Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 เปิดประสบการณ์บันเทิงรูปแบบใหม่ เปิดตัวรายการ รีวิวบันเทิง ดึง 3 พิธีกรคิวทองร่วมทีม

เปิดอ่านแล้ว 6,219 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ช่อง 3 เปิดประสบการณ์บันเทิงรูปแบบใหม่ เปิดตัวรายการ  "รีวิวบันเทิง"  ดึง 3 พิธีกรคิวทองร่วมทีม

            สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดตัวรายการข่าวบันเทิงรูปแบบใหม่  "รีวิวบันเทิง"  รายการข่าวบันเทิงที่จะจับทุกประเด็นร้อนมารีวิวให้ผู้ชมฟัง ภายใต้การร่วมมือของ 3 พันธมิตร ได้แก่ ไทยทีวีสีช่อง 3  ,  บริษัท บอร์น แอนด์ แอสโซซิเอทด์ จำกัด  และ บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  โดยมีงานแถลงข่าวไปเมื่อวันพุธที่ 22 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ (M2)

          บรรยากาศภายในงานคึกคักไปด้วยพี่น้องในแวดวงการบันเทิง ผู้จัดฯ ดารานักแสดง ผู้ประกาศข่าว และกองทัพสื่อมวลชนจากหลายสำนัก เปิดตัวงานด้วย 2 ผู้บริหาร คุณไตรภพ ลิมปพัทธ์  และ คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร  กล่าวถึงที่มาของไอเดียรายการนี้ พร้อมทั้งเชิญ คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ ขึ้นกล่าว พร้อมทั้งเชิญ คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร ขึ้นมาพูดคุยและให้กำลังใจและเปิดการแถลงข่าวในครั้งนี้

          ช่วงเวลาสำคัญก็มาถึง การเปิดตัว 3 พิธีกรคิวทองที่โคจรมาพบกัน ต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์  , จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์  และ เจิน-ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์สุ  โดยรายการ รีวิวบันเทิง จะเป็นรายการข่าวบันเทิงรายการสด ที่จะออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ โดยมีรูปแบบที่เป็นรายการข่าวบันเทิงที่ทันสมัยกับเหตุการณ์บันเทิงในปัจจุบัน พร้อมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวของดาราที่น่าสนใจและน่าติดตามผ่านช่องทางต่างๆในโลกโซเชียล ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ วิเคราะห์ เจาะลึก ตรงประเด็นข่าวดัง และสามารถเข้าถึงคนบันเทิงได้อีกช่องทางรูปแบบใหม่คือ FACEBOOK  LIVE ที่จะเกาะติดทุกสถานการณ์ได้ง่ายขึ้น ทุกที่ ทุกเวลา

          จากนั้นก็ถึงคิวของเหล่าบรรดาคนบันเทิงต้องขึ้นมาให้พิธีกรทั้ง 3  ได้รีวิวล้วงลึกทุกเรื่องแบบไม่มีกั๊ก ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ  ,  เคน ภูภูมิ  ,  พรีม รณิดา  ,  บอม ธนิน  ,  น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์  และยังมีคลิปให้กำลังใจจากพิธีกรชื่อดัง วิทวัส สุนทรวิเนตร์  ปิดท้ายด้วยคู่รัก  น้ำฝน พัชรินทร์ ที่ควงคู่มากับ อาร์ม พิพัฒน์  ที่ขึ้นมาเซอร์ไพรส์ในงานอีกด้วย  เรียกได้ว่าสร้างความสนุกสนาน และเสียงหัวเราะกันสนั่นฮอลล์เลยทีเดียว

          นอกจากนี้ยังมีคณะผู้บริหารสถานีฯ พร้อมทั้งผู้จัดฯ และดารานักแสดง มาร่วมแสดงความยินดีในการแถวงข่าว  อาทิ คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ  ,  คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์  ,  อ๊อฟ พงษ์พัฒน์  ,  แดง ธัญญา  ,  ไก่ วรายุฑ  ,  หน่อง อรุโณชา  ,  จิ๋ม มยุรฉัตร  ,  พุดเดิ้ล ปาจรีย์  ,  สรยุทธ สุทัศนะจินดา  ,  คุณหรีด รพีพรรณ ฯลฯ   ทั้งนี้มีการออกบูธร้านอาหารเจ้าเด็ดจากรายการ ครัวคุณต๋อย อีกมากมาย ที่มาร่วมเปิดบูธให้แขกในงานได้ชิมลิ้มรสอาหารอีกด้วย

          สำหรับแฟนรายการที่รอติดตามกาปฎิทินไว้รอเลย รายการรีวิวบันเทิง จะเริ่มออกอากาศสดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 17.30-18.00 น.  ทางช่อง 3 และช่อง 33 โดยจะออกอากาศวันแรกในวันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2560 นี้

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei