Ch3Thailand Logo

เป่า จิน จง จัดบวงสรวงละคร ริมฝั่งน้ำ ได้ กัปตัน ภูธเนศ นั่งแท่นผู้กำกับละคร

เปิดอ่านแล้ว 9,506 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

"เป่า จิน จง"  จัดบวงสรวงละคร  "ริมฝั่งน้ำ"   ได้  'กัปตัน ภูธเนศ'  นั่งแท่นผู้กำกับละคร

             เป่า จิน จง  นำโดยผู้จัดละคร  คุณตู่ นพพล โกมารชุน  ถือฤกษ์ดี วันอังคารที่  9 พฤษภาคม 2560  จัดงานแถลงข่าวและบวงสรวงละครเรื่องใหม่  "ริมฝั่งน้ำ"  ละครรักเพื่อหัวใจอบอุ่น ทีได้คู่พระ-นาง  'เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ'   และ  'นาตาลี-ปณาลี   วรุณวงศ์'  มาคู่กันครั้งแรก ร่วมด้วยศิลปินแห่งชาติ นักแสดงอาวุโสระดับตำนาน และเหล่านักแสดงที่คุณคิดถึง นอกจากนี้ยังเป็นผลงานการกำกับการแสดงครั้งแรกที่ช่อง 3 ของ กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพณ ซึ่งมีพิธีบวงสรวงไป ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  หนองแขม

             บรรยากาศในช่วงเช้าเต็มไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว และเหล่าบรรดาพี่น้องนักแสดง ผู้จัดละคร ผู้กำกับ ทีมงาน ร่วมเข้าพิธีบวงสรวง จากนั้นมีพิธีรดน้ำดำหัวศิลปินอาวุโสเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมสัมภาษณ์เปิดใจผู้กำกับ  และแนะนำนักแสดงบนเวที ก่อนที่ศิลปินอาวุโสจะร่วมร้องเพลงสนุกไปกับวงมโหระทึก ดนตรีลีลา ไม่ว่าจะเป็น คุณสะอาด  เปี่ยมพงศ์สานต์  ,  คุณสุประวัติ  ปัทมสูต  ,  คุณเศรษฐา  ศิระฉายา  และนักแสดงอาวุโส  คุณโฉมฉาย  ฉัตรวิไล (แม่แอ๊ด)  ,  คุณทาริกา ธิดาทิตย์   (แม่ก้อย)  ,  คุณชูศักดิ์  สุธีรธรรม (อาชู)  ,  คุณณัฐนี   สิทธิสมาน (แม่หน่อย)  ,  คุณสุดา  ชื่นบาน (แม่เม้า)  , คุณฉันทนา  กิติยพันธ์ (แม่แดง)  ,  คุณน้ำเงิน   บุญหนัก  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย อาทิ  โอม-คณิน   สแตนลีย์  ,  แก๊ป-ชนกสุดา    รักษนาเวส  ,  ณัฐ-ณัฐรัฐ  โมริส เลอกรอง  ,  ลิตา-คาลิยา  นิฮุต  ,  เฟิร์ส-ภาราดา   ชัชวาลโชติกุล  ,  แจ๊ค-จักรพันธ์   จันโอ  ฯลฯ

             สำหรับละคร ริมฝั่งน้ำ เป็นละครน้ำดี เล่าเรื่องราวของการสูญเสียนำมาซึ่งการค้นพบ   “พฤกษ์”  อาจารย์มหาวิทยาลัยหนุ่มจำเป็นต้องพามารดาไปใช้บริการ  บ้านร่มไม้ชายคา กิจการบ้านพักคนชราของอดีตพยาบาลสาวสวย  “พิมพ์วีนัส” ด้วยมารดาตรอมใจที่บิดาจากไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ และเขาไม่อาจปล่อยมารดาให้อยู่ตามลำพังได้ ที่นี่ทั้งพฤกษ์และมารดาได้พบเจอเรื่องราวหลากหลาย และได้พบคู่กรณีที่พรากพ่อไปจากครอบครัวของเขาอย่างเหนือความคาดหมาย สิ่งแวดล้อมกับเจ้าของบ้านพักสาวผู้อ่อนโยนจะช่วยเยียวยาบาดแผล ความเจ็บปวดในใจอาจารย์หนุ่มกับมารดาได้หรือไม่ เมื่อทางออกของเรื่องราวและหัวใจดูจะไม่ไปทางเดียวกัน

            แฟนๆ ครอบครัวละคร 3 อดใจรอกันอีกนิด ติดตามข่าวสารละครก่อนใครได้ทาง www.thaitv3.com และเฟซบุ๊กแฟนเพจ CH3fanclub

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei