Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ดึงรายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง - ตลาดสดพระรามสี่ จัดเต็มเพื่อคนดู

เปิดอ่านแล้ว 2,558 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ช่อง 3 ปรับผังรายการไตรมาสสุดท้ายของปี พร้อมคัดสรรเนื้อหาครบรส วาไรตี้ บันเทิง ซีรีส์ ซิทคอม จัดเต็มเพื่อคุณผู้ชมโดยเฉพาะ

       เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ และปฏิบัติหน้าที่แทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  ได้เปิดให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงการปรับผังรายการไตรมาสสุดท้ายของปี 2559 โดยตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้ เตรียมพบกับการปรับผังรายการครั้งใหม่ของทาง ช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 33HD ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละรายการที่นำมาออกอากาศบนหน้าจอล้วนคัดสรรเนื้อหา สาระ ความเข้มข้น มาเพื่อคุณผู้ชมโดยเฉพาะ รายการใหม่ที่จะเข้าเสริมทัพความสนุก ได้แก่

       “รายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง” สมาชิกใหม่ บ้านใหม่กับไลฟ์สไตล์ทันกระแส รอบรู้ทุกเรื่องราวข่าวสาร พร้อมเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงแข็งแกร่ง มั่นใจ และทัดเทียม ด้วยการเล่าเรื่องแบบซิทคอม ดำเนินรายการโดย กาละแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ, แพท – ณปภา ตันตระกูล, ลูกแก้ว – กรกมล ชิตพงศ์, บูม – สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, อาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ และพิธีกรภาคสนาม ลิลลี่ แม็คกร๊าธ ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.45 – 09.30 น.

        เพราะครอบครัวคือจุดเริ่มต้นของความรัก แม้บางครั้งจะเริ่มจากการกอดรัดและบางคราวอาจเคยมีช่วงฟัดเหวี่ยง พบกับแฟมิลี่ทอร์คโชว์  “รายการกอดรัดฟัดเหวี่ยง” ดำเนินรายการโดยพิธีกรอารมณ์ดี มิค – บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ และ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่จะพาไปบุกบ้านคนดังทั่วฟ้าเมืองไทยฟังเคล็ดลับการครองเรือน ร่วมแชร์ประสบการณ์ รวมถึงบุกครัวชิมเมนูอร่อย ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 07.50 – 08.15 น.

       ซิทคอมชวนขำใหม่แกะกล่องของผู้จัดป้ายแดงสุดฮา ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง “ซิทคอมข่าวร้อนก่อนไก่โห่” เรื่องราวของรายการข่าวที่จะต้องเร่งทำเรทติ้งให้ถึง 1.0 ภายใน 3 เดือน มิเช่นนั้นรายการจะถูกยุบและพนักจะถูกไล่ออกทั้งหมด นำแสดงโดย ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์, สายไหม – มณีรัตน์ ศรีจรูญ, ค่อม ชวนชื่น, โจ๊ก โซคูล, บอล เชิญยิ้ม พร้อมด้วยผู้จัด ตั๊ก บริบูรณ์ และนักแสดงอีกคับคั่งที่จะมาสร้างสีสันความสนุกพร้อมเสียงหัวเราะ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 09.30 – 10.30 น.

      วาไรตี้ของชาวบ้านร้านตลาด “รายการตลาดสดพระราม ๔” ที่จะหยิบยกเรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการค้าขายและเรื่องใกล้ตัว มานำเสนอในรูปแบบที่เป็นกันเองผ่านพิธีกรอารมณ์ดี หนูแหม่ม – สุริวิภา กุลตังวัฒนา, หนูเหมี่ยว – ปวันรัตน์ นาคสุริยะ และ รถเมล์ – คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 – 16.45 น.

       ภาพทุกภาพมีรหัสซ่อนอยู่ “รายการ Davinci เกมถอดรหัส” เกมโชว์แข่งขันลุ้นระทึกกับการถอดรหัสภาพภายในเวลา 20 วินาทีเท่านั้น ใครตอบได้ก่อนสามารถยึดเงินอีกฝ่ายได้ทันที แต่ถ้าตอบไม่ได้ภายใน 20 วินาที หรือตอบผิดทั้งคู่ เหล่า Stealจะรอขโมยเงินอยู่ ดำเนินรายการโดย ชาคริต แย้มนาม ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 17.30 น.

       ใครจะได้นั่งเก้าอี้ประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนต่อไป ติดตามเบื้องหลัง เบื้องลึก แบบเข้าใจง่าย ใน เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่วงรายการพิเศษ “เส้นทางสู่ทำเนียบขาว 2016” รอบ Battle ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ดำเนินรายการโดย ดร.รุ่งทิพย์ โชติณภาลัย, ชลพรรษา นารูลา และ นวนันท์ บำรุงพฤกษ์ ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 17.15 น.

       ซีรี่ย์ที่ทุกคนต้องรู้จัก “สามก๊ก” วรรณกรรมจีนที่โด่งดัง โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับการแย่งชิงอาณาจักรและตั้งตนเป็นใหญ่ของ 3 แผ่นดินใหญ่ในจีน เนื้อเรื่องมีทั้งการต่อสู้ทางการทหารและต่อสู้ทางกลยุทธ์ เป็นซีรี่ย์ที่ได้ทั้งความรู้และความสนุกสนานออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.05 น.

         เรียกได้ว่าเต็มอิ่มครบทุกรสจริงๆ ติดตามชมทุกความสนุกได้ทาง ช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 33HD หรือผ่านทางแอปพลิเคชั่น “3LIVE” แอปพลิเคชั่นดีๆที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้แฟนๆช่อง 3  ไม่พลาดทุกรายการและละครโปรดของช่อง 3 ทั้ง 3ช่อง ดูกันสดๆ ผ่านมือถือของคุณเมื่ออยู่นอกบ้าน ดาวน์โหลดฟรีทั้ง  iOS และ Andriod ที่ www.thaitv3.com/3LIVEapp

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei