Ch3Thailand Logo

พิธีมอบรางวัล นักเขียนหน้าใหม่ ที่ว่าง... สำหรับคนเรื่องเยอะ

เปิดอ่านแล้ว 200 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(110).jpg' /> 

      ตามที่ เว็บไซต์  Thaitv3 ได้มีการจัดโครงการสำหรับนักเขียนรุ่นใหม่ ให้ได้ใช้พื้นที่ที่ทางเว็บไซต์ได้เปิดขึ้นมาเพื่อจะได้เป็นเวทีในการนำเสนอ ถ่ายทอดเรื่องราวบทความ เรื่องสั้น นวนิยาย เพื่อที่จะได้ก้าวสู่ความเป็นนักเขียนมืออาชีพในอนาคต โดยเปิดพื้นที่ในชื่อว่า  “ที่ว่าง... สำหรับคนเรื่องเยอะ”  มาเมื่อปลายปี 2552  จนบัดนี้คณะกรรมการได้ดำเนินการพิจารณาผลงานที่ส่งเข้ามาและทำการตัดสินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเมื่อวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2553 ได้มีพิธีมอบรางวัลให้กับผู้ได้รับการคัดเลือก ทั้งสิ้น 10 รางวัล ณ ชั้น 31 อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหารงานเว็บไซท์ และ คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เป็นผู้มอบรางวัล และยังมี 2 นักแสดง โกสินทร์ ราชกรม และ พัชรินทร์ จัดกระบวนพล เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีดังกล่าวอีกด้วย

      สำหรับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้
รับรางวัลที่   1 “ รางวัล สุดยอด...คนเรื่องเยอะ ” 
ได้แก่   คุณออมพิชญ์  พุ่มอยู่   กับผลงานที่มีชื่อว่า พลอยเริงไฟ   ซึ่งเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เปลี่ยนตนเองจากสาวหวานมาเป็นสาวเปรี้ยว  เพื่อแก้แค้นผู้ชายทุกคน เนื่องจากเธอเคยถูกคนรักทรยศ และหนึ่งในนั้นคือ คนที่เธอรู้จักดี แต่ด้วยความดีของชายคนหนึ่ง ทำให้เธอหลงรักเขา โดยไม่รู้ตัว แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด กลับต้องยุติลง เรื่องวุ่นวายต่างๆจึงเกิดขึ้น…
รางวัลที่ 2 “ ยอด...คนเรื่องเยอะ ”
คุณสาวิตรี อุ้ยตระกูล (Mignonne (ปลายฝัน))  จาก เรื่อง  ลิขิตรัก ฉบับสวรรค์
รางวัลที่ 3 “ คนเรื่องเยอะ... ”
คุณน้ำฝน ทะกลกิจ (น้ำฟ้า) -  จากเรื่อง สัตยาภพ
รางวัลชมเชย
1.ดุษฎี ฟังปรัชญากุล (ธาราทราย) – เรื่อง ทาสหัวใจจอมโจร
2..บูรฉัตร เสียงใส (บูรฉัตร) - เรื่อง ดับเดนนรก ภาค ล้างพันธุ์นรก
3.มนต์ชัย ศิริลัทพร (NilkNos) –เรื่อง  ชิชิน เทพอสูรผู้พิทักษ์
4.น.ส นุชจรินทร์ แสนแปง (นรีนริน) – เรื่อง บันทึกรักจากฟากฟ้า
5.เอมิกา อนันทชัยวรกุล (รุต ราตรี) - เรื่องRED INK
6. พรอนันต์ เสริมสุข (เลือดอักษรา) - เรื่อง เพราะกู...รักมึง 
7.เมฎาร์ อุนตระกูล (เม-ดา) - เรื่อง ขอหัวใจเฮี้ยวๆ มาเกี่ยวรัก

       สำหรับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้รับรางวัล ยอดคนเรื่องเยอะ ในครั้งนี้ จะได้รับรางวัลโล่เกียรติยศ  เงินรางวัล  พร้อมของที่ระลึกจากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3    ส่วนรางวัลที่ 2 “ยอด...คนเรื่องเยอะ ”  และ รางวัลที่ 3 “คนเรื่องเยอะ...”   จะได้ประกาศนียบัตรพร้อมของที่ระลึกจากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  นอกจากนี้ผู้ได้รับรางวัลที่ 1, 2 และ 3 ยังจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมเวิร์คช้อป "การอบรมการเขียนอย่างไรให้เป็นมืออาชีพและอบรมการเขียนบทโทรทัศน์ " กับสำนักพิมพ์ ณ เพชร  ในวันที่ 6-7 มีนาคม 2553  

          และในวาระครบรอบ 40 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในปี 2553 นี้  ทางเว็บไซต์ Thaitv3 จุดประกายคนชอบเขียน  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ40 ปี ช่อง 3  ด้วยการสร้างสรรค์เรื่องราวที่แสดงถึงความรัก    เรื่องราวดี ๆ   ในเวที ที่ว่าง...สำหรับคนเรื่องเยอะ   ในหัวข้อ “ 40 ปี รักนี้เบ่งบาน”  เพื่อเข้ากับคอนเซ็ปครบรอบ   ทราบแล้วเชิญชวนคนชอบเขียนร่วมส่งผลงาน คนชอบอ่านร่วมโหวตให้กำลังใจ  ผู้โชคดีทั้งผู้เขียนและผู้อ่าน จะได้รับของที่ระลึกสุกเก๋แห่งปีไปครอบครอง ติดตามข่าวสารสาระ และคววามบันเทิงที่หลากหลายได้ที่เว็บไซต์ Thaitv3

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei