Ch3Thailand Logo

สวัสดีลูกทุ่ง สนุกสุดเหวี่ยง ปราจีนบุรีสุดมันส์

เปิดอ่านแล้ว 45 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

 /tv3admin/uploaded/store/images/main(175).jpg' />

      กระแสตอบรับดีเยี่ยมเลยทีเดียวสำหรับคอนเสิร์ตสวัสดีลูกทุ่งทั่วไทยที่ครั้งนี้ไปมอบความสนุกกันที่ โรงเรียนกบินทร์วิทยา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี แฟนๆ ชาวปราจีนบุรีก็มาร่วมงานกันคับคั่งตั้งแต่ช่วงเย็นกันเลยทั้งลูกเด็กเล็กแดงพี่ป้าน้าอาเรียกได้ว่าขนกันมาทั้งครอบครัวเพื่อมาให้กำลังใจศิลปินกันโดยเฉพาะเลยทีเดียว

      แค่เปิดตัวพิธีกรเริ่มแรกก็ทำให้ขำน้ำเล็ดกันแล้วกับ 2 คู่หูคู่ฮาแค่เห็นหน้าก็ขำ “เอ๊าะ กีรติ – ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ”  พร้อมผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี “คุณศิริพงษ์  ห่านตระกูล” ที่ให้เกียรติมากล่าวเปิดงานและโชว์แรกกับเพลงฮอตฮิตของสาวลูกทุ่งเสียงดี “บิว  กัลยาณี” กับเพลงโนราห์ โนบรา + โป๊ะเชะ, รอยร้าว, อิจฉา ตามมาด้วย “หลง ลงลาย” เพลงชู้และเพลงรอยจูบบนฝ่าเท้า สาวสวยดีกรีเดอะสตาร์ “เอิร์น The Star” มาในเพลงโทรหาครั้งสุดท้าย,ไม่ใช่ที่ชาร์ตแบต, คำขอของว่าที่คนถูกทิ้งและอย่าทำอย่างนี้กับคนที่เธอไม่รัก ความสนุกยังไม่หมดสาว “หลิว อาจารียา” โชว์ความน่ารักใสใสกับเพลง สับปะรด, หัวใจมีงานเข้า, มั่วนิ่ม, อกหักก็เต้นได้ และงานนี้ตลกคณะ    “หยอง ลูกหยี”  ก็ขนมาเรียกเสียงฮากันทั้งคณะเช่นกันพี่น้องชาวปราจีนขากรรไกรแทบค้างเพราะขำและฮากันสุดๆ ดูตลกเสร็จก็ต่อกับเหล่าดาราช่อง3 ที่หันมาร้องลูกทุ่งคนแรกกับหนุ่มลูกครึ่งหน้าหล่อ “ณัฐ ณัฐรัฐ” เรียกเสียงกรี๊ดถล่มไปเลยกับเพลง คนบ้านเดียวกัน สาวคนนี้ก็ลูกครึ่ง “จินนี่        ธนิดา” กับเพลง จ้างมันเต๊อะ “โบว์  เบญจวรรณ” ขอมาหาคนในฝันกับเพลง ชายในฝัน “เฟิร์ส         เอกพงศ์ ” หยิบเพลงฮิตรุ่นเก่าอย่างเพลง ติงนัง มาเรียกเสียงกรี๊ดกับเขาบ้าง  แต่ใครจะฮอตหรือจะได้รับเสียงกรี๊ดเยอะแค่ไหนคงสู้สาว “เบนซ์ พรชิตา” คนนี้ไม่ได้จริงๆ ต้องเปิดทางให้เธอกับเพลง โดเรมี ที่ชาวปราจีนบุรีทั้งร้องทั้งเต้นทั้งกรี๊ดอยู่ไม่ติดเก้าอี้กันเลยของเขาดีจริง
 
    นาทีแห่งการรอคอยของชาวปราจีนกับลูกทุ่งขาร็อค “พี สะเดิด” ที่โดดกันมันส์สุดเหวี่ยงตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้ายกับเพลง ปลาร้าขาร็อค, ยกซด+กึ้บ, เด้อนางเด้อ, จี่หอยและโล โล ปิดท้ายความสนุกความมันส์ได้สวยงามจริงๆ ใครที่พลาดอย่าเสียใจไปติดตามชมเทปบันทึกได้ในวันที่ 2 กันยายน 2553 เวลา 15.20 น. – 16.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และจังหวัดต่อไปชาวสุพรรณบุรี พบกันในวันที่ 16 ตุลาคม 2553 งานนี้ฟรีตลอดงานเช่นเดิม
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei