Ch3Thailand Logo

ชวนดู! ความน่ารักของ “กาโม่” จอมซน

เปิดอ่านแล้ว 1,112 ครั้ง

มาเก็บตกภาพความน่ารักและความสดใสของ “น้องรถบัส” นักแสดงวัยจิ๋วผู้รับบท “กาโม่” หลานชายจอมซนของ “ลุงเต็ง” (โป๊ป ธนวรรธน์) จากละคร พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง พร้อมๆ กัน ก่อนที่ละครสุดฮาจะลาจอในศุกร์นี้แล้วนะ!


ขอหอมแก้มลุงเต็งหน่อยนะ เรียกได้ว่าเป็นความน่ารักและความสดใสของ “น้องกาโม่” ที่ทำให้ทั้ง “ลุงเต็ง” และ “อาดาว” รู้สึกอบอุ่นหัวใจไปตามๆ กัน


บ้านหนูอยู่ไหน? ความป่วนของแก๊งจิ๋ววัยใสยังเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ได้หลายตอน โดยเฉพาะตอนที่ กาโม่ และ คุณหลวง เพื่อนซี้ ขี่จักรยานไปเที่ยวเล่นรอบหมู่บ้าน งานนี้ความฮาก็บังเกิดเมื่อทั้ง 2 คนหาทางกลับบ้านตนเองไม่เจอ แม้จะขี่จักรยานวนอยู่หลายรอบ แถมยังเจอศาลพระภูมิให้ต้องเผ่นกันป่าราบ ด้วยความกลัวผี งานนี้เจ้า 2 แสบก็ทำเอา ลุงเต็ง กับ อาดาว ถึงกับปวดหัว ต้องออกตามหากันใหญ่โต ที่ไหนได้เจ้าแสบไม่ได้หายไปไหน แค่หาบ้านตัวเองไม่เจอเท่านั้นแหละ


พิสูจน์รักลุงเต็ง เมื่อสองเพื่อนซี้ยังป่วนไม่หยุด แต่ก็ถือเป็นความป่วนที่น่าเอ็นดู เมื่อ กาโม่ รู้สึกน้อยใจคิดว่า ลุงเต็ง รัก อาดาว มากกว่า งานนี้วิธีพิสูจน์รักแบบฉบับหลานชายตัวป่วนก็มา เพราะ กาโม่ ใช้วิธีหนีออกจากบ้านเพื่อเรียกร้องความสนใจ แต่ก็ไม่ได้ไปไหนไกล หลบไปนอนกับ คุณหลวง เพื่อนซี้ที่อยู่ข้างบ้านนี่แหละ งานนี้นอกจาก กาโม่ จะต้องคอยหลบลุงเต็ง และยังต้องคอยหลบพ่อกับแม่ของคุณหลวงไม่ให้รู้ว่าตนมาหลบอยู่ในบ้านนี้ ความชุลมุนของ 2 นักวางแผนตัวจิ๋วเลยเกิดขึ้น


กาโม่อยากอยู่กับลุงเต็งนะ! ทิ้งท้ายไปด้วยฉากที่ทำให้แฟนๆ หัวใจหวั่นไหว พร้อมมีน้ำตากันเล็กๆ เพราะนักแสดงตัวจิ๋วของเราเล่นฉากอารมณ์ได้แบบตีบทแตก ด้วยความกลัวว่าพ่อกับแม่จะมารับตนเองให้แยกจาก ลุงเต็ง ที่เลี้ยงดูตนเองมาตั้งแต่เกิด ความกังวลทำให้ กาโม่ ต้องร้องไห้กอด ลุงเต็ง เสียแน่น พร้อมด้วยคำพูดที่มาจากหัวใจของเด็กตัวเล็กๆ คนหนึ่งว่า “กาโม่อยากอยู่กับลุงเต็ง อย่าให้พ่อกับแม่เอากาโม่ไปนะครับ”

เรียกได้ว่าเป็นการรวมภาพความน่ารัก ความสดใส และฝีมือการแสดงของ น้องรถบัส ในบทบาท กาโม่ ที่แฟนๆ หลายคนต้องหลงรักและยกนิ้วให้ แล้วมาติดตามบทสรุปของความรักระหว่าง ลุง และ หลานชายตัวแสบนี้ได้ใน พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง วันศุกร์นี้ เวลา 20.00 น. เสนอเป็นตอนจบ

ละครที่เกี่ยวข้อง : พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android