Ch3Thailand Logo

รอบรู้ ทันกระแส ในทุกเรื่องราว ไปกับ ผู้หญิงถึงผู้หญิง

เปิดอ่านแล้ว 4,588 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


รอบรู้ ทันกระแสในทุกเรื่องราว ไปกับรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง"

         เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ได้เปิดฉากเริ่มต้นอย่างเป็นทางการกับการกลับมาออกอากาศรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" อีกครั้งทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD พร้อมกับสมาชิกใหม่ บ้านใหม่กับไลฟ์สไตล์ทันกระแส รอบรู้ทุกเรื่องราวข่าวสาร พร้อมเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงแข็งแกร่ง มั่นใจ และทัดเทียม ด้วยการเล่าเรื่องแบบซิทคอม ดำเนินรายการโดย กาละแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ, แพท – ณปภา ตันตระกูล, ลูกแก้ว – กรกมล ชิตพงศ์, บูม – สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, อาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ และพิธีกรภาคสนาม ลิลลี่ แม็คกร๊าธ ด้วยบุคลิกสไตล์ของแต่ละคนที่เป็นตัวแทนของผู้หญิงแต่ละวัย พร้อมส่งตรงความสนุกถึง 3 ช่วงด้วยกัน 

       โดยรายการช่วงที่ 1 จะเป็นการนำเสนอข่าวสารทั่วไป กระแสความเคลื่อนไหวที่ผู้หญิงต้องรู้ เตือนภัยผู้หญิงทั้งด้านอาชญากรรม เศรษฐกิจ สังคม พร้อมเรื่องราวของผู้หญิงที่เป็นตัวอย่างสร้างแรงบันดาลใจ ที่มาพร้อมกับคอลัมน์ประจำวันอย่าง "ผู้หญิงแบบนี้ก็มีด้วย" บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงหลากหลายทั่วโลกที่มีความแปลก มีความสามารถที่ไม่ธรรมดา หรือผู้หญิงสร้างสถิติโลกในด้านต่างๆ 

      ส่วนช่วงที่ 2 จะเป็นเรื่องสุขภาพและความสวยงาม "สุขภาพสำหรับผู้หญิง" ที่จะมาให้ความรู้โรคต่างๆของผู้หญิงทุกช่วงวัย เล่าเรื่องโดยผู้หญิงที่เผชิญกับโรคร้ายมาก่อน มาบอกเคล็ดลับการต่อสู้จนเอาชนะได้ พร้อมสวยสุขภาพดีไปกับ "กาละแมร์" สัปดาห์ละ 1 วัน ที่จะมาแนะนำการเลือกสรรวิธีการทำและการทานอาหาร พร้อมเคล็ดลับการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมี "ความสวยงาม" อัพเดทเทรนด์แฟชั่น เครื่องสำอาง การแต่งตัว เคล็ดลับลดน้ำหนักและวิธีดูแลตัวเองให้หุ่นสวยเป๊ะจากเหล่าเน็ตไอดอล 

       ปิดท้ายช่วงที่ 3 ช่วงสุดท้าย กับ ผู้หญิงในบ้าน บอกเล่าแชร์ข้อมูลถึงความสัมพันธ์ชาย-หญิง เพื่อให้เกิดความเข้าใจระหว่างเพศและคนในครอบครัว เคล็ดลับการดูแลลูก สูตรอาหารสุขภาพดีสำหรับเด็ก เลี้ยงลูกให้เป็นอัจฉริยะ และพบกับแขกรับเชิญพิเศษ Special Guest ทุกวันศุกร์เปิดบ้านต้อนรับ "คุยกับผู้ชาย" จากเซเลป ดารา ที่จะหมุนเวียนกันมาให้ผู้หญิงได้ซอกแซกสอบถามในทุกหัวข้อที่คุณอยากรู้ 

       สามารถอัพเดทเรื่องราวข่าวสารของผู้หญิงได้ในรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.45 – 09.30 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD หรือจะติดตามชมผ่านทางแอฟพลิเคชั่น "3LIVE" ดูกันสดๆผ่านมือถือ ดาวน์โหลดฟรีทั้ง iOS และ Andriod ที่ www.thaitv3.com/3LIVEapp 

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei