Ch3Thailand Logo

อั้ม อธิชาติ เปิดตัว The IDOL เรียกเรตติ้งวิก 3

เปิดอ่านแล้ว 90 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/PR_THE_IDOLpro1.jpg' />
              คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงไทยมานาน ล่าสุด ก็ผันตัวเองไปเป็นผู้จัดพร้อมนั่งแท่นบริหารให้กับบริษัทบันเทิง ชื่อ ไว้ลาย โซไซตี้ มาวันนี้หนุ่ม อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ได้ร่วมมือกับ ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดทำรายการประกวด กึ่ง เรียลลิตี้โชว์ ในรูปแบบแปลกใหม่ ไม่เหมือนใครมาก่อน เพื่อค้นหาว่าที่พระเอกและนางเอก คนต่อไปของช่อง 3 ที่มีจุดขายตรงความแปลก และแตกต่างจากเวทีอื่นๆ ตรงที่เน้นหา พระเอกนางเอก ที่จะมาเป็นแบบอย่างให้กับสังคม สมกับที่จะเป็น ไอดอล ของคนไทยทั้งประเทศ ภายใต้ชื่อ “The Idol Project 1”     (ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์ วัน) ซึ่งจัดแถลงข่าวไปแล้วเมื่อวันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2552 ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ โดยที่จะเปิดรับสมัคร ชาย หญิง อายุ 18-28 บุคลิกภาพดี มีความมั่นใจ ที่สำคัญไม่ย่อท้อในการทำความดี สามารถมาสมัครด้วยตัวเองได้ ในวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2552 เวลา 10.00-18.00น. ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ หรือสอบถามละเอียดเพิ่มเติม 02 884 9161 และ www.thaitv3.com ทั้งนี้คณะกรรมการจะคัดเลือกผู้สมัครจนเหลือ 10 คนสุดท้ายเพื่อเข้าสู่รายการ “The Idol project 1” ซึ่งทั้ง 10 จะจับคู่กับพระเอก นางเอกชื่อดังจากช่อง 3 ได้แก่ 1. ต่าย ณัฐพล ลียะวณิช 2. นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา 3. แอน ทองประสม 4.อ้น สราวุธ มาตรทอง และ 5. อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ เพื่อทำกิจกรรมระดมทุนในการช่วยเหลือ องค์กร ผู้ที่ทำความดี และทำประโยชน์ให้กับสังคมต่อไป โดยมีการแถลงข่าวเปิดโครงการไป ณ อาคารมาลีนนท์ เมื่อวันก่อน
    
            คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ ตัวแทน ช่อง 3 กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า อั้ม อธิชาติ เป็นนักแสดง ในสังกัดช่อง 3 มานาน และทุกคนก็ทราบดีว่าอั้มเป็นคนใจบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ทั้งยังเป็นนักแสดงมากความสามารถ มีคุณภาพ มีความรับผิดชอบดีเยี่ยม พร้อมทั้งยังมีไอเดียใหม่มานำเสนอเพื่อเพิ่มความน่าสนใจในกับผลงานในแต่ละครั้งตลอดมา ซึ่งพออั้มได้นำ   “ The Idol Project 1” (ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์ วัน) มานำเสนอให้กับทางช่อง 3 ทางเราก็ไม่ลังเลเลยที่จะร่วมทำกิจกรรมดังกล่าว ด้วยคอนเซ็ปต์และวัตถุประสงค์ของโปรเจ็คนี้ได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของช่อง 3 เพราะ คนที่จะมาเป็น พระเอก นางเอก รุ่นใหม่ของช่อง 3 นั้น จะต้องเป็นพระเอก นางเอกทั้งในจอและนอกจอ ไม่ใช่แค่ผู้มีความสามารถ หรือมีชื่อเสียง แค่อย่างเดียว แต่ต้องพร้อมด้วยคุณธรรม ความดี เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับสังคม และเยาวชนไทยต่อไป ด้วยเหตุนี้ทางช่องเลยเลือกเวลาออกอากาศที่ดีที่สุดคือ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.30-15.15 น. เพื่อให้ผู้ชมได้มีโอกาสรับชมความสนุกสนานและโอกาสในการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและเพื่อมนุษย์ต่อไป ครับ”
       
            “รายการ“ The Idol Project 1” (ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์วัน) เป็นรายการค้นหาว่าที่ พระเอก และ นางเอกคนใหม่ของช่อง 3 ซึ่งจำเป็นต้องมีคุณสมบัติเด่นคือ ร่วมทำความดี และ แบบอย่างที่ดีของสังคม” โดยเปิดรับสมัคร ชาย หญิง อายุ 18-28 บุคลิกภาพดี มีความมั่นใจ และไม่ย่อท้อในการทำความดี ซึ่งคณะกรรมการจะคัดเลือกจนเหลือ10 คนสุดท้ายเพื่อเข้าสู่รายการ “The Idol project 1” (ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์ วัน)  ซึ่งทั้ง 10 จะจับคู่กับพระเอก นางเอกชื่อดังจากช่องสาม ได้แก่ 1. ต่าย ณัฐพล ลียะวณิช 2. นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา 3. แอน ทองประสม4. อ้น สราวุธ มาตรทอง และ 5.อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ เพื่อทำกิจกรรมระดมทุนในการช่วยเหลือ องค์กร หรือ ผู้ทีทำความดี ทำประโยชน์ให้กับสังคม และในทุกๆสัปดาห์ น้องๆดิ ไอดอล ทั้ง 10 จะมีโชว์เพื่อให้แฟนๆได้โหวตเพื่อช่วยระดมทุนในองค์กรต่างๆ
 
         “ผมมองว่าทุกวันนี้เวทีประกวดที่มีอยู่มากมายในประเทศไทย และแทบทุกเวทีเน้นค้นหาคนที่หน้าตาดี มีความสามารถมากมายซึ่งสิ่งเหล่านี้ผมมองว่า สามารถฝึกฝนกันได้ไม่ยาก แต่สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับสังคมเราตอนนี้คือ “ความดี และ การแบ่งปัน” ซึ่งเป็นสิ่งที่อยู่ในระดับจิตสำนึกที่จะติดตัวเราเป็นคุณค่าของเราตลอดไป คุณค่าที่ยิ่งใหญ่ของคน คือคุณค่าที่ได้แบ่งปันครับ และนี่คือแนวคิดก่อนจะเป็นรายการนี้ครับ” อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ กล่าวทิ้งท้าย
 
รายการ “The Idol Project 1” (ดิไอดอล โปรเจ็ควัน) เปิด รับสมัคร ชาย และ หญิง อายุ 18-28 ปี รูปร่างหน้าตาดี บุคลิกภาพดี ผู้ชาย ต้องสูง 175 เซ็นติเมตรขึ้นไป / ผู้หญิง สูง 160 เซ็นติเมตร ขึ้นไป สามารถโดยนำหลักฐานการสมัครได้แก่ รูปถ่ายหน้าตรง เต็มตัว 1 ใบ ครึ่งตัว 1 ใบ สำเนาทะเบียนบ้านและ สำเนาบัตรประชาชน สมัครด้วนตนเองที่ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ ถนนพระราม 4 ในวันเสาร์ที่ 25-อาทิตย์ที่ 26 กรกฏาคม เวลา 10.00 น.-18.00 น เพื่อคัดเหลือผู้เข้าแข่งขัน 10 ท่าน ทั้งนี้รายการจะออกอากาศทุกวันเสาร์   เวลา 14.30-15.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มสัปดาห์แรกวันที่ 15 สิงหาคม 2552 นี้   

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei