Ch3Thailand Logo

ทัพดารา รวมพล ตลาดนัดดาราช่อง 3 สุดคึกคัก

เปิดอ่านแล้ว 75 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(169).jpg' />

      นับเป็นแหล่งที่รวมดาราและบรรดาแฟนคลับ ทั้งละครและรายการของช่อง 3 คึกคัก สำหรับ “ตลาดนัดดารา”  ช่อง 3 ที่มีนัดกันทุกสัปดาห์ต้นเดือน ซึ่งเหล่าดาราพร้อมใจมาออกร้าน และยังได้มีส่วนร่วมในการทำกุศลหลายรูปแบบอีกด้วย
 
    แม่ว่าสายฝนจะโปรยปราย แต่บรรดาพ่อค้าแม่ค้าดาราก็มากันอย่างพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็นอาหารเจ้าประจำอย่าง ก๋วยเตี๋ยวถั่วแระ – ลูกชิ้นปูเด๋อ – ลูกชิ้นดาวร้ายของหนุ่มแทน – ไอศครีมทอดหนุ่มตี๋ – อาหารเหนือน้องอร อรอนงค์ – นักเก็ตของสาวปุ้ย พิมลวรรณ ที่มายืนทอดเอง ขายเอง – กล้วยฉงนของพี่จุ๋ม อัญชลี – บราวนี่แสนอร่อยของ หนุ่มต่าย ณัฐฐพนท์  ที่คุณแม่และคุณป้ามาขายเองและยังมีร้านใหม่เอี่ยมถอดด้าม คือร้าของ หนูดาว อภิสรา จากรายการแจ๋ว ที่นำข้างตังสมุนไพรยี่ห้อ แจ๋วจริง ฝีมือคุณแม่ มาขายดีแบบเทน้ำเทท่า  – น้ำนมถั่วห้าสี ของเด็กหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่ต้องการเห็นคนไทยมีสุขภาพดี และอีกมากมายหลายร้าน ไม่เพียงอาหารเท่านั้น สินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์ของ  หนูษา วรรณษา  –    เสื้อผ้าของ สาวฟร้อน – ร้านเสื้อผ้าของหนูมะปราง ที่มีทั้งแม่และพี่สาวมาช่วยขาย รวมถึงร้านสินค้ามือสองของพุดเดิ้ล ที่อาสานำของเพื่อนดารามาจำหน่าย นำเงินสมทบทุนช่วยทหาร และ ผลิตภัณฑ์บำรุงความสวยของ สาวเจิน ที่เอาเสียงหวานๆมาเรียกลูกค้า และนอกจากจะได้ช้อปชิมแล้ว ยังได้หนังสือ F3 และ 106 ไปอ่านฟรีๆ อีกด้วย

     นอกจากนี้แฟนๆตลาดนัดดารายังได้ร่วมทำกุศล ด้วยการรับกล่อง “อดนี้เพื่อน้องๆอมก๋อย” ที่ชวนแฟนๆใจบุญร่วมนำเงินสมทบทุนมาออมเพื่อนำไปช่วยเหลือน้องๆอมก๋อย ที่อยู่ในภาวะโภชนาการต่ำกว่าเกณฑ์ ให้มีสุขภาพอนามัยที่สมบูรณ์   ซึ่งจัดโดย รายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ร่วมกับ มูลนิธิศุภนิมิต โดยนำกล่องมาคืนได้ในเดือนต่อไปของตลาดนัดดารา และ อีกหนึ่งหนุ่ม คือ หนุ่มแซ็ก ธนินวัฒน์ แห่งรายการ ทีวี 360 องศา ได้นำถุงผ้าที่ส่งเข้ามาประกวดมาออกประมูลเพื่อนำเงินสมทบทุนมูลนิธิคุณพ่อเรย์งานนี้ หนุ่มนนท์ ภูดิศ-  เจมี่  บูฮอร์ ก็นำของตัวเองมาประมูลด้วย  ส่วนสาวเอิ้น ปานระพี  นำกระเป๋าของหนุ่มไก่ ภาษิต มาร่วมประมูล งานนี้แฟนๆช่วยกันเต็มกำลังอิ่มบุญกันถ้วนหน้า แล้วพบกันใหม่ในกิจกรรมตลาดนัดดาราเดือนหน้า
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei