Ch3Thailand Logo

เปิดฉากแล้ว The Face Thailand ซีซั่น 3 พร้อมดึง 3 เมนเทอร์ตัวแม่ 'ลูกเกด - บี น้ำทิพย์ - มาช่า' ประชันฝีมือ

เปิดอ่านแล้ว 2,047 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


เปิดฉากแล้ว The Face Thailand ซีซั่น 3 พร้อมดึง 3 เมนเทอร์ตัวแม่ 'ลูกเกด - บี น้ำทิพย์ - มาช่า' ประชันฝีมือ

"เต้ ปิยะรัฐ" จัดให้แซ่บแน่!!  “THE FACE THAILAND”” ซีซั่น 3  เมนเทอร์ “ลูกเกด-บี-มาช่า” ตัวแม่มาเต็ม!! “เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดให้สมการรอคอย สำหรับรายการ“THE FACE THAILAND” เรียลลิตี้ เฟ้นหาสุดยอด The Face หน้าใหม่ของเมืองไทย โดยผ่านการคัดเลือกและขับเคี่ยวของ 3 เมนเทอร์ ที่เป็นสุดยอดไอคอนแถวหน้าในวงการบันเทิง กับการดึง3 ซุปเปอร์สตาร์สาวสุดฮอตตัวแม่ นำโดย “ลูกเกด-เมทินี  กิ่งโพยม” ที่สตรองครองตำแหน่งเมนเทอร์ของ The Face Thailand มาทุกซีชั่น ตามมาด้วย เมนเทอร์ “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” การันตีด้วยตำแหน่งทีมแชมป์ปีล่าสุด และเมนเทอร์คนใหม่ล่าสุดของซีชั่นนี้ “มาช่า วัฒนพานิช” ที่แค่เปิดตัวก็ทำเอาฮือฮากันทั้งประเทศ    ทั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบเป็น The Face หน้าใหม่ จะต้องผ่านโจทย์อันเข้มข้นในแต่ละสัปดาห์เพื่อดึงเอาความสามารถออกมาโชว์ศักยภาพอย่างเต็มที่  นอกจากนี้ยังได้นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ “ ขุน-ชานนท์    อักขระชาตะ” นั่งแท่นพิธีกร ซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 17.25 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  และ ช่อง 3HD  เริ่ม 29 ตุลาคม นี้

        บรรยากาศในงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติและเหล่าบรรดาสื่อมวลชนที่พร้อมใจกันมาทำข่าวเปิดตัวรายการ The Face Thailand ซีซั่น 3 รายกรเรียลลิตี้สุดฮิตที่ทุกคนรอคอย และได้รับเกียรติจาก คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 , คุณศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , คุณเต้ - ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัทกันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จูงมือ 3 เมนเทอร์ ลูกเกด-เมนทินี กิ่มโพยม , บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ มาช่า วัฒนพานิช พร้อมด้วย ซาบิน่า ไมซิงเกอร์ และ ติช่า-กันติชา ชุมมะ แชมป์ The Face Thailand จากซีซั่น 1 และ 2 

เต้ ปิยะรัฐ เผยว่า “จากความสำเร็จของ2ซีซั่นที่ผ่าน ทำให้เกิดปรากฎการณ์การพูดถึง เดอะ เฟส ไทยแลนด์ อย่างมากมาย ต้องขอขอบคุณทุกแรงสนับสนุนมากๆครับที่ทำให้เราเดินทางมาถึงวันนี้ สำหรับเดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 เราได้เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันไปแล้ว โดยในปีนี้เราเปิดโอกาสให้ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศไหน ถ้ามั่นใจว่าตัวเองใช่เดอะ เฟส และมีคุณสมบัติครบก็มากันได้เลย ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างถล่มทลายกับจำนวนผู้เข้าสมัครกว่าพันคนในวันเดียวที่เราเปิดรับสมัคร และคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน 50 คนในรอบแรกไปแล้ว สำหรับรายการ เดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 นี้ รูปแบบรายการก็ยังคงเหมือนเดิมคือมีทั้งหมด 13 ตอน และในแต่ละสัปดาห์ก็จะมี มาสเตอร์ คลาส และ แคมเปญ ชาเลนจ์ เหมือนเช่นเคย แต่จะเพิ่มรายละเอียดความสนุก ท้าทายให้มากขึ้นเข้าไปในแต่ละโจทย์ และในส่วนของสตูดิโอถ่ายทำเราได้ทุ่มทุนกว่า30 ล้านบาท เนรมิตขึ้นมาใหม่ทั้งหมดให้ออกมาสวยงามทันสมัย โดยเดคคอร์เรเตอร์มืออาชีพ “ฑาม – พลัฏฐ์ เจริญไทยทวี”  ซึ่งเคยออกแบบให้ตั้งแต่ซีซั่นที่ 2 

และที่สำคัญในครั้งนี้เราได้เมนเทอร์แถวหน้าของวงการบันเทิงเมืองไทย ที่ฝีไม้ลายมือเก่งรอบด้าน ชนิดหาตัวจับยาก ทั้งเมนเทอร์”ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”  ที่ยังคงสตรองรั้งเก้าอี้ไว้อย่างเหนียวแน่น3ปีซ้อน เมนเทอร์ “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์”  ที่หวังคว้าแชมป์เป็นครั้งที่2 และเมนเทอร์คนสุดท้ายที่มาเหนือความขาดหมาย เมนเทอร์ “มาช่า วัฒนพานิช” ที่พร้อมประกาศศึกเต็มที่ คิดว่าความแซ่บที่จะเกิดขึ้นคงเหนือคำบรรยายอย่างแน่นอนครับ อีกทั้งเรายังได้ “ขุน-ชานนท์” นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆมารับหน้าที่พิธีกรเช่นเคย  เท่านี้ยังไม่จุใจเรายังมีเซอร์ไพรส์ในรายการอีกเพี้ยบ  ซึ่งได้มีการเชิญเหล่าคนดังที่มากความสามารถทั่วทั้งวงการเข้ามาสร้างความพิเศษร่วมกัน แต่จะเป็นอะไรนั้นคงต้องติดตามกันต่อไป 

ในส่วนของรางวัล เดอะ เฟส ไทยแลนด์ คนที่ 3 ของประเทศไทย จะได้เป็นตัวแทนแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก Maybelline New York  ในฐานะ The Face of Maybelline เพื่อร่วมงานที่เป็นสุดยอดในวงการแฟชั่น New York Fashion Week ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา และยังได้เป็น brand endorser ของ          เทรซาเม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอันดับ 1 ของประเทศสหรัฐอเมริกา และที่สุดแห่งความใฝ่ฝันของผู้หญิงทุกคน กับการถ่ายแฟชั่นลงในนิตยสารที่ทรงอิทธิพลที่สุดของวงการแฟชั่น Vogue Thailand และยังได้เป็น Brand ambassador ของ BMN ผู้พัฒนาเชิงพานิชย์ในระบบ MRT อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง3 พร้อมเซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงกับบริษัท กันตนา กรุ๊ป จากัด (มหาชน) ที่ผลิตทั้งละคร ภาพยนตร์ และเงินรางวัลอีก 1 ล้านบาท

นอกเหนือจากนั้นจากความสำเร็จของ2ซีซั่นที่ผ่านมา เพื่อให้แฟนๆรายการได้เข้าถึงเมนเทอร์ทั้ง 3 คนและผู้เข้าแข่งขันมากขึ้น รวมไปถึงเกาะติด ความเคลื่อนไหวได้ทุกที่ ทุกเวลา บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) จึงได้สร้างแอพพลิเคชั่น KANTANA PLAY ขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ชม ซึ่งจะสามารถ LIVE TALK พูดคุยสดๆกับเมนเทอร์ หรือร่วมพูดคุยกันระหว่างชมรายการ, ส่งกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขัน ไปจนถึงรับชมย้อนหลัง หรือแม้กระทั้งช็อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบายทุกเมื่อที่ต้องการ สามารถดาวน์โหลดผ่านทาง App Store และ Play Store

ยิ่งไปกว่านั้นจากFINAL WALKในรอบสุดท้ายของการตัดสิน THE FACE THAILAND ที่ผ่านมา แล้วมีกระแสความนิยมจากแฟนๆรายการว่าอยากให้จัดแบบนี้อีก อยากใกล้ชิดกับเหล่าTHE FACE เราจึงเห็นว่าน่าจะนำมาต่อยอดได้ เลยจัดเทศกาล F.A.C.E. International Festival ขึ้น เทศกาลแห่‹งแรงบันดาลใจ เพื่ออนาคตไทยสร้Œางสรรค์ ซึ่งจะเป็นจุดรวมของแฟชั่น , ดนตรี, ศิลปะ และความคิดสร้Œางสรรค์ เพื่อมอบแรงบันดาลใจ เพื่อจุดประกายไอเดีย ให้Œคนไทยต่อไปในอนาคต ซึ่งเราได้ร่วมมือกับกระทรวงอุตสาหกรรม , กรูรูและท็อปดีไซเนอร์ของเมืองไทย รวมทั้งไทยดีไซเนอร์หน้าใหม่ของเมืองไทย นอกจากนั้นยังมีเหล่าศิลปิน ,นางแบบ นายแบบ และสุดยอดโมเดลจาก The Face Thailand อีกคับคั่ง ซึ่งจะเกิดขึ้นในเทศกาล F.A.C.E. International Festival ในเดือนมกราคม 2560 นี้  ณ เมืองไทย GMM Live House ชั้น8 ศูนย์การค้า Central World

        อีกทั้งที่น่าตื่นเต้นมาก คือ เรายังได้ลิขสิทธิ์การถ่ายทอดรายการแฟชั่นโชว์สุดอลังการ TOP HIT ระดับโลก ที่ทุกคนรอคอย Victoria’s Secret แต่เพียงผู้เดียวใน 3 คือ ประเทศไทย ,สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ และราชอาณาจักรกัมพูชา ซึ่งซึ่งคนไทยจะได้รับชมรายการนี้ผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3   ในเดือนธันวาคม  นี้ และเป็นการ Co-Brandingระดับโลกระหว่างTHE FACE THAILAND กับ Victoria’s Secret ในการทำแคมเปญร่วมกันในรายการ THE FACE THAILAND ซีซั่น3 นี้อีกด้วย และอาจจะมีปาร์ตี้ในเทศกาล F.A.C.E. International Festival ด้วยเช่นกันครับ

         และจากกระแสความต้องการอยากที่จะได้เสื้อผ้าเครื่องประดับตามที่เมนเทอร์และผู้เข้าแข่งขันในรายการใส่ จึงทำให้เกิดแบรนด์ Pradith ขึ้นซึ่งจะเป็น multi-label online shopping ที่รวมหลากหลายแบรนด์ที่มาร่วมทำดีไซน์ สินค้า กับเรา ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ และ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ซึ่งเรามีช่องทางในการขาย ไม่ว่าจะเป็น website, ig, facebook ของ Pradith หรือแม้แต่ website online shopping สำหรับเสื้อผ้าเครื่องประดับ collection แรกนี้เราได้ร่วมกับดีไซด์เนอร์จาก POEM , MILIN , ASAVA และOTHONGTHAI ที่จะเปิดตัวใน Episode12  และจะมีขายในเทศกาล F.A.C.E International Festival ด้วยก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าครั้งนี้จะถูกอกถูกใจแฟนๆรายการและได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มผู้ชมใหม่ๆมากขึ้นครับ ขอบคุณครับ”

พร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรสแซบลงจอในซีซั่น3 เริ่มออกอากาศเทปแรก วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม นี้ 17.25 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรือ อินสตราแกรม thefacethailand และ Offical channel Youtube : KANTANA


รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei