Ch3Thailand Logo

เจิน-บอย ชวนเที่ยวงาน เพื่อนพึ่งภา 52

เปิดอ่านแล้ว 99 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(67).jpg' />
   เจิน “ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ” ดาราสาวที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง “เสน่หาเงินตรา”  ชวนดารานักแสดง อาทิ โชคชัย บุญวรเมธี – ศิระ แพทย์รัตน์ – พริมรตา เดชอุดม – ปริศนา กล่ำพินิจ – กนกวรรณ บุรานนท์  พร้อมเหล่าดาราอาวุโส เข้าร่วมงานแถลงข่าว และ เชิญชวนเที่ยวงาน “เพื่อนพึ่ง(ภาฯ) 2552 และ สวนอัมพรเกษตรแฟร์” ระหว่างวันที่ 11-20 ธันวาคม ศกนี้ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี นอกจากนี้ ยังได้มีการจำหน่าย “ผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพ” ซึ่งจัดโดย มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถมาร่วมออกร้านจำหน่าย ในระหว่างวันที่ 9-27 ธันวาคม ศกนี้

   โดยงาน “เพื่อนพึ่ง(ภาฯ) 2552 และ สวนอัมพรเกษตรแฟร์” จัดขึ้นตามพระบัญชาของพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ องค์นายกกิติมศักดิ์ตลอดชีพ และ พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา องค์ประธานมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เผยแพร่การดำเนินงานของมูลนิธิฯให้ประชาชนได้รับรู้เกี่ยวกับอุบัติภัยต่างๆการป้องกัน การฟื้นฟู และ การช่วยเหลือสังคม

   โดยภายในงานแถลงข่าว ได้นำผลิตภัณฑ์ส่วนพระองค์ และ สินค้าจากร้านค้าส่วนพระองค์ซึ่งจะจัดอยู่ในโซน Hi-Ness  ซึ่งจะอยู่ที่ท้องพระโรง พระตำหนักวังสวนกุหลาบ ซึ่งได้นำผลิตภัณฑ์ฝีพระหัตถ์ อาทิ งาน เดคโคเพจ (Decoupage) กล่อง โต๊ะ เก้าอี้ ฯลฯ ตับบดเสวยจากตำราอาหารเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยากฯ และ สินค้าล่าสุดในปีนี้คือ ไส้กรอกเห็ด นอกจากนี้ยังมีสินค้าจากมูลนิธิ อาทิ เสื้อโปโล-  กระเป๋าผ้า – แก้ว ปักและเพ้นท์ลายตราสัญญลักษณ์ของมูลนิธิ  ปฏิทินประจำปี 2552  ซึ่งได้อัญเชิญพระฉายาลักษณ์ 2 พระองค์พิมพ์ในปฏิทิน และ ตุ๊กตาเด็กไทย  เพื่อน พึ่ง เพชร  

    นอกจากนี้ยังมีโซนแสดงผลิตภัณฑ์การเกษตรที่แปลกตา เช่น พืชผลขนาดยักษ์ การจัดโชว์ไม้ประดับที่หายาก  พร้อมด้วยร้านค้าของนักแสดงอาวุโส อาทิ จุรี โอศิริ – พิสมัย วิไลศักดิ์ – นันทวัน สุวรรณปิยะศิริ – นีรนุช ปัทมสูต  ฯลฯ โดยสาวเจิน และ หนุมบอย โชคชัย ได้เชิญชวนเที่ยวงานว่า “งานนี้นอกจกาจะได้พบกับสินค้าดีราคาย่อมเยาแล้วยังได้ชมความงดงามของผลิตภัณฑ์และความมหัศจรรย์ของวงการเกษตรเมืองไทย ที่สำคัญยังได้ร่วมทำกุศลโดยรายได้จากการจัดงานนำเข้าสมทบทุนมูลนิธิเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทยด้วย”
 งาน “เพื่อนพึ่ง(ภาฯ) 2552 และ สวนอัมพรเกษตรแฟร์” เป็นงานแฟร์เพื่อการกุศลที่ยิ่งใหญ่แห่งปี  ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 11 – 20 ธันวาคม 2552  เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ณ พระตำหนักวังสวนกุหลาบ (พระราชวังดุสิต) รอบสวนอัมพร และ ลานพระบรมรูปทรงม้า
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei