Ch3Thailand Logo

น้องวิว โชว์ความพร้อม ก่อนขึ้นชิงมงกุฏ มิสเวิลด์ 2009

เปิดอ่านแล้ว 102 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(51).jpg' />
สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ บริษัท บีอีซี-เทโรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวถึงความพร้อมในการเป็นตัวแทนประเทศไทยของ วิว พงศ์ชนก กันกลับ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009 ในการเข้าร่วมประกวดเวทีระดับโลก “มิสเวิลด์ 2009” ณ ประเทศอังกฤษ และประเทศแอฟริกาใต้

สำหรับเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายที่ใช้ในการเข้าร่วมประกวด “มิสเวิลด์ 2009” ในครั้งนี้ ได้รับการออกแบบและตัดเย็บจาก คุณตู่-พิชัย นิคมเขตต์ เจ้าของห้องเสื้อ  P-2 ซึ่งเป็นผู้ดูแลเครื่องแต่งกายทั้งหมดของเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009 ที่ผ่านมา

โดย ชุดราตรียาว มาในคอนเซ็ปต์ “โลกเขียวขจี” สะท้อนถึงโลกสีเขียวอันสดชื่นรื่นรมย์ด้วยพืชพันธุ์ธรรมชาติ สร้างความชื่นตาเย็นใจให้แก่มนุษย์ ซึ่งนับวันทุกคนในโลกล้วนร่วมมือกันสร้างโลกใบนี้ให้เป็นสีเขียวขจีอีกครั้ง
ส่วน ชุดประจำชาติ เป็นชุดไทยประยุกต์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก นางในวรรณคดี “มัทนะพาธา” ตำนานแห่งดอกกุหลาบ บทพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

นอกจากนั้นยังมีชุดราตรีสั้น ราตรียาว ชุดลำลองอีกถึง 40 ชุด และสำหรับชุดกีฬาในการร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้รับการสนับสนุนจาก FBT ส่วนชุดว่ายน้ำได้รับการสนับสนุนจาก กีลาโรช สวิม แวร์ นอกจากนี้ทาง คัฟเวอร์มาร์ค ยังช่วยสอนการแต่งหน้าและมอบเครื่องสำอางให้ใช้ติดตัวไปด้วยตลอดการร่วมประกวดในครั้งนี้
             สำหรับของร่วมประมูลเพื่อหารายได้ช่วยเหลือเด็กยากไร้ในแอฟริกาใต้ ได้เลือกนำเอา “โมเดลมวยไทยทองเหลือง” ซึ่งสะท้อนความภาคภูมิใจในศิลปะการต่อสู้แบบไทยแท้ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก พร้อมหนังสือแนะนำประเทศไทย ที่ชื่อ “Portrait of Thailand” ที่จะเข้าไปอยู่ในห้องสมุดโลก ส่วนของที่ระลึกที่นำไปฝากให้เพื่อนๆ ผู้เข้าประกวดคือ “กระเป๋าหนังดุนลายช้าง” สัตว์สัญลักษณ์คู่บ้านคู่เมืองของไทย

ร่วมส่งกำลังใจ วิว –พงศ์ชนก กันกลับ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009 ที่จะออกเดินทางในวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ด้วยสายการบิน EVA Air เที่ยวบินที่ BR0067 กรุงเทพฯ – ลอนดอน เวลา 13.10 น
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei