Ch3Thailand Logo

กลุ่มบีอีซีเวิลด์-ช่อง3 ชูวิสัยทัศน์ใหม่ BEC World Of Spirit สู้สนามแข่งขันโลกทีวีดิจิตอล

เปิดอ่านแล้ว 1,160 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

กลุ่มบีอีซีเวิลด์-ช่อง3 ชูวิสัยทัศน์ใหม่ BEC World Of Spirit สู้สนามแข่งขันโลกทีวีดิจิตอล

           คณะผู้บริหารกลุ่มบีอีซีเวิลด์ และสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดงาน BEC World Of Spirit โชว์วิสัยทัศน์ใหม่ ขับเคลื่อน BEC World ด้วย Spirit หรือ จิตวิญญาณแห่งความสำเร็จ นำองค์กรก้าวสู่สนามแข่งขันโลกทีวีดิจิตอล เพื่อให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยี ชูนโยบายการทำงานที่กระชับ ฉับไว เป็นมืออาชีพ เพื่อก้าวสู่ทศวรรษที่ 5 อย่างเข้มแข็งและเติบโตไปด้วยกันอย่างแข็งแรงและยั่งยืน

           คณะผู้บริหาร นำโดย คุณสมชัย บุญนำศิริ ประธานกรรมการ บมจ.บีอีซีเวิลด์  คุณสมประสงค์ บุญยะชัย ประธานคณะกรรมการบริหาร บมจ.บีอีซีเวิลด์  คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด (มหาชน)    พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้ประกาศข่าว ผู้จัดละคร ดารานักแสดง และบุคลากรกว่าพันคน เข้าร่วมงาน BEC World Of Spirit ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด ร่วมใจกันสร้างสรรค์ BEC ให้เข้มแข็งและเติบโตอย่างยั่งยืน ณ Ultra Arena  ศูนย์การค้า Show DC พระราม 9  เมื่อวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา

           ทางด้าน คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.บีอีซีเวิลด์ เปิดเผยว่า “ก้าวต่อไปของ BEC World บุคลากรทุกส่วนงานต้องร่วมมือร่วมใจในการขับเคลื่อนนโยบายอย่างจริงจัง และไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาศักยภาพ เน้นการนำเสนอคอนเท้นที่หลากหลาย ภายใต้แนวคิด “ผู้ชม” เป็นศูนย์กลาง นำจุดแข็งเรื่องของ “ละคร” ที่มีมากกว่า 1,000 เรื่อง และพร้อมเตรียมขยายโอกาสทางธุรกิจไปสู่ภูมิภาคต่างๆและในระดับโลก โดยอนาคตต่อจากนี้ เน้นการทำงานที่กระชับ ฉับไว เป็นมืออาชีพ คิดใหม่ทำใหม่ ใช้ความคิดสร้างสรรค์และนำประโยชน์จากเทคโนโลยีมาใช้ในการทำงานเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อเดินหน้าและพร้อมเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงในโลกทีวีดิจิตอลที่ส่งผลกระทบต่อทีวีไทย”

           นอกจากนี้ยังมีเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้จากวิทยากรรับเชิญที่ประสบความสำเร็จในการบริหารองค์กรทั้งในระดับประเทศและระดับโลกอย่าง คุณศุภจี สุธรรมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน)  ในหัวข้อ  "วัฒนธรรมองค์กรกับการแข่งขันในโลกธุรกิจ"   รวมถึงการเสวนา แลกเปลี่ยนแนวคิดและประสบการณ์ โดยผู้จัดละคร นักแสดง และผู้ประกาศข่าวชื่อดัง อาทิ คุณบัญชา ชุมชัยเวทย์  คุณพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง  คุณยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์  คุณพรชิตา ณ สงขลา  คุณมยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และคุณสาธิต กรีกุล  ที่มาร่วมพูดคุยและถ่ายทอดมุมมองแนวความคิดในการทำงานผ่านคำว่า SPIRIT เพื่อรับมือให้ทันกันโลกดิจิตอล  ทั้ง Speed ฉับไว , Passion For Excellence ทำให้เลิศ, Innovation เกิดสิ่งใหม่ ,Resilience ไม่หยุดนิ่ง ,Integrity อิงหลักจริยธรรม และ Team Work ความสามัคคีในองค์กร เพื่อเป็นแนวคิดและแรงบันดาลใจในทำงาน เพื่อรวมพลังใจเป็นหนึ่งผลักดันองค์กรสู้ศึกทีวีดิจิตอลท่ามกลางการแข่งขันที่ท้าทายในปัจจุบัน 

           ปิดท้ายงานด้วยความสุขและประทับใจ เมื่อคุณประชุม มาลีนนท์ จัดเซอร์ไพรส์มอบของขวัญชุดใหญ่ให้พนักงาน ก่อนจะร่วมร้องเพลง "เพลงผูกใจ" ที่แต่งขึ้นโดย หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ร่วมกับดารานักแสดง และชาวบีอีซีเวิลด์ เพื่อแสดงความเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกัน รวมพลังจับมือกันก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงไปพร้อมๆกัน

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei