Ch3Thailand Logo

รวมความเป็น “ที่สุด” ตัวละคร “หญิง” แห่งปี 2017

เปิดอ่านแล้ว 5,537 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาถึงความ “ที่สุดแห่งความประทับใจ” ของฝ่ายหญิงกันบ้าง มาดูซิว่าในปีที่ผ่านมา ตัวลระครจากเรื่องไหนควรจะ “มงลง” ครองความเป็นที่สุดแบบไหนกันบ้าง!

นางเอกมาดแมนที่สุด : “เภตรา” เล่ห์ลับสลับร่าง

โชว์ความบอยได้เนียนจนเป็นกระแสเรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟนละครได้แบบสุดๆ เลยทีเดียวสำหรับ “เภตรา” ที่ได้ “ญาญ่า” มาโชว์ลีลาความเป็น “ผู้หมวดรามิล” ที่ต้องติดอยู่ในร่างหญิงสาว ทำเอาแฟนๆ ยกนิ้วเทคะแนนให้กันไปแบบหมดใจเลยจ้า


สวยร้อนแรงที่สุด : “ใจเริง” เพลิงบุญ

แรงสุดทั้งละครและตัวละคร “ใจเริง” จนเป็นกระแสฮิต “ใจเริงฟีเวอร์” แรงทะลุจอต่อยอดไปจนถึงโลกโซเชียล ทุกฉากทุกตอนที่ออนแอร์สามารถดึงคนดูให้อยู่กับหน้าจอ เพราะต้องคอยตามติดกันต่อว่า...วันนี้ ใจเริง จะใช้เสน่ห์แบบไหนมาดึงใจ “พี่ฤกษ์” ให้ตกอยู่ในกำมือ


ร้ายชวนผวามากที่สุด :  “เจ้านางปัทมสุดา” รากนครา

เรียกว่าแค่เห็นดวงตาของ “ซูซู” เจ้านางแห่งเมืองมัณฑ์ก็ตัวสั่นกันเลยทีเดียว ความร้ายที่ถูกส่งออกมากแต่ละฉากดูแล้วก็ชวนให้หวาดกลัว โดยเฉพาะฉากที่ต้องปะทะอารมณ์กับ “เจ้ามิ่งหล้า” ด้วยแล้วบอกเลยว่าอินเนอร์มาเต็ม สุดยอดจริงๆ จ้า “น้ำฝน”


สาวบ้านนาที่น่ากลัวที่สุด : “คำแก้ว” นาคี

เป็นปีทองของละคร นาคี โดยแท้จริงที่กระแสฮิตแรงต่อเนื่องเครื่องร้อนข้ามปีกันเลยทีเดียว เล่นเอาแฟนละครรักและสงสารความรักของ “คำแก้ว” สาวบ้านนาที่ต้องต่อสู้เพื่อแม่และความรักจนวินาทีสุดท้าย แถมยังต้องทนอยู่ในสภาพครึ่งคนครึ่งงู ซึ่งถึงแม้ว่าใครต่อใครจะพากันหวาดกลัว แต่จริงๆ แล้วชีวิตของ คำแก้ว น่ะน่าสงสารมากกว่า


เจ้าของเทคนิค “ทอดสะพาน” เนียนที่สุด : “เจ้าละอองคำ” VS “ละมุน” 

ทำใจยากที่จะฟันธง เลยขอยกตำแหน่งนี้ให้กับ “เจ้าละอองคำ” จากละครรากนครา และ “ละมุน” จากละครสายธารหัวใจ ที่ต่างคนต่างก็มีวิธีการคนละแนว แต่ดูแล้วก็ใช้ได้ผลพอๆ กัน สุดแต่ว่าใครจะถนัดทางไหน ทางใครทางมันล่ะจ้างานนี้!ภรรยาตัวอย่างผู้มีความ “นางเอ๊ก นางเอก” ที่สุด : “พิม” เพลิงบุญ

ตำแหน่งนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “พิม” ภรรยาคนดีของ “พี่ฤกษ์” เท่านั้น ผู้หญิงอะไรช่างดีแสนดี ให้เกียรติสามีจนถึงที่สุด และเมื่อถึงจุดที่ไม่สามารถแบกรับความปวดร้าวได้ไหวอีกต่อไป จนต้องระเบิดอารมณ์ออกมาด้วยประโยคเด็ด “พิมยอมแพ้!” เชื่อว่าแฟนละครก็เข้าใจความรู้สึกของพิมพ์ได้เป็นอย่างดีผ่านประโยคนี้


ในปีนี้แฟนละครได้สัมผัสกับทุกตัวละครซึ่งต่างก็มีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน และมีความเป็นที่สุดในแบบของตัวเอง ส่วนในปีหน้าก็ยังมีความเป็น “ที่สุด” จากตัวละครใหม่ๆ รอให้แฟนๆ ติดตามได้จากละครใหม่ที่กำลังจ่อคิวลงจอ เร็วๆ นี้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei