Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 เปิดตัวการ์ตูน 2 สัญชาติ ไซคิก ฮีโร่

เปิดอ่านแล้ว 596 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(112).jpg' />
     หลังประสบความสำเร็จจากการ์ตูนอนิเมชั่นนิทานพื้นบ้าน จนครองใจคุณหนูๆไปแล้ว  ล่าสุด “บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” ได้จับมือกับ คุณคิม แท ฮยอน กรรมการผู้จัดการ “บริษัท  เค                โปรดักชั่น จำกัด”  ที่ถือเป็นผู้นำแห่งการผลิตการ์ตูนอนิเมชั่นของประเทศเกาหลี ผุดโปรเจคยักษ์   ทุ่มงบประมาณกว่า 2 ล้านเหรียญ ผลิตการ์ตูนเรื่อง “ไซคิก ฮีโร่”  เตรียมลงจอช่อง 3  ในเดือนมีนาคมนี้  ซึ่งรายละเอียดเรื่องนี้  “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์”  กรรมการผู้จัดการฯ เผยว่า
 
      “สำหรับบริษัทบรอดคาซท์ ไทยฯ เราถือว่าเป็นผู้ริเริ่มสร้างสรรค์การ์ตูนอนิเมชั่นทางทีวีเป็นครั้งแรกของเมืองไทย  โดยเมื่อปี พ.ศ.2544 เราได้ผลิตการ์ตูนแนวนิทานพื้นบ้านเรื่อง ปลาบู่ทอง ออกอากาศทางช่อง 3 ซึ่งก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง  จากนั้นก็ผลิตเรื่องไกรทอง  สังข์ทอง โสนน้อยเรือนงามฯลฯ  กระทั่งล่าสุดนี้เราก็กำลังทำเรื่องพระอภัยมณีอยู่ค่ะ     จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้เราคิดอยากจะพัฒนาผลงานของเราให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ  ผนวกกับทางกรมส่งเสริมการส่งออก มีนโยบายในการสนับสนุนส่งเสริมธุรกิจทางด้านนี้  จึงได้มีการนัดหมายให้ทางเราได้พบกับผู้ผลิตการ์ตูนอนิเมชั่นชั้นนำหลายๆ บริษัท   และหนึ่งในนั้นก็มี บริษัท เค โปรดักชั่น จำกัด ของประเทศเกาหลี ที่ถือว่าเป็นบริษัทผู้ผลิตงานอนิเมชั่นที่มีคุณภาพ     และจากการพูดคุยกับทาง เค โปรดักชั่น  ทำให้เราทราบว่าทางเขาก็มองหาพันธมิตรทางธุรกิจจากประเทศไทยอยู่เหมือนกัน  จึงเกิดโปรเจคการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง “ไซคิก ฮีโร่” ขึ้น  อีกทั้งออกอากาศด้วยระบบ HD  ซึ่งเป็นระบบการออกอากาศที่ดีที่สุดในโลกขณะนี้ โดยเราจะมีการแบ่งการทำงานอย่างชัดเจน อย่างทางเกาหลีจะมีความแม่นยำในเรื่องคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูน  ส่วนเราก็มีความละเอียดในเรื่องการวาดภาพ  ฉะนั้นงานวาดทั้งหมดในเรื่องนี้ จึงเป็นฝีมือของคนไทยทั้งสิ้น  โดยเนื้อเรื่องของการ์ตูน “ไซคิก ฮีโร่” มีความเป็นอินเตอร์ สนุกสนานตื่นเต้น มีคติสอนใจในทุกตอน เป็นเรื่องราวแห่งอนาคตระหว่างสามอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ เพื่อแย่งชิง ดาร์ท คาเมโรน อาวุธสำคัญที่จะครอบครองโลกได้  นอกจากนี้เหล่าฮีโร่จะมีพลังพิเศษประจำตัวคือ โมโม่ฮีโร่พลังเพลิง , ยูนิสาวน้อยพลังสายน้ำ ,ไทยฮีโร่พลังธรรมชาติ และบาซูก้าพลังสายฟ้า  พลอยสาวหวานแสนสวย  เราจึงคิดว่า          ไซคิกฮีโร่น่าจะถูกใจคุณหนูๆ อย่างแน่นอนค่ะ     และเรายังได้พันธมิตรที่แข็งแกร่งและน่ารักอย่าง  7-Eleven ร่วมจัดทำของพรีเมียมที่มีคาแรกเตอร์ของไซคิกฮีโร่มากมาย อาทิ แก้วน้ำ ตุ๊กตา ฯลฯ  วางจำหน่ายใน7-Eleven ทุกสาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

     สุดท้ายนี้ บรอดคาซท์ ไทยฯ ก็อยากจะฝากการ์ตูนอนิเมชั่นลูกครึ่งไทย-เกาหลี   เรื่อง “ไซคิก ฮีโร่” นี้ไว้เป็นฮีโร่ขวัญใจคนใหม่ของคุณหนูๆด้วยนะคะ  ซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 8.20 น. ทางช่อง 3  โดยตอนแรกออกอากาศในวันเสาร์ที่ 6 มีนาคมนี้ ค่ะ”
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei