Ch3Thailand Logo

เช็คอิน! จุดรวมตัวคืนเคาท์ดาวน์ใน “กรุงเทพ”

เปิดอ่านแล้ว 2,236 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับเทศกาลแห่งความสุขและความสนุกต้อนรับปี 2018 ปีนี้ ใครไม่ได้ไปต่างจังหวัดก็สามารถไปรวมตัวเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับสถานที่เคาท์ดาวน์รอบกรุงเทพ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความบันเทิง จะแนวแดนซ์สนุกสุดมันส์ แนวชิล หรือจะแนวโรแมนติก มาให้แฟนๆ ได้เลือกเช็คอินกันได้ตามใจชอบ


ขอบคุณภาพประกอบ : centralworld.co.th

เซ็นทรัลเวิลด์ จุดเช็คอินที่เหล่านักท่องเที่ยวสายถ่ายรูปไม่ควรพลาด เพราะในทุกๆ ปีห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ดจะจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศเย็นๆ กับการตกแต่งสถานที่สุดประทับใจ ที่มีเหล่าตัวการ์ตูนมารอให้คุณถ่ายรูปกันอย่างตระการตา ที่สำคัญยังมีต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยตั้งตระหง่านให้ได้เลือกถ่ายภาพกันทุกมุม รวมทั้งมีการประดับประดาแสงไฟที่สวยสุด เลิศสุด และชิคสุดๆ บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด


ขอบคุณภาพประกอบ : asiatiquethailand.com

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์ ไปรับลมหนาวริมแม่น้ำเจ้าพระยากับสถานที่สุดชิคที่มีการตกแต่งสถานที่ให้วิ่งเล่นถ่ายรูปกันแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย หรือจะเลือกพาคนรู้ใจขึ้นไปรับ ลมชิลๆ บนชิงช้าสวรรค์ยักษ์ เพื่อชมทัศนียภาพมุมสูง ของโค้งน้ำเจ้าพระยาที่ในช่วงนี้จะประดับประดาไปด้วยแสงไฟก็ได้บรรยากาศดีๆ แถมยังโรแมนติกสุดๆ


ขอบคุณภาพประกอบ : edtourcenter.com

ล่องเรือดินเนอร์กลางแม่น้ำเจ้าพระยา หากอยากเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในบรรยากาศสุดชิลล์  แนะนำให้ไปล่องเรือดินเนอร์พร้อมเคาท์ดาวน์กันบนเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีเรือรูปแบบต่างๆ มาให้เลือกกันอย่างหลากหลาย แถมยังเหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะไปกับคนรัก ไปกับเพื่อน หรือไปกับครอบครัว ก็ได้บรรยากาศสุดๆ และถือเป็นช่วงเวลาและสถานที่ที่จะอยู่ในความทรงจำอีกแห่งหนึ่งเลยล่ะ


ขอบคุณภาพประกอบ : buddygroupthailand.blogspot.com 

ถนนข้าวสาร แหล่งรวมนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ที่จะมาร่วมเคาท์ดาวน์ไปพร้อมๆ กัน ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และความมันส์จากเสียงดนตรี หรือจะเรียกได้ว่าเป็นปาร์ตี้นานาชาติก็ว่าได้ ใครที่เป็นคอปาร์ตี้ตัวยงและยังไม่เคยไปถนนข้าวสารในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ รับรองต้องประทับใจ


ขอบคุณภาพประกอบ : bangkok.com

RCA ปิดท้ายด้วยสถานที่สุดมันส์ที่สายแดนซ์ห้ามพลาด เพราะที่ RCA คุณจะได้เจอกับเหล่านักปาร์ตี้และขาแดนซ์จากทั่วทุกสารทิศ ที่จะมาร่วมเคาท์ดาวน์แบบสนุกสุดเหวี่ยง ท่ามกลางเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม กระตุ้นหัวใจและร่างกายให้ต้องเคลื่อนไหวไปตามท่วงทำนองเพลงกันแบบหยุดไม่อยู่ และถ้าใครไม่อยากนอนเหงาๆ อยู่กับบ้าน และอยากออกมาเจอผู้คนที่จะมาร่วมเต้นไปด้วยกันล่ะก็ ต้องที่ RCA สถานที่ของคนชอบแดนซ์เขาล่ะ

แล้วมาเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขไปพร้อมกับการนับถอยหลังสู่ปีแห่งความสนุกสนานอย่างปี 2018 ไปพร้อมๆ กัน และเจอกันอีกครั้งปีหน้าฟ้าใหม่ คอลัมน์ นักเดินทางหมายเลข 3 จะพาแฟนๆ ไปเช็คอินที่ไหน ห้ามพลาด!

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei