Ch3Thailand Logo

นีโน่ เมทนี ทุ่มสิบล้าน ขึ้นแท่นผู้จัด The Adventure

เปิดอ่านแล้ว 48 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(33).jpg' />

    คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี ผ่านงานแสดงต่างๆ มาก็มากมาย ทั้งนักร้อง พิธีกร นักแสดง หรือแม้กระทั่งการเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี “นีโน่ - เมทนี บุรณศิริ” ที่วันนี้มาในบทบาทใหม่ ด้วยการขึ้นแท่นเป็นผู้จัดคนใหม่แห่งช่อง 3 ด้วยการทุ่มงบส่วนตัวกว่าสิบล้านบาท ผุดรายการใหม่ “The Adventure ภารกิจพิชิตโลก” รายการแนวเรียลลิตี้เกม ผจญภัย ใกล้ชิดธรรมชาติ แบบโหดสุดๆ ไปกับ 8 ผู้เข้าแข่งขัน ชาย – หญิง สุดอึด เพราะต้องเดินทางด้วยรถยนต์โฟร์วิลล์ผ่านทั้งอากาศหนาวสุดขั้ว และร้อนจับใจ ไปไกลถึงเทือกเขาเอเวอเรสต์ พร้อมร่วมวัดความแกร่ง ด้วยการทำภารกิจทดสอบความสามารถต่างๆ ทุกวันอีกด้วย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ลองไปติดตามจากปากผู้จัดใหม่ไฟแรงคนนี้กัน

     หนุ่มนีโน่ เผยถึงรายละเอียดรายการว่า “เรื่องของเรื่องคือ ผมอยากลองทำอะไรใหม่ๆ ในชีวิตดูบ้าง นอกจากการทำงานเบื้องหน้า เพราะผมอยู่วงการมานาน ก็จะรู้ถึงการทำงานโปรดักชั่นเกือบทั้งหมดอยู่แล้ว เลยอยากลองทำรายการที่เราอยากทำบ้าง ประกอบกับผมเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เลยคิดว่ามันน่าจะมารวมกันได้ แล้วก็ดึงเอารูปแบบเรียลลิตี้เกม มาเพิ่มความน่าสนใจ เพราะเป็นอะไรที่คนอยากติดตาม จนสรุปกันออกมาเป็น The Adventure ภารกิจพิชิตโลก ครับ รายการที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับธรรมชาติแบบใกล้ชิด พร้อมร่วมสนุกไปกับผู้แข่งขันทั้ง 8 คน ที่จะต้องจับคู่ชายกับหญิง แล้วขับรถผ่าน 5 ประเทศ รวมระยะทางกว่า 15,000 กิโลเมตร แถมยังต้องปฏิบัติภารกิจสนุกๆ ซึ่งนำเอาข้อมูลเด่นๆ ของแต่ละเมืองมาเป็นคำถาม โดยเป้าหมายแรกที่เราจะเดินทางไปกัน คือ เทือกเขาเอเวอเรสต์ ประเทศเนปาล ที่สภาพภูมิอากาศแถบนั้น อยู่ในช่วงถึง -30 องศา เลยทีเดียว จากนั้นก็จะขับรถขึ้นไปทางตอนเหนือของประเทศจีน ที่เป็นเขตทะเลทรายอันร้อนระอุ ก่อนจะกลับมาถึงกรุงเทพอีกครั้งนึงครับ ซึ่งส่วนตัวผมแล้ว ก็ต้องยอมรับว่ารายการนี้เป็นโจทย์ที่ยากมาก เพราะเป็นการลงทุนทำโปรดักชั่นขนาดใหญ่ แต่เพราะความบ้าที่อยู่ในตัวมันเยอะ ประกอบกับพี่ๆ น้องๆ ทั้ง 8 คน ที่มาร่วมแข่งขันตลอดทริปนี้ ส่วนใหญ่ก็เป็นพี่น้องที่สนิทและรักกันทั้งหมด เค้าถึงยอมมาร่วมรายการกับผม โดยระหว่างนี้ผม ดาราที่ร่วมแข่งขันและทีมงานทั้งหมด ก็จะต้องมีการเตรียมตัวหลายอย่าง ทั้งการตรวจสุขภาพ เช็คความฟิตของร่างกาย การไปฝึกขับรถโฟร์วิลล์ ที่ถูกวิธี และการฝึกการใช้ชีวิตในสภาพภูมิอากาศต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญ ก่อนจะออกเดินทางจริงกันในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม นี้ ณ อาคารมาลีนนท์ ครับ” 

    อย่างไรต้องขอให้แฟนๆ ทุกคนส่งกำลังใจให้พวกเราในการเดินทางไปพิชิตโลกครั้งนี้ด้วยนะครับ และคอยติดตามชมความสนุกของรายการ “The Adventure ภารกิจพิชิตโลก” ได้ทางช่อง 3 มกราคม ปี 2553 แน่นอนครับ     
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei