Ch3Thailand Logo

5 ฉากฟิน "วิน-เล็ก" อินจน “รักร้าย” กลายเป็นดี!

เปิดอ่านแล้ว 3,080 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แฟน ๆ ละครเรื่อง รักร้าย ที่ติดตามเรื่องราวมาโดยตลอดคงไม่ค่อยได้เห็นฉาก หวาน ๆ ของ วิน กับ เล็ก สักเท่าไหร่ แถมยังจะคุ้นชินกับการตามล้างแค้นกันไปมาของทั้งคู่ แต่เมื่อปมทุกอย่างถูกคลี่คลาย ความเข้าใจของทั้งคู่ก็เริ่มดีขึ้นก็ทำได้เห็นภาพหวาน ๆ กุ๊กกิ๊ก ของ วิน กับ เล็ก ในโมเมนต์น่ารักๆ แบบนี้!


หลังจากที่ “วิน กับ เล็ก” ได้สารภาพความในใจออกไป และยอมที่จะลืมเรื่องความแค้นทั้งหมด ทั้งสองก็เริ่มสานต่อความรักกันอีกครั้ง แต่ถึงอย่างไร เล็ก ก็ยังไม่ใจอ่อนให้กับ วิน สักเท่าไหร่ งานนี้หนุ่ม วิน ต้องออกแรงแบบพอหอมปากหอมคอ เพื่อให้ เล็ก รู้ว่าทั้งหัวใจของ วิน มีแต่เธอเพียงคนเดียว


เมื่อ เล็ก รู้สึกไม่พอใจที่ วิน ให้ความสำคัญกับ ลาลิต เลยเกิดอาการงอน หนีมานอนอีกห้อง ทำให้วินต้องมาตามง้อ แต่ทำอย่างไรก็ไม่หาย งานนี้เลยออกแรงอุ้มกันเลยทีเดียว โดยที่ วิน บอกกับ เล็ก ว่า อยากจะมีน้องให้กับ เอิงเอย งานนี้ วินจะมีน้องให้เอิงเอยได้สำเร็จหรือไม่ต้องมาลุ้นกัน


“ว่าง่ายแบบเนี้ย รักตายเลย!” เป็นประโยคหวาน ๆ ที่ออกมาจากใจของวิน เพราะตั้งแต่ เล็ก กลับมาจากต่างประเทศ วิน ก็ไม่เคยทำอะไรดี ๆ ให้กับเล็กเลย งานนี้เล่นเอา เล็ก แอบอมยิ้มเล็ก ๆ ถึงกับเขินกันเลยทีเดียว ที่ได้ยินชายคนรักพูดคำหวาน แบบนี้


วิน นัด เล็ก มายังสถานที่ที่มีความทรงจำร่วมกัน เพื่อจะทำเซอร์ไพรส์ และสิ่งที่ วิน เตรียมไว้นั้นก็คือการขอ เล็ก แต่งงาน พร้อมกับพูดประโยคที่ว่า "ต่อไปนี้พี่จะไม่ทำให้ เล็ก เสียใจอีก" เหมือนเป็นการสัญญาว่าต่อไปนี้ วิน จะมีแต่เล็กเพียงคนเดียว


"ยังไงพี่ก็ต้องดูแล เล็ก ทุกย่างก้าว" หลังจากที่ วิน รู้ว่า เล็ก กำลังตั้งท้องอยู่ ก็ยิ่งคอยเอาใจใส่ดูแลไม่ห่าง ทำให้ เล็ก รู้สึกดีมาก ๆ กับสิ่งที่ วิน ได้ทำให้ แถมยังมีการจุ๊บหน้าผากแบบน่ารัก ๆ แทนการบอกรักกันอีกด้วย บทจะหวานก็หวานกันแบบสุดๆ 

มาตามดูกันต่อว่า เมื่อความแค้นได้กลับกลายมาเป็นความรักแล้วนั้น แล้วความรักของ วิน และเล็ก จะจบลงแบบไหน ติดตามได้ใน ละคร รักร้าย ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักร้าย

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei