Ch3Thailand Logo

จับพิรุธ! “แพงอาภรณ์” คนนี้ ใช่ตัวจริงหรือเปล่า?

เปิดอ่านแล้ว 448 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เชื่อว่าหลายๆ คนตอนนี้ก็อาจจะกำลังเริ่มสับสนว่า คนที่ฟื้นขึ้นมาหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ คือ แพง หรือ โฮป กันแน่ เพราะพฤติกรรมที่แสดงออกมาดูเหมือนจะเป็น “แพง” ตัวจริงแน่ๆ แต่บางอารมณ์และการแสดงออกมา กลับให้ความรู้สึกว่า คนนี้น่าจะเป็น “โฮป” มากๆ แล้วแบบนี้จะรู้ได้ยังไงว่าใครเป็นใครกันล่ะ?

“แพง” เป็นคนที่ค่อนข้างเรียบร้อย เอาจริงเอาจังกับชีวิต มีแบบแผนเหมือนแม่ของเธอ ซึ่งสังเกตได้จากการจดไดอารี่ทุกๆ วันเพื่อย้ำเตือนสิ่งต่างๆ ส่วน “โฮป” จะเป็นตัวของตัวเอง อยากทำอะไรก็ทำแบบเด็กนอก เข้ากับคนง่ายจึงเป็นที่รักของคนรอบข้าง เฮฮา ซึ่งนิสัยที่แตกต่างกันนี้ทำให้แยกแยะได้ง่ายมาก แต่หลังจากเกิดอุบัติเหตุ...หนึ่งในแฝดคนหนึ่งก็ได้ฟื้นขึ้นมา และถูกเข้าใจว่าเป็น แพง แต่พฤติกรรมหลายอย่างก็ดูขัดกับความเป็น แพง ซะเหลือเกิน

หลังจากกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ แพง ก็เดินหน้าลุยงานละคร “รักนี้มีตบ” ต่อ ซึ่งการกลับมาทำงานครั้งนี้ แพงก็ได้ทำงานร่วมกับ “วรัชช์” และ “เจี๊ยก” อีกครั้ง แต่การแสดง การพูด และพฤติกรรมของแพงมีความแตกต่างไปจากเดิมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการพูดที่ไม่ค่อยชัด การแสดงอารมณ์ที่ไม่ดีเหมือนเคย และท่าทางการเดิน การนั่งที่ หลุดๆ จากความเป็น แพงอาภรณ์


พฤติกรรมแปลกๆ ของ แพง ในกองถ่ายแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก แต่มันเคยเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้แล้ว ในช่วงที่ แพง และ โฮป สลับตัวกันเพื่อไปทำในสิ่งที่ตัวเองยังไม่เคยทำ ซึ่ง โฮป ก็ได้ลองมาใช้ชีวิตเป็น แพง เธอทั้งสวมบทเป็นลูกสาวของลูกคนอื่น และเป็นดาราดังอย่าง แพงอาภรณ์ ที่ต้องไปถ่ายโฆษณา และถ่ายละคร จนทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆ และความประทับใจในกองถ่าย อย่างเช่น การทำอาหารในกองถ่ายของ แพงอาภรณ์ เพื่อให้คนในกองได้กินเพราะเกิดเหตุอาหารมาส่งไม่ได้


เชื่อว่าหลายๆ คนคงพอจะเดากันออกตั้งแต่แรกๆ แล้วว่า ในความเป็น แพง ที่ตื่นขึ้นมาหลังจากอุบัติเหตุ แท้จริงก็ได้ซุกซ่อนความเป็น โฮป เอาไว้ข้างในอย่างปิดไม่มิด และท้ายที่สุด เรื่องราวระหว่างฝาแฝดจะจบลงอย่างใด แพง ตัวจริงจะได้กลับมาเป็นตัวเองอีก หรือ โฮป จะต้องสวมบทเป็นแพงไปตลอดชีวิตกันแน่ ติดตามทุกคำตอบได้ในละครเดือนประดับดาว ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เดือนประดับดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei