Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ร่วมกับ การ์ตูนเชลล์ดอน เปิดตัวโครงการ “เชลล์ดอน น้ำใจ...สู่น้ำใสให้น้อง”

เปิดอ่านแล้ว 267 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/head_shelldon.jpg' />
         บริษัทเชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นต์ จำกัด ร่วมกับ ไทยทีวีสีช่อง 3, กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด, บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน), น้ำดื่มตราสิงห์, บริษัท เอ็มเค เรสโตรองค์ จำกัด และ บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด เปิดตัวโครงการ “เชลล์ดอน น้ำใจ...สู่น้ำใสให้น้อง” โดยมี ดร.จิรยุทธ ชุษณะโชติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นผู้ชี้แจงที่มาและรายละเอียดของโครงการในครั้งนี้
 
        โดยในวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2553 ที่ผ่านมาได้มีการจัดงานแถลงข่าวโครงการ  “เชลล์ดอน น้ำใจ...สู่น้ำใสให้น้อง” ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารมาลีนนท์ 2  โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสนับสนุนโครงการจัดสรรน้ำดื่มสะอาดให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนในประเทศผ่านโครงการสายใยรักแห่งครอบครัวในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร และเพื่อหารายได้สมทบทุนโครงการขององค์การน้ำโลก “Water Organization” 

          ซึ่งในงานแถลงข่าวครั้งนี้มี คุณสุริทร์ กฤตยาพงศ์พันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด และ คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิต สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ได้ให้เกียรติมาร่วมเปิดโครงการนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินดารานักร้องเจ้าของผลงานการออกแบบฉลากขวดน้ำจากทางช่อง 3 และบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มาร่วมพูดคุยถึงผลงานการออกแบบมากมาย อาทิ อเล็กซ์ เรนเดล, แมน การิน, บอย โชคชัย, วุฒม์ สุรินทร, เฟิร์ส เอกพงศ์,อาร์ต เวเคชั่น แบนด์, แมท ภีรนีย์, แพง พรรณชนิดา, เมจิ พิมพ์อักษิพร, เจิน ณิชชาพัณณ์, ญาญ่า อุรัสยา, แพท สุธาสินี, นิโคล เทริโอ, โรส ศิรินทิพย์, ตีน่า, ดิว เดอะสตาร์ และป๊อบ แคลอรี่ บลาบลา เป็นต้น โดยฉลากน้ำดื่มดังกล่าวจะนำไปประมูลเพื่อการผลิตเป็นน้ำดื่มจำหน่ายหรือ/และแจกจ่ายไปสู่ชนบทเพื่อหารายได้มอบให้กับองค์กรการกุศลทั้งในและต่างประเทศ

         ร่วมปันน้ำใจให้น้องๆได้มีน้ำดื่มที่สะอาด และช่วยกันรณรงค์ถึงภาวะโลกร้อนที่ส่งผลกระทบให้ทั่วโลกประสบกับสภาวะวิกฤตน้ำ ในโครงการ “เชลล์ดอน น้ำใจ...สู่น้ำใสให้น้อง” เพื่อให้โลกใบนี้อยู่คู่กับเราไปอีกนานๆ
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei