Ch3Thailand Logo

ค่ายแอคอาร์ต จัดบวงสรวงเปิดกล้องละคร 2 เรื่อง 2 รส รากนครา และ เสน่ห์นางงิ้ว

เปิดอ่านแล้ว 4,340 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

คุณแดง ธัญญา - คุณออฟ พงษ์พัฒน์ แห่งค่ายแอคอาร์ต นำทีมงานและนักแสดง ร่วมพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร 2 เรื่อง 2 รส   "รากนครา"  และ  "เสน่ห์นางงิ้ว"

      ผู้จัดละครค่าย แอคอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด นำโดย คุณแดง ธัญญา - คุณ ออฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ถือฤกษ์ดีวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 จัดบวงสรวงเปิดกล้องละคร สองเรื่องสองรส ได้แก่ รากนครา และ เสน่ห์นางงิ้ว ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หนองแขม

      บรรยากาศในงานมีทั้งทีมงานและนักแสดงจากละครทั้ง 2 เรื่องเข้าร่วมพิธีบวงสรวงกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทั้งทีมนักแสดงจากละคร  "รากนครา"  อาทิ  หมาก ปริญ  ,  แต้ว ณฐพร  ,  มิว นิษฐา  ,  น้ำฝน พัชรินทร์  ,  พลอย ภัทรากร  ,  เอ็ม อภินันท์  ,  อู๋ ธนากร  ,  น้ำฝน สรวงสุดา  ,  อเล็กซ์ ทวีศักดิ์  ,  ถนอม สามโทน  ,  อีฟ ไอยวริญร์  ,  ต้น ตระการ  ,  อรนงค์ ปัญญาวงศ์  , หลุยส์ ธัญชนก  ,  ก้อย ศิรินุช  ,  บอย พิศาล พร้อมผู้กำกับ คุณออฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

      และทีมนักแสดงจากละคร  "เสน่ห์นางงิ้ว"  อาทิ  อาเล็ก ธีรเดช  ,  ณิชา ณัฏฐณิชา  ,  พริม พริมา  ,  แคร์ ฉัตรพริกา  ,  ต้นหอม ศกุนตลา  ,  หม่อมเอ็ม อรรถพล  ,  อาโญ ญาณี ตราโมท  ,  อาโย ทัศน์วรรณ  ,  เม้าท์ซี่ จันทร์สม  , แอนนา ชวนชื่น  ,  ก้อย ปาริฉัตร  ,  สุเทพ ประยูรพิทักษ์  ,  ปู กรองทอง  ,  ทะนงศักดิ์ ศุภการ  ,  มิน รตวรรณ  ,  เกด ธัญญา  พร้อมผู้กำกับ คุณอู๋ ธนากร โปษยานนท์

      สำหรับละคร รากนครา เป็นละครแนวพีเรียดอิงประวัติศาสตร์ เป็นเรื่องราว เจ้าศุขวงศ์ ตกหลุมรัก เจ้าแม้นเมือง หญิงสาวผู้ยึดมั่นรักแผ่นดินและแน่วแน่ในอุดมการณ์ของบรรพบุรษ และมีน้องสาวต่างมารดาคือ เจ้ามิ่งหล้า ซึ่งเจ้ามิ่งหล้าเป็นหญิงสาวที่เอาแต่ใจ และรู้สึกริษยาที่พี่สาวที่มีชายมาตกหลุมรัก เจ้ามิ่งหล้าจึงวางอุบายดึง เจ้าศุขวงศ์มาใกล้ชิดตัว และวางแผนทำให้เจ้าแม้นเมืองเข้าใจผิด จนกลายเป็นรักสามเส้าเคล้าน้ำตา

       ส่วนละคร เสน่ห์นางงิ้ว เป็นละครแนวดราม่า-โรแมนติก เป็นเรื่องราวของ บัว หญิงสาวผู้มีความสามารถในการแสดงงิ้ว ซึ่งเป็นที่ถูกใจของ ชยุติ หนุ่มนักเรียนนอกที่ได้ชมเป็นอย่างมาก ในเวลาต่อมา บัว ได้สอบเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย และมีเหตุที่ทำให้บัวได้พบกับชยุติ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงได้เกิดขึ้นอย่างเงียบๆ  แต่แล้วชยุติได้ถูกบีบบังคับให้แต่งงานกับ ยิ่งจันทร์ แม้ว่าแต่งงานชยุติจะพาบัวหนีไปด้วยกันและได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสั้นๆเท่านั้น เรื่องราวความวุ่นวายจึงได้เกิดขึ้น นอกจากนี้ละครยังสะท้อนมุมมองและสนับสนุนศิลปะอันเก่าแก่นี้ ให้คงอยู่ต่อไป 

        ทั้งนี้ละครทั้ง 2 เรื่อง  "รากนครา"  และ  "เสน่ห์นางงิ้ว"  อยู่ระหว่างการถ่ายทำ และเตรียมลงจอให้ชมกันเร็วๆนี้ทา งช่อง 3 และ ช่อง 33  แฟนๆละครอดใจรอกันอีกสักนิด อีกไม่นานได้ชมกันแน่นอน ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดได้ที่ www.thaitv3.com และแฟนเพจ CH3fanclub

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei