Ch3Thailand Logo

รวมสุดยอดนักแสดง “เรื่องแรกแจ้งเกิด” ในปี 2017

เปิดอ่านแล้ว 1,514 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ปีนี้ช่อง 3 จัดเต็มละครเสิร์ฟความสนุก เต็มอิ่มทุกอรรถรสให้แฟนๆ กันถึงหน้าจอ แถมยังมีสีสันจากเหล่านักแสดงชวนกรี๊ด ที่สร้างปรากฏการณ์ “สุดปัง” ที่เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีและมาแรงจนแจ้งเกิดไปตามๆ กัน ว่าแต่จะมีใครบ้าง ต้องตามไปดู


เรียกได้ว่าขึ้นแท่นพระเอกขวัญใจสาวๆ ไปอีกหนึ่งคน สำหรับน้อง “นาย ณภัทร” พระเอกน้องใหม่ป้ายแดง ลูกชายสุดหล่อของแม่ “หมู พิมพ์ผกา” เพราะเมื่อละครเรื่องแรกอย่าง “รักกันพัลวัน” เริ่มออนแอร์ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆสาวๆ หลงเสน่ห์ของน้องนายในมาดหนุ่ม “แมตต์” สัตวแพทย์มาดเข้มจอมเย็นชากันเป็นแถว แถมพอละครจบแฟนๆ ก็รีบถามถึงละครเรื่องใหม่ของน้องนายกันมาแบบรัวๆ งานนี้บอกเลยว่า....เป็นนักแสดงเรื่องแรกแจ้งเกิดของจริงเลยล่ะค่า 


โดดมารับงานให้ช่อง 3 เป็นครั้งแรกก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก สำหรับสาวตากลม “ไอซ์ ปรีชญา” ในบท “นกยูง” จากละคร “เล่ห์รักสลับร่าง” และไอซ์ก็ไม่ทำให้แฟนละครผิดหวังสวมบทนกยูงได้อย่างน่ารัก น่าทะนุถนอม แถมยังยอมทุ่มเทเพื่อ “ผู้กองรามิล” ซึ่งเป็นว่าที่เจ้าบ่าวของเธออย่างหมดหัวใจ แต่อย่างไรความรักก็เป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร เมื่อวันหนึ่งหัวใจของผู้กองรามิลไม่ได้อยู่ที่เธอแล้วก็ต้องหักห้ามใจน่ะนะ ซึ่งสาวไอซ์ก็สวมบทผู้หญิงที่ถูกคนรักไม่เอาใจใส่ได้อย่างสุดยอด จนแฟนๆ ยังอดสงสารเธอไม่ได้เลยล่ะ


“ป้อง ณวัฒน์” อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่เข้ามาเป็นครอบครัวช่อง 3 ครั้งแรกกับบท “พี่ฤกษ์” ในละครสุดปังแห่งปีอย่าง “เพลิงบุญ” ก็ทำเอากระแสตอบรับดีจนฉุดไม่อยู่ โดยโลกโซเชียลต่างพูดถึงป้องในบท พี่ฤกษ์ กันอย่างกว้างขวาง แฟนๆ ต่างพากันติดแฮชแท็กละครและนักแสดงจนขึ้นอันดับหนึ่งของประเทศไทยกันเกือบทุกสัปดาห์ เรียกได้ว่าเรตติ้งพุ่ง นักแสดงรุ่ง ปังกันทุกคนเลยค่ะงานนี้


เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของสาว “มิว นิษฐา” ก็ว่าได้ สำหรับบทบาท “เจ้ามิ่งหล้า” ในละคร “รากนครา” เพราะแม้แฟนละครจะคุ้นตากับมิวในบทนางเอกเรียบร้อย ดูหวานๆ แต่หลังจากละครเรื่องนี้ออนแอร์ทุกคนต่างก็ลบภาพนั้นไปพร้อมกัน เมื่อเธอพลิกมารับบทน้องสาวตัวร้ายผู้บ่อนทำลายชีวิตของพี่สาว ซึ่งงานนี้สาวมิวก็ทุ่มเทสุดตัว เรียกอินเนอร์ความเป็นนางร้ายได้ทั้งสีหน้าและแววตา จนแฟนๆ ต่างยกนิ้วให้กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญนี้

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีที่รวม นักแสดงเรื่องแรกแจ้งเกิด ที่มีผลงานสร้างชื่อและเป็นที่จดจำของแฟนละครอีกปีหนึ่งเลยทีเดียว ส่วนปีหน้าฟ้าใหม่ นักแสดงคนไหนจะรุ่ง พุ่ง และปังเหมือนปีนี้กันบ้าง ต้องเตรียมติดตามรับชมละครล็อตหน้าของช่อง 3

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei