Ch3Thailand Logo

“ปั้น ธนพล” หนุ่มหน้าใส “สไตล์เกาหลี”

เปิดอ่านแล้ว 1,159 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

จริงๆ แล้วผู้หญิงทุกคนก็อยากจะมีแฟนที่น่ารัก อบอุ่น และเข้าอกเข้าใจ แต่สำหรับ “ชิดดาว (มิว นิษฐา)” กลับปฏิเสธคนดีๆอย่าง “ปั๊ม (ปั้น ธนพล)” ได้ลงคอ จนคนดูละครรู้สึกหงุดหงิด แน่นอนว่าในเรื่องยังไงเสีย คุณดาว ก็ต้องเลือก ลุงเต็ง อยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นนอกจอล่ะก็เชื่อเลยว่า “ปั้น ธนพล” น้องใหม่สไตล์ “อปป้า”คนนี้น่าจะดีต่อใจสาวๆ ไม่แพ้กัน


หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับหนุ่ม “ปั้น” ธนพล พีชะพัฒน์ มาบ้างจากผลงานเรื่องที่ผ่านๆ หรือบางคนอาจจะบอกว่าไม่เคยติดตามผลงานของ ปั้น มาก่อน แต่ทำไมรู้สึกคุ้นหน้าจังเลย นั่นก็เพราะ ปั้น มีความหน้าคล้ายกับพระเอกเกาหลีชื่อดังอย่าง “ซงซึงฮอน” ผู้ที่รับบทเป็น ลีคยอม จากซีรีส์เรื่อง ซาอิมดัง บันทึกรักตำนานศิลป์


นอกจากความหล่อระดับพระเอกเกาหลีแล้ว ปั้น ยังมีความสามารถรอบด้านที่ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นด้านดนตรี ซึ่ง ปั้น มีความสามารถด้านการเล่นเบส เขาเคยฟอร์มวงดนตรีกับเพื่อนๆ ในนามวง “โซเล่” เข้าประกวดเวที “ฮอตเวฟมิวสิกอวอร์ดส์” (Hotwave Music Award) และเข้ารอบ 30 วงสุดท้ายอีกด้วยส่วนในด้านการแสดง ปั้น มีผลงานละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ในปี พ.ศ. 2558 กับผลงานเรื่อง ใต้เงาจันทร์ รับเป็น เก็ท เพื่อนสนิทของ พบู (มากี้ ราศรี) ต่อมาในปีนี้เอง ปั้นก็มีผลงานละครอย่าง เพชรกลางไฟ ในบทบาทของ อนุวัฒน์ ซึ่งได้เข้าร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญ และกับผลงานล่าสุดอย่างละครเรื่อง “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” ในบท “ปั๊ม” หนุ่มนักธุรกิจเจ้าของร้านเบเกอรี่ ที่มีความเป็นสุภาพบุรุษ อบอุ่น ใส่ใจความรู้สึกผู้อื่น และที่สำคัญ เขารักผู้หญิงคนหนึ่งอย่างสุดหัวใจ ซึ่งการแสดงของ ปั้น ก็ทำให้คนดูรู้สึกอินเสียจนอยากสวมรอยเป็น ชิดดาว แทน เพื่อจะได้ลงเอยกับผู้ชายดีๆ แบบนี้ และความสามารถอีกด้านที่ไม่ธรรมดาของ ปั้น ก็คือ การเป็นนักธุรกิจ ซึ่ง ปั้น มีกิจการส่วนตัวของตัวเองโดยมีตำแหน่งเป็นกรรมการบริหารของ Star Skin Korea และ Star Product Thailand อีกด้วย

 

เรียกได้ว่า ปั้น ธนพล เป็นนักแสดงน้องใหม่ที่น่าจับตามองอีกคนของวงการบันเทิงไทยก็ว่าได้ เพราะนอกจากความหล่อสไตล์อปป้าแล้ว เขาที่มีความสามารถรอบด้านแบบครบเครื่องและโดดเด่น ส่วนในตอนนี้ ถ้าใครอยากติดตามผลงานของ ปั้น ก็ห้ามพลาดชมละครเรื่อง ละคร พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei