Ch3Thailand Logo

เปิดตัวน้องใหม่! “นักเรียนการแสดงช่อง 3 รุ่นใหม่”

เปิดอ่านแล้ว 9,375 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หลังจากที่ช่อง 3 ได้ผลิตนักแสดงมากคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ “นักเรียนการแสดงช่อง 3” รุ่นแรก ที่เริ่มเปิดชั้นเรียนใน ปี พ.ศ. 2523 เป็นต้นมาก็ได้ผลิตนักแสดงรุ่นใหม่ๆ สู่วงการบันเทิงมาแล้วมากมาย จนในตอนนี้ ช่อง 3 ก็ยังคงผลิตนักเรียนการแสดงรุ่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นอนาคตของวงการบันเทิงต่อไป


นักเรียนการแสดงรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานนี้ ได้ผ่านการเรียนรู้และฝึกฝนการแสดงจากอาจารย์ผู้มากฝีมืออย่าง “ครูร่ม” หรือ ร่มฉัตร ธนาลาภพิพัฒน์ แอคติ้งโค้ชสายภาพยนตร์มาติวเข้ม ด้วยเทคนิคและวิธีการเรียนที่เน้นให้ทุกคนได้รู้จักการวิเคราะห์ความคิดของตัวละครที่จะช่วยให้เข้าใจและถ่ายทอดความเป็นตัวละครนั้นได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการนำไปใช้ในการสร้างผลงานของนักแสดงฝึกกหัดหน้าใหม่ได้ในอนาคต


ไม่เพียงแค่การเรียนรู้กับแอคติ้งโค้ชแถวหน้าของเมืองไทย นักเรียนการแสดงรุ่นนี้ยังได้รับฟังประสบการณ์ในการทำงานจริง จากรุ่นพี่นักแสดงอย่าง อเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่มาเป็น Guest Speaker ซึ่งหนุ่ม อเล็กซ์ เองก็เป็นนักแสดงที่มีผลงานแสดงมาตั้งแต่เด็ก เขาจึงมีประสบการณ์ที่หลากหลาย และได้นำมาแนะนำให้กับรุ่นน้อง พร้อมกับบอกทริกในการแสดงว่าควรจะมีความมั่นใจในตัวเอง เป็นตัวของตัวเอง และทำการบ้านในวิเคราะห์ตัวละครให้มากเพื่อจะได้เข้าถึงบทบาทให้มากที่สุด


มาทำความรู้จักกับกลุ่มนักเรียนการแสดงรุ่นใหม่ช่อง 3 ที่อีกไม่นาน พวกเขาจะมาเป็นหนึ่งในขวัญของแฟนๆช่อง 3  คนแรกก็คือ “กองทัพ พีค” หนุ่มน้อยผู้รักเสียงดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ ลูกชายของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง คุณปราบ ยุทธพิชัย และยังไม่ทันจะเข้าวงการ หนุ่มพีค ก็มีแฟนคลับเป็นของตัวเองแล้ว นั่นก็เพราะความสามารถด้านดนตรีของเขานั่นเอง โดย พีค มี เจมส์ จิรายุ เป็นไอดอลด้านแสดงของเขาอีกด้วย


@oceanbuston

นักเรียนการแสดงรุ่นใหม่คนถัดมา เป็นสาวน้อยหน้าตาน่ารัก นามว่า “เอ็มม่า ปาณิศรา” เธอคนนี้เคยผ่านผลงานการแสดงมาบ้าง ซึ่ง เอ็มม่า มีรุ่นพี่นักแสดงช่อง 3 อย่าง มิว นิษฐา เป็นไอดอลของเธอ  


@emmapanisara

ถัดมา เป็นหนุ่มน้อยดีกรีนักกีฬาปิงปองเยาวชนทีมชาติอย่าง “ริว วชิรวิชญ์” ที่ได้เข้ามาเป็นหนึ่งในนักเรียนการแสดงรุ่นใหม่ของช่อง 3 โดย หนุ่มริว มี ณเดชน์ เป็นไอดอลในด้านการแสดงของ เพราะชอบที่รุ่นพี่คนนี้สามารถเข้าถึงบทบาทได้ดี


@ryu_vachirawich

และนักเรียนการแสดงคนสุดท้าย อาจไม่ใช่น้องใหม่เสียทีเดียว เพราะ “ณมน พัชรวลัย” เคยผ่านการแสดงกับทางช่อง 3 มาแล้ว แต่ที่เลือกมาเข้าร่วมคอร์สเรียนกับ ครูร่ม ในครั้งนี้ ก็เพราะอยากฝึกฝีมือการแสดงของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามชมผลงานของ ณมน ได้กับละครเรื่อง “สะใภ้กาฝาก” ที่กำลังจะมาลงจอในเร็วๆ นี้

แล้วมาคอยติดตามเป็นกำลังใจให้กับ เหล่านักเรียนการแสดงรุ่นใหม่ของช่อง 3 ที่กำลังจะมีผลงานละครปล่อยออกมาให้แฟนๆ ละครช่อง 3 ได้ติดตามรับชมกันอย่างแน่นอน!

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei