Ch3Thailand Logo

เหตุผลที่ “เขมิกา” ต้องตกเป็นเหยื่อ!

เปิดอ่านแล้ว 1,641 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ตัวละครจากเรื่อง “ระเริง” ไฟที่มีความน่าสงสารที่สุดในตอนนี้คงไม่มีใครเกิน “เขมิกา”(ไอซ์ อามีนา) น้องสาวของ “ญาดา” (นุ่น วรนุช) ที่ต้องตกเป็นเหยื่อถูกใช้เป็นหมากในการเดินเกมทวงคืนความแค้นของ “ชาคริต” (เคน ธีรเดช) ซึ่งเป็นความตั้งใจของเขาที่จะใช้ความเป็นตัวตนของ เขมิกา ให้เป็นประโยชน์สำหรับการชำระแค้นครั้งนี้


เขมิกา หญิงสาวที่ถูกเลี้ยงดูมาแบบฟูมฟักเหมือนไข่ในหินจาก “ดิลก” (ปู อนวัฒน์) ผู้เป็นพ่อ เธอโตขึ้นมาท่ามกลางความรักและการเอาใจใส่ดูแลแบบปนด้วยความห่วงใยจากคนในครอบครัว เพราะโดยพื้นฐานแล้วเธอเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย ขาดความมั่นใจในตัวเอง มีความ “โลกสวย” มองอะไรไปในแง่ดีไปทุกอย่าง ทำให้กลายเป็นคนที่อ่อนต่อโลก ซึ่งก็เป็นสิ่งที่เธอรู้ดีและพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเองให้คนรอบช้างได้เห็นและยอมรับในตัวเธอ โดยเฉพาะในเรื่องความสามารในการทำงานที่เหมือนเป็นปมเล็กๆ ที่ก่อตัวในใจว่าในสายตาของคนอื่น เธอไม่เคยทำอะไรได้ดีเท่าพี่สาวอย่าง ญาดา และมักถูกเปรียบเทียบกับพี่อยู่เสมอ จนกลายเป็นจุดอ่อนที่ ชาคริต มองเห็น


เมื่อ ชาคริต ก้าวเข้ามาในชีวิตของ เขมิกา ในฐานะคนรัก นอกจากจะเป็นความอบอุ่นใจหัวใจแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ทำให้ภูมิใจเพราะได้ชื่อว่าเธอมีผู้ชายที่ดีพร้อมทุกด้านเป็นแฟน และเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็จะพูดถึงเธอด้วยความชื่นชมในข้อนี้ จึงไม่น่าแปลกใจที่เธอจะรัก ชาคริต จนหมดใจไม่เหลือเผื่อไว้สำหรับความผิดหวัง ความรักที่มีมากเกินไปบวกกับความไร้เดียงสาทำให้เธอหลงเชื่อคำหวานที่หว่านล้อมทุกอย่างของชายคนรัก เขาสร้างเรื่องให้เธอต้องเกิดความบาดหมางและขัดแย้งกับพี่สาวแท้ๆ ทั้งในเรื่องการงานและเรื่องหัวใจ ซึ่งแม้ว่า ชาคริต จะเคยทำให้เธอเจ็บหนักมาแล้วจากการถูกทิ้งให้เป็นเจ้าสาวที่ไร้เจ้าบ่าวในวันแต่งาน แต่ก็ดูเหมือนว่าความรักที่มีต่อเขาจะบังตาให้มืดบอด...บังใจจนมืดมิด 

ติดตามเรื่องราวความรักของ เขมิกา หญิงสาวไร้เดียงสาที่โหยหารักแท้ แต่กำลังถูกใช้เป็นเครื่องมือในการล้างแค้นของ ชาคริต ได้ในละครระเริงไฟ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : ระเริงไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei