Ch3Thailand Logo

6 นักแสดง “สายเฮลตี้” สวย-หล่อ เพราะออกกำลังกาย

เปิดอ่านแล้ว 1,526 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เทรนด์สุขภาพมาแรงมากจริงๆ ในปีนี้ และน่าจะยังแรงต่อเนื่องไปอีกหลายปี เพราะแม้แต่เหล่านักแสดงซึ่งเป็นกลุ่มคนผู้สร้างแรงบันดาลใจก็ยังให้ความใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น และถ้าพูดถึงนักแสดงที่รักสุขภาพสุดๆ ก็ต้องนึกถึง 6 นักแสดงสายเฮลตี้ตัวจริงกลุ่มนี้อย่างแน่นอน

1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ถ้าพูดถึงนักแสดงที่ชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงนักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้ “เจนี่  เทียนโพธิ์สุวรรณ” นักแสดงสายเฮลตี้อย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านแค่ไหน รูปร่างของ เจนนี่ ก็ยังคงดูดีดูเฟิร์มไม่เปลี่ยนแปลง นั่นก็เพราะความใส่ใจในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนั่นเอง
ขอบคุณรูปจาก instagram : @jannienineeleven


2. แอน ทองประสม
สำหรับ “แอน ทองประสม” เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ เจ้าของฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” ที่นอกจากจะเก่งในด้านการแสดงและงานเบื้องหลัง ในด้านสุขภาพ พี่แอน ก็เป็นคนที่ดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย โดยเฉพาะโยคะ ถ้าใครที่ติดตามใน IG ก็คงจะได้เห็นภาพพี่แอน เล่นท่าโยคะได้แบบเทพสุดๆ อยู่บ่อยๆ
ขอบคุณรูปจาก instagram : @annethong


3. ณเดชน์ คูกิมิยะ
แน่นอนว่าถ้ากล่าวถึงพี่แอนแล้ว อีกหนึ่งคนที่ไม่กล่าวถึงเลยไม่ได้ก็ต้องเป็นหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เพราะเห็น “แบรี่” กล้ามใหญ่หุ่นล่ำแบบนี้ แต่ก็เล่นโยคะท่ายากๆ ได้สบายๆ ไม่แพ้พี่แอนเลยนะ นอกจากนี้เขายังชอบเข้ายิมอยู่เป็นประจำ จนทำให้มีหุ่นและกล้ามที่ดูดีและแข็งแรง
ขอบคุณรูปจาก instagram : @Kaew_jung 

4. หมาก ปริญ สุภารัตน์
มาต่อกันที่อีกหนึ่งหนุ่มที่รักสุขภาพไม่แพ้กัน นั่นก็คือ หมาก ปริญ เพราะช่วงหลังๆ มานี้ คนที่ติดตาม IG ของหมาก คงจะเห็นว่า หมาก ฟิตร่างกายเป็นพิเศษ จนมีรูปร่างที่สวยงามและสง่า และแน่นอนว่า การออกกำลังกายของหมากก็ได้ส่งผ่านไปถึง"นักแสดงสาวอีกคน" ให้หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพเหมือนกับเขาด้วย ซึ่งจะเป็นใคร มาอ่านในข้อถัดไปได้เลย
ขอบคุณรูปจาก instagram : @Mark_Prin

5. คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ
หลังจากที่ “คิมเบอร์ลี่” มีหนุ่ม หมาก เป็นคนสนิททั้งคู่ก็พากันฟิตออกกำลังกายแบบแพ็คคู่เลยก็ว่าได้ เห็นได้จากกล้ามที่แน่นและชัดเจนของ หมาก และรูปร่างที่สวยๆ ของสาว คิม ซึ่งก็เป็นผลมาจากการออกกำลังกายและควบคุมอาหารอย่างมีวินัยนั่นเอง เห็นแบบนี้แล้วใครอยากหุ่นดีก็ลองหาใครมาเป็น buddy เหมือนคู่ หมากคิม ดูบ้างก็ดีนะ
ขอบคุณรูปจาก instagram : @Kimmy_Kimberley

6. มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า
เจ้าสาวป้ายแดงอย่างนักแสดงสาว มาร์กี้ ราศรี ก็ได้ชื่อว่าเป็นสายเฮลตี้อีกคน เพราะเธอชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการเข้ายิม เต้น ปีนหน้าผา มาร์กี้ ก็ทำมาหมดแล้ว และที่พิเศษสุดๆ ก็คงเป็นการเล่นโยคะคู่กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีของเธอ ที่เรียกได้ว่านอกจากจะสวีตกันสุดๆ แล้ว ยังได้สุขภาพที่ดีตามมาอีกด้วย
ขอบคุณรูปจาก instagram : @margie_rasri

ไม่ใช่เฉพาะนักแสดง ศิลปิน หรือคนดังเท่านั้น แต่เรื่องสุขภาพเป็นสิ่งที่ทุกคนควรจะให้ความสำคัญเพื่อตัวเองด้วยเช่นกัน ดังนั้น ในปี 2018 ที่จะมาถึงนี้ ใครที่อยากจะมีสุขภาพดี ก็เริ่มวางแผนการออกกำลังกายกันได้เลย!

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei