นประธานในการเปิดงานร่วมด้วย  คุณสมรักษ์  ณรงค์วิชัย  ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ  ไทยทีวีสีช่อง 3  และผู้บริหารบริษัท  ไทยประกันชีวิต  อีกทั้งในแต่ละวันก็จะมีเหล่านักร้องนักแสดงจากทางช่อง 3 ที่นำโดย โฬม-พัชฏะ , หยาด-หยาดทิพย์ , อเล็กซ์ , เจิน-วรันยาและจินนี่-ธนิดา  ต่างผลัดเปลี่ยนแวะเวียนขึ้นมาสร้างความสุขบนเวทีกันอย่างคับคั่ง  นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีการประกาศผลและมอบรางวัลในการประกวดวาดภาพ “พิทักษ์โลกกับ Shelldon” และการประกวดเต้นเพลง “Shell dance”  ซึ่งทำเอาผู้เข้าประกวดต่างลุ้นกันอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว   และยังมีการประกวดร้องเพลง “โลกคือบ้านเรา” ที่ขับร้องโดย “เบิร์ด-ธงไชย  แมคอินไตย” พร้อมกับประกาศผลและมอบรางวัลให้กับผู้ชนะซึ่งได้รับเกียรติจากท่านผู้หญิงวิริยา  ชวกุล , ครูเป็ด มนต์ชีพ , คุณปุ๊ย  คืนสิทธิ์  มาร่วมเป็นคณะกรรมการในการตัดสินในครั้งนี้  ทำเอาผู้ที่ได้รับรางวัลนั้นยิ้มกันจนแก้มแทบปริและยังมีมินิคอนเสิร์ตจาก “The Stars” ซึ่งนำทีมโดย เตชินทร์และแก้ม “The Stars” ที่มาร่วมสร้างเสียงเพลงและความบันเทิงให้อย่างเต็มอิ่มทำเอาทุกคนมีความสุขกันถ้วนหน้า
     สำหรับคุณหนู ๆ ที่เป็นแฟนของ Shelldon และผองเพื่อน  ก็เปิดทีวีติดตามชม  การ์ตูน “เชลล์ดอน  ซีซั่น 2”  ได้ทุกเย็นวันพุธ - พฤหัส  เวลา  18.30 - 18.45 น.  ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei