Ch3Thailand Logo

BECi สร้างคอนเทนต์ใหม่ ผ่านแพลตฟอร์ม เมลโล่ (Mello)

เปิดอ่านแล้ว 4,450 ครั้ง

BECi สร้างคอนเทนต์ใหม่ ผ่านแพลตฟอร์ม เมลโล่ (Mello) 

จัดหนัก บวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์  "Notification เตือนนัก...รักซะเลย"  ประเดิมเรื่องแรก

             เมื่อเช้าวันที่ 21 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา  บริษัทบีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์แนวรักโรแมนติก ชวนจิ้น ฟิน จิกหมอน เรื่องใหม่  "Notification เตือนนัก...รักซะเลย" นำแสดงโดย  อาย กมลเนตร เรืองศรี  ,  ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลสกุลวงศ์  ,  เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์  ,  จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา สุบรรณพงษ์  และ มีน ชญาณี ฉลาดธัญญกิจ  โดยมีผู้บริหารรุ่นใหม่  คุณจิรวัฒน์ มาลีนนท์  Head of New Business Development  ,  คุณสุธิดา มาไลยพันธุ์  Head of Digital Business  และผู้กำกับมากฝีมือ คุณปัฏฐา ทองปาน  จากบริษัทภาพดีทวีสุข ซึ่งผลงานซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ชุดนี้ จะออกอากาศผ่าน เมลโล่ (Mello) แพลตฟอร์มเอ็นเตอร์เทนเมนท์ออนไลน์แห่งใหม่  โดยจัดบวงสรวงซีรีส์ขึ้น ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  หนองแขม

            "เมลโล่" (Mello)" แพลตฟอร์มเอ็นเตอร์เทนเมนท์ออนไลน์แห่งอนาคตจาก บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่รวบรวมทุกความบันเทิง ทั้งละคร ซีรีส์ และโดดเด่นด้วยเอ็กคลูซีฟคอนเทนท์ของตัวเอง บวกกับประสบการณ์ของทีมผู้สร้าง จึงมั่นใจได้ว่าคอนเทนท์ที่ออกจาก เมลโล่ (Mello) เป็นคอนเทนท์คุณภาพและมัดใจคนดูได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญสามารถรับชมได้เฉพาะที่ เมลโล่ (Mello) เท่านั้น

             ทั้งนี้ คุณสุธิดา มาไลยพันธุ์  Head of Digital Business  ได้กล่าวถึงแอพลิเคชั่น เมลโล่ ว่า  "เมลโล่ เป็นแพลตฟอร์มด้านดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่เหมือนช่องทีวีช่องหนึ่ง ที่ดูรายการต่างๆเกี่ยวกับสิ่งบันเทิง ซีรีส์ วาไรตี้ต่างๆ จะมีรายการของช่อง 3 ที่มารีรัน และเป็นรายการที่สร้างใหม่เอ็กคลูซีฟเฉพาะของเมลโล่ รายการแรกคือซีรีส์ Notification เป็นซีรีส์ที่เน้นไลฟ์สไตล์ของคนในสังคมดิจิตอลจริงๆ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นสิ่งใกล้ตัวที่เราเจอกันทุกวัน มีผลกับชีวิตพวกเขา และนำเสนอมุมมองแปลกใหม่ที่เราและทีมงานตั้งใจทำขึ้นมา นอกจากนี้ก็จะมีซีรีส์ใหม่ตามมาเรื่อยๆ และจะได้ชมกันเร็วๆนี้ ฝากแฟนๆชาวออนไลน์ติดตาม เมลโล่ กันด้วยนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน"

             สำหรับเมลโล แอพลิเคชั่น จะเปิดตัวใน ไตรมาสที่ 2 ส่วนจะมีคอนเทนท์ไหนมาดึงดูดให้แฟนๆออนไลน์ได้เลือกชมบ้าง สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง เว็บไซต์ www.ch3thailand.com

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android