Ch3Thailand Logo

อั้ม อธิชาติ เผยโฉม 10 ผู้เข้ารอบ ดิไอดอล โปรเจ็คท์ วัน

เปิดอ่านแล้ว 88 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/Gal_idol_Head.jpg' />
              หลังจากที่หนุ่มอั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ได้แถลงข่าวเปิดตัวในฐานะผู้จัดหน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงกับโปรเจ็คท์ยักษ์ใหญ่ โดยได้ร่วมมือกับไทยทีวีสีช่อง 3 ภายใต้ชื่อ สิงห์ ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์ วัน”  งานนี้ยังได้แท็กมือกับ สิงห์หนุ่มมากความสามารถ เต้ – สันต์ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ นอล-แอลกอฮอล์ บริษัทสิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ในการร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ สู่สังคมในครั้งนี้อีกด้วย   โดยจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 10 ผู้เข้ารอบสุดท้าย และรหัสประจำตัวสำหรับโหวตเพื่อร่วมทำความดี พร้อมกับดาราพี่เลี้ยงทั้ง 5 ที่จะมาช่วยปฏิบัติ 5 ภาระกิจเพื่อสังคม ดังนี้

              ID 1 เบิร์ด-กิตติพิชญ์ นิลนพรัตน์ จับคู่กับ ID 2 ยู-ณวิญญู ภูวัฒนา เพื่อทำภารกิจสนับสนุน ครูติ๋ว สุทธาสินี น้อยอินทร์ แห่งบ้านโฮมฮัก จ. ยโสธร โดย อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์
 
              ID 3 ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล จับคู่กับ  ID 4 แยม-มธุรินทร์ สุธารัตน์ เพื่อทำภารกิจสนับสนุน คุณตาสงัด คนปลูกต้นไม้  อ. พรหมพิราม จ. พิษณุโลก โดย แอน ทองประสม
 
              ID 5 โบ้ท-อรรถกร จังเกษม จับคู่กับID 6 แอร์-ฐิตารีย์ สมิตานัน เพื่อทำภารกิจสนับสนุน   พระพิศาลประชานุกูล พระนักพัฒนา . ท่าสองยาง จ. ตาก คาบเกี่ยว อ.อมก๋อย จ. เชียงใหม่ โดย ต่าย   ณัฐพล ลียะวนิช
 
              ID 7 แบงค์-อาทิตย์ วิบูลย์พาณิชย์ จับคู่กับID 8 นิก-ปจิตรา ภรณ์เจริญ เพื่อทำภารกิจสนับสนุน รต. สมชีพ  บัวชุม (ครูใหญ่) โรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดน อ.ตะโกปิดทอง จ. ราชบุรี โดย นุ่น   ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
 
              ID 9 ป๊อป-อจิรงค์ เดชไกรศักดิ์ จับคู่กับID 10 อุ๋ง อิ๋ง-ณัชชา  อารีรักษ์ เพื่อทำภารกิจสนับสนุน น้องกอล์ฟ คมกฤช เรืองไพศาล พลเมืองดีของสังคมไทย  จ. โคราช  โดย อ้น สราวุธ มาตรทอง

              รายการ“Singha The Idol Project 1” (สิงห์ ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์วัน) เป็นรายการค้นหาว่าที่ พระเอก และ นางเอกคนใหม่ของช่อง 3 ซึ่งจำเป็นต้องมีคุณสมบัติเด่น คือ ร่วมทำความดี และ แบบอย่างที่ดีของสังคม ” โดย น้องๆ ดิไอดอลทั้ง 10 จะต้องร่วมกับดาราพี่เลี้ยงในการระดมทุนเพื่อช่วยเหลือบุคคล ที่เป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม ตามจังหวัดธุระกันดาร ต่างๆ โดยแฟนเริ่มโหวตกันได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคมนี้ โดยพิมพ์ ID ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขันแล้วส่งไปที่ 4838550 ครั้งละ 5 บาท หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องการบริจาคได้ที่ www.the-idol.com
 
               ในงาน นอกจากเป็นครั้งแรกที่เผยโฉม 10 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบแล้ว ยังได้กำลังใจจากดาราพี่เลี้ยงสุดฮอต อาทิ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์, ต่าย ณัฐพล ลียะวนิช, นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, อ้น สราวุธ มาตรทอง และเหล่า แฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันอย่าล้นหลาม  ทำให้ ZEN แคบลงไปถนัดตา ทำให้ผู้มาร่วมงานอิ่มใจและอิ่มบุญไปตามๆกัน   ห้ามพลาดเทปแรกของรายการ สิงห์ ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์ วัน ได้พร้อมเพรียงกันในทุกวันเสาร์   เวลา 14.30-15.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มสัปดาห์แรกวันที่ 15 สิงหาคม 2552 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และร่วมให้กำลังใจกับภาพความประทับใจแบบสดๆ   ทุกวันเสาร์ เริ่มเสาร์แรกวันที่ 5 กันยายน นี้ ดำเนินรายการโดย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ โดยแถลงข่าวโปรเจ็คท์ยักษ์ใหญ่ ณ ZEN World

              โครงการสิงห์  ดิ ไอดอล โปรเจ็คท์ วัน มุ่งเน้นหาบุคคลที่จะมาเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคม ดังนั้น    ผมจึงไม่ลังเลเลยที่จะร่วมมือกับทางคุณอั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ เพื่อสนับสนุนการสร้างสรรค์ โปรเจ็คท์ดีๆสู่สังคม ถือเป็นรายการแปลกใหม่สำหรับสังคมไทย ไม่ใช่แค่เวทีประกวดเพื่อค้นหาดาราหรือสร้างผู้มีชื่อเสียงเพียงอย่างเดียว แต่มุ่งเน้นในเรื่องของการทำความดี และ สนับสนุนผู้ที่ทำความดีอีกด้วยครับ อยากให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับโปรเจ็คท์ดีๆแบบนี้ต่อไปนะครับ เรื่องราวมีความน่าสนใจมาก และทุกคนเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับสังคม และที่สำคัญทุกคนต่างก็เป็นคนที่ไม่ย่อท้อ ในการทำดี แม้ร่างกายจะเจ็บป่วย หรือแม้แต่จะต้องบาดเจ็บ และ ถูกเหยียดหยามจากทางสังคม  ซึ่งในวันนี้ผมในนามของบริษัทสิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด อยากเป็นตัวแทนของสังคม เพื่อช่วยเหลือและตอบแทนพวกเขา เพื่อต่อลมหายใจให้คนดีของสังคมได้มีแรงสู้ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งครับ คุณสันต์ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ นอล-แอลกอฮอล์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด กล่าว
         “ผมมองว่าทุกวันนี้เวทีประกวดที่มีอยู่มากมายในประเทศไทย และแทบทุกเวทีเน้นค้นหาคนที่หน้าตาดี มีความสามารถมากมายซึ่งสิ่งเหล่านี้ผมมองว่า สามารถฝึกฝนกันได้ไม่ยาก แต่สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับสังคมเราตอนนี้คือ “ความดี และ การแบ่งปัน” ซึ่งเป็นสิ่งที่อยู่ในระดับจิตสำนึกที่จะติดตัวเราเป็นคุณค่าของเราตลอดไป คุณค่าที่ยิ่งใหญ่ของคน คือคุณค่าที่ได้แบ่งปันกันครับ และนี่คือแนวคิดก่อนจะเป็นรายการนี้ครับ ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนกิจกรรมดีๆแบบนี้ ที่จะช่วยเสริมสร้างให้สังคมไทยน่าอยู่ยิ่งขึ้นนะครับ อยากให้ทุกท่านติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับ 10 ผู้เข้าแข่งขันด้วยนะครับ” อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ดาราและผู้จัดคนเก่ง กล่าวทิ้งท้าย
            รายการ “Singha The Idol Project 1” (สิงห์ ดิไอดอล โปรเจ็ควัน) จะออกอากาศทุกวันเสาร์   เวลา 14.30-15.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มสัปดาห์แรกวันที่ 15 สิงหาคม 2552 นี้   

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei