Ch3Thailand Logo

6 ข้อที่จะทำให้รู้จัก “เอลวิส หาน” มือปราบวิญญาณสุดหล่อ!

เปิดอ่านแล้ว 5,830 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เชื่อว่าแฟนซีรีส์ที่กำลังติดตาม “อู๋ซิน จอมขมังเวทย์” ซีรีส์จีนแนวย้อนที่มีความแฟนตาซีเป็นสีสัน ต้องสะดุดตากับนักแสดงที่เป็นพระเอกของเรื่องนี้ “เอลวิส หาน” ที่รับบทเป็น “อู๋ซิน” มือปราบวิญญาณมือฉมังที่หล่อที่สุดในเอเชียในตอนนี้เลยก็ว่าได้...มาทำความรู้จักกับเขาแบบรวบรัดชัดเจนภายใน 6 ข้อกันเลยดีกว่า

1. “เอลวิส หาน” มีชื่อภาษาจีนว่า “หาน ตงจวิน” เกิดเมื่อวันที่ 21 เดือนกรกฏาคม พ.ศ. 2535 ที่เมืองฮาร์บิน มณฑลเฮย์หลงเจียง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของ สาธารณรัฐประชาชนจีน 

2. ในปี พ.ศ. 2550 – 2554 “เอลวิส หาน” ได้เดินทางไปเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมปลาย ที่เมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา ถือเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่มีโอกาสได้รับประสบการณ์ชีวิตแปลกใหม่และเป็นต้นทุนที่ดีในอนาคต


3. ในปี พ.ศ. 2554 “เอลวิส หาน” ได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางการเป็นนักแสดง และมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกด้วยการเป็นหนึ่งในนักแสดงของภาพยนตร์เรื่อง Vancouver Rock and Roll ในบทบาทของ “ซูปัน” เด็กหนุ่มชาวจีนผู้มีพรสวรรค์ด้านดนตรีที่เดินทางมายัง เมืองแวนคูเวอร์ เพื่อมาพบกับแม่ที่หย่าขาดกับพ่อเป็นนานแล้ว

4. ด้วยความรักในด้านการแสดง เอลวิส หาน จึงตัดสินใจเดินทางกลับประเทศจีนซึ่งเป็นบ้านเกิด เพื่อสมัครเข้าเรียนต่อที่ Shanghai Theater Academy ในปี พ.ศ. 2555 และจบการศึกษาในปี พ.ศ. 2558 

5. ซีรีส์เรื่อง “อู๋ซิน จอมขมังเวทย์” เป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกที่ “เอลวิส หาน” ได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงนำ เขารับบทเป็น “อู๋ซิน” นักพรตหนุ่มผู้มีความสามารถในการปราบวิญญาณ ซึ่งในการถ่ายทำหลายๆ ฉากเขาต้องแสดงคนเดียวเพราะเป็นฉากที่ต้องใส่ CG ในภายหลัง ซึ่งเขาก็สามารถแสดงออกมาได้อย่างสมจริง แถมยังเป็นนักพรตที่หล่อกระชากใจสาวๆ ทั่วเอเชียอีกด้วย


6. “เอลวิส หาน” เป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายมากๆ แถมยังเป็น “สปอร์ตแมน” ชื่นชอบการชอบเล่นกีฬาโดยเฉพาะ บาสเก็ตบอล สกี มวยและเข้าฟิตเนส ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเขาถึงได้มีหุ่นเฟิร์ม ดูสมาร์ทและแข็งแกร่ง ชวนกระแทกใจสาวๆ ซะจริงๆ

รู้จักกับพระเอกใหม่แกะกล่องอย่าง “เอลวิส หาน” กันมากแล้ว อย่าลืมติดตามชมผลงานล่าสุดของมือปราบวิญญาณสุดหล่อคนนี้ให้ได้ใน ซีรีส์ อู๋ซิน จอมขมังเวทย์ ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 12.50 น. ทางช่อง 33

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei