Ch3Thailand Logo

สุดฮ็อต! รวม “ละครร้อนแรง” แห่งปี!

เปิดอ่านแล้ว 15,063 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถ้าจะบอกว่าปี 2560 เป็นปีแห่งความร้อนแรงบนหน้าจอทีวีก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะละครที่ออนแอร์ในปีนี้มีหลายเรื่องที่ต้องบอกเลยว่า “ร้อนทะลุจอ” จนได้กระแสการตอบรับที่ดีจากแฟนละคร กลายเป็น ทอล์ค ออฟเดอะ ทาวน์ เมาท์มอยกันอย่างต่อเนื่องเครื่องร้อนเลยทีเดียว


เพลิงบุญ : ร้อนแรงแบบ “ใจเริง”

เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์ด้วยกระแสที่ร้อนแรงเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่องนี้ ทุกบ้าน ทุกซอย แทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อของ “ใจเริง” (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) ตัวนำเรื่องที่ผู้ชมต้องคอยตามลุ้นว่าคืนนี้ ใจเริง จะมาไม้ไหน พี่ฤกษ์ (ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) จะเลือกใคร และ พิมพ์ (ราณี แคมเปน) ผู้หญิงแสนดีที่ถูกเพื่อนรักแย่งสามีไปแบบหน้าตาเฉย จะตอบโต้ทวงคืนความเจ็บช้ำด้วยวิธีไหนบ้าง และละครเรื่องนี้ยังทำให้เกิดการแสดงความคิดเห็นที่มาจากความ “อิน” กลายเป็นกระแส “ใจเริงฟีเวอร์”
กุหลาบราคี : ร้อนแซงโค้งแบบ “ม้ามืด”

เป็นละครที่มาแรงแบบเกินคาดสำหรับ “กุหลาบราคี” ละครแซบ ช่อง 28 ที่สร้างปรากฏการณ์การได้รับการติดตามรับชมจากคนดูแบบล้นหลาม ด้วยบทบาทการปะทะคารมณ์ของตัวละครแบบถึงพริกถึงขิง บวกกับเนื้อเรื่องที่ชวนติดตามแบบได้ “ลุ้น” ว่าพระเอกอย่าง ภีม (ดรีม ณฐณพ) จะรู้ความจริงหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว รัน (อร พัทธ์ธีรา) ที่เขาได้รู้จักคนนี้คือ พิมพ์พาย (สิริ ณิชาวรินทร์) ที่ลงทุนผ่าตัดเปลี่ยนหน้าเพื่อจะมาทวงสิ่งที่ชีวิตเธอควรจะได้รับจากผู้เป็นพ่อ จนลืมไปว่าตัวเองกำลังทำลายชีวิตน้องสาวตัวเองอยู่ เล่นเอาคนดูต้องตามเอาใจช่วยนางเอกแบบเกาะติดกันทุกตอน
เมียหลวง : ร้อนกระแทกใจ “ทีมเมียหลวง”

อีกหนึ่ง “ละครรีเมค” ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนละคร ไม่ว่าจะนำกลับมาทำใหม่กี่ครั้งก็ยังดังเป็นพลุแตก เป็นกระแสร้อนแรงทุกครั้ง โดยเฉพาะเวอร์ชั่นล่าสุดที่ได้ปรับเปลี่ยนให้ทันยุคสมัย เพิ่มดีกรีการเชือดเฉือนด้วยคำพูดที่บาดลึกถึงอารมณ์จนครองใจ “ทีมเมียหลวง” ทั่วประเทศ
คลื่นชีวิต : ร้อนดราม่าถึงอารมณ์

เข้มข้นกันตั้งแต่เปิดเรื่องจนติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์ด้วยกระแสความชื่นชมการแสดงบทดราม่าครั้งสำคัญของ “หมาก ปริญ” ในบท “สาธิต” ทนายหนุ่มผู้สูญเสียคนรักไปเพราะนางเอก และ “ญาญ่า อุรัสยา” ที่แสดงเป็น “จีราวัจน์” ดาราสาวที่สู้คนและไม่ยอมใคร เรียกว่าเป็นการฉีกภาพนางเอกละครไทย และนับเป็นการสลัดภาพความหวานของทั้งคู่ออกไปได้อย่างน่าทึ่ง
เล่ห์ลับสลับร่าง : ร้อนฮิต “พลิกบทบาท”

ละครที่แฟนๆ ของคู่จิ้นอันดับ 1 ของประเทศไทยอย่าง "ณเดชน์-ญาญ่า" ต่างรอคอย และก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะนอกจากจะได้เห็นทั้งคู่แบบเต็มอารมณ์แล้ว ยังได้เห็นฝีมือการแสดงที่เรียกว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ สลับเพศโชว์หวานกันได้แบบเนียนและฟิน จนกลายเป็นละครที่มีกระแสแรงสุดๆ เลยทีเดียว
รากนครา : ร้อนชิงรักหักสายเลือด

นอกจากจะเป็นละครที่สะท้อนจิตสำนึกความซื่อสัตย์ต่อหน้าที่และแผ่นดินเกิดแล้ว ยังมีความร้อนแรงในการปะทะอารมณ์ระหว่าง “มิ่งหล้า” (มิว นิษฐา) กับ “แม้นเมือง” (แต้ว ณฐพร) พี่น้องที่ต้องมาผิดใจกันเพราะความรัก โดยเฉพาะ มิว ที่พลิกมาเล่นร้ายได้อย่างถึงใจ สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับคนดูได้อย่างน่าประทับใจ
รักร้าย : ร้อนร้ายสุดขั้ว

คงไม่ได้เห็นกันได้ง่ายนัก สำหรับ พระเอก นางเอก ที่ต้องร้ายใส่กันแบบสุดขั้วอย่างชนิดที่ว่า...ไม่น่าจะเปลี่ยนใจมารักกันได้ เพราะเกือบตลอดทั้งเรื่องคนดูจะได้เห็นการสาดอารมณ์ใส่กันแบบไม่มียั้ง รวมถึงตัวละครอื่นๆ ในเรื่องที่ต้องมาเกี่ยวพันกันเพราะความแค้นก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน แต่ด้วยอานุภาพแห่งรักที่ทรงพลัง เมื่อเรื่องราวทุกอย่างได้รับการคลายปม หัวใจที่ด้านชาเพราะความแค้นของ “วิน” (ไม้ วฤษฎิ์) และ “เล็ก” (นาตาลี ปณาลี) ก็ยังละลายจนเริ่มเปิดใจให้กันในที่สุดระเริงไฟ : ร้อนท้าทาย “ใจใครจะไหม้ก่อนกัน”

เป็นการพบกันครั้งแรกของ เคน ธีรเดช และ นุ่น วรนุช สองนักแสดงมือหนึ่งที่มาร่วมสร้างความร้อนแรงแห่งการฟาดฟันด้วยความแค้นให้กับตัวละครนำอย่าง “ชาคริต” และ “ญาดา” ที่ต้องปะทะกันตั้งแต่ต้นเรื่อง ด้วยเหตุแห่งความแค้นแต่หนหลังที่คนรุ่นพ่อได้สร้างไว้ กลายเป็นเหตุให้ต้องมาหักล้างกันในรุ่นลูก เป็นละครร้อนแรงอีกหนึ่งเรื่องที่ฮิตติดจออยู่ในขณะนี้

ยังมีอีกหลายเรื่องที่มีความ “ร้อนแรง” จนสร้างความประทับใจ กลายเเป็นที่จดจำของแฟนละครได้เป็นอย่างดี และยังมีละครร้อนๆ อีกหลายเรื่องที่เตรียมรอจ่อคิวมาลงจอให้แฟนละครช่อง 3 ได้ติดตามชมกันแบบต่อเนื่องในปี 2561 นี้ เตรียมติดตามรับชมกันได้แบบจุใจ...บอกได้เลยว่าร้อนแรงไม่แพ้กัน!

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei