Ch3Thailand Logo

รวมความเป็น “ที่สุด” ตัวละคร “ชาย” แห่งปี 2017

เปิดอ่านแล้ว 3,445 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ในปีที่ผ่านมานอกจากแฟนละครจะได้สนุกสนานกับละครหลากรสหลายอารมณ์แล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะประทับใจกับตัวละครในแต่ละเรื่อง และน่าจะยังคงจดจำความประทับใจจากตัวละครเหล่านั้นได้แบบลืมไม่ลงกันเลยเดียว เพราะมีหลายตัวละครที่กลายเป็นกระแส จนต้องขอมอบตำแหน่ง “ที่สุด” แห่งปีให้ไปเลยจ้า!

พระเอก “แบ๊ว” ที่สุด : “ผู้หมวดรามิล” เล่ห์ลับสลับร่าง 

ชนะใจแฟนละครไปแบบไม่ต้องมีข้อสงสัยสำหรับ “ณเดชน์” กับการรับบท เภตรา ในร่าง รามิล โอ๊ย...แค่คิดก็ยังงง ต้องขอนับถือในความสามารถทางการแสดงขั้นเทพที่สามารถทำให้ตัวละคร “ผู้หมวดรามิล” มีสีสันที่น่าติดตาม ยามแมนก็แมนถึงใจ พอสลับร่างเมื่อไหร่ก็หวานซะจนหนุ่มๆ ยังต้องเคลิ้ม


พระเอกที่น่าสงสารที่สุด : “ณรังค์” สายธารหัวใจ

จะหาคุณชายที่ไหนที่จะมีชีวิตรันทดแบบสุดติ่งได้เท่า “ณรังค์” ก็คงไม่มีอีกแล้ว ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็ดูเหมือนว่าชีวิตจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคไปซะทุกทาง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของหัวใจก็ยังต้องเจอกำแพง...น่าสงสารซะจริงเชียว


เจ้าชายในฝันปากหวานที่สุด : “หลาวเปิง” บ่วงบรรจถรณ์

เชื่อเลยว่านี่คือชายในฝันของสาวๆ แบบไม่ต้องคิดนาน สำหรับ “จายหลาวเปิง” ที่คำพูดแต่ละคำทำเอาหัวใจแม่หญิงละลายกันไปทั้งเมือง จะหาชายใดที่มีคำพูดหวานๆ กระแทกหัวใจได้มากกว่านี้ก็คงจะไม่เจออีกแล้วในชาตินี้


สามี “จอมตื๊อ” ที่สุด : “เขตต์” บ่วงบรรจถรณ์

โอ๊ยยย...แค่เอ่ยชื่อ เขตต์ ก็รู้สึกเข็ดแทน “แพรนวล” ซะแล้ว แหม...นี่ถ้าตัดเรื่องเจ้าชู้ออกไปได้ก็ยังพอจะให้อภัยกันได้อยู่นะคุณเขตต์ แต่นี่คุณเล่นเจ้าชู้ไม่รู้จักพอซะขนาดนี้ แล้วยังจะมาใช้ลูกตื๊อแบบไม่ให้มีที่หายใจหายคอ...แทนที่จะรู้สึกสงสาร แพรนวล ดูอยากจะมอบ “ลำไย” ให้แทนซะมากกว่า


พระเอกสายโหดที่สุด : “วิน” รักร้าย

เรียกว่าโชว์ความ “แบดบอย” ได้แบบถึงอารมณ์เหลือเกินสำหรับหนุ่ม “วิน” เพราะแต่ละฉากที่จัดให้นางเอกอย่าง “เล็ก” ถือว่าโหดอย่างแรง ทั้งคำพูดเสียดสีที่มากับน้ำเสียงกระแทกกระทั้น ยังไม่นับรวมถึงการกระทำที่บอกเลยว่าถ้าเจอในชีวิตจริงคงต้องขอหนีให้ไกล เพื่อความปลอดภัยในชีวิต โหดจริงพ่อคุณเอ๊ย!


พระเอกที่เลือดเย็นที่สุด : “ชาคริต” ระเริงไฟ

เชื่อว่า ณ เวลานี้ไม่มีใครเกินคนนี้แน่นอน “ชาคริต” ศิษย์คุณป๋ามาเฟีย ลูกบุญธรรมสุดเลิฟที่รับช่วงต่อความโหดแบบเชือดนิ่มมาแบบเต็มๆ สารพัดวิธีที่หามาทวงคืนความแค้นจากครอบครัวของ “ญาดา” ก็เรียกว่าแค่หมดเนื้อหมดตัวน่ะยังไม่พอ ต้องเล่นงานให้แสบถึงหัวใจกันแบบยกบ้าน...แอบกระซิบพี่คริตไว้นิดนึง...อย่ามาเสียใจตอนที่รู้ตัวว่ารัก “ญาดา” จนถอนตัวไม่ขึ้นก็แล้วกันนะจ๊ะ


รู้กันไปแล้วว่าใครครองตำแหน่งตัวละครฝ่ายชาย “ที่สุด” แห่งปีด้านไหนกันบ้าง....ฝ่ายหญิงของเราก็ไม่น้อยหน้า มีหลายสาขาไม่แพ้กัน มาติดตามดูกันได้นะจ๊ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei