Ch3Thailand Logo

“กันลอง” VS “วรัชช์” จะเลือกใครดี ?

เปิดอ่านแล้ว 1,105 ครั้ง

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ “แพงอาภรณ์” หรือในตอนนี้ก็คือ “โฮป” ที่ปลอมตัวเป็น แพง จะเลือกผู้ชายสองคนที่เข้ามาในชีวิต เพราะคนหนึ่งตรงสเปคทุกอย่าง ส่วนอีกคน นิสัยตรงกันข้าม แต่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขที่สุด เมื่อเป็นแบบนี้แล้ว โฮป จะเลือกใครระหว่าง “กันลอง” พี่ชายข้างบ้าน กับ “วรัชช์” ซุปตาร์จอมกะล่อนขวัญใจมหาชน

“กันลอง” พี่ชายข้างบ้านของพะแพง ทายาทของบริษัทยาสตรีไก่ฟ้าพระยาลอ เขาเป็นผู้ชายที่มีความเป็นผู้นำสูง จริงจังกับชีวิต และเหตุผลให้กับทุกเรื่อง แต่ถึงจะเป็นผู้ชายที่ดูจริงจังกับเรื่องงานไปเสียหน่อย แต่กับความรัก กันลอง เป็นคนที่ทุ่มได้สุดตัวเช่นกัน เขามีความอบอุ่น ขี้เล่น น่ารัก และสามารถหาทางออกได้ดีเสมอ เพื่อความรักของเขากับ แพง เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายในฝันที่แท้จริงของสาวๆ ยุคใหม่ก็ว่าได้


ในขณะที่ “วรัชช์” ซุปตาร์หนุ่มจอมกะล่อนขวัญใจมหาชน เป็นผู้ชายที่ขี้เล่น เป็นกันเอง สนุกสนานได้กับทุกเรื่อง เข้ากับคนได้ง่าย จึงเป็นที่รักของคนที่ได้เข้ามาใกล้ชิด ส่วนในเรื่องความรัก แม้ วรัชช์ จะดูเจ้าชู้ประตูดินมากแค่ไหน แต่เมื่อเขาตกหลุมรักใครแล้ว จะไม่มองใครอีกเลย ซึ่งผู้หญิงที่เขารักมากก็คือ แพงอาภรณ์ ที่ในตอนนี้สวมรอยโดย โฮป ทำให้เขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อจะได้เธอมาครอบครอง


ถือว่าเป็นสถานการณ์ที่ทำให้ลำบากใจไม่ใช่น้อยสำหรับ โฮป ที่ต้องปลอมตัวมาเป็น แพง ในการเลือกผู้ชายคนใดคนหนึ่งเข้ามาในชีวิตของเธอ แน่นอนว่าถ้าตัดเรื่องการทำหน้าที่แทน แพง น้องสาวฝาแฝดของเธอออกไป โฮป ก็รู้สึกดีๆต่อทั้งสองคนอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเฉพาะเมื่อได้เห็นท่าทีของทั้งคู่ที่พยายามแสดงความรักออกมาให้เห็นว่าเขารักเธอมากเพียงใด เป็นใครก็ต้องคิดหนัก


อย่างไรก็ตาม ปัญหาศึกชิงนางระหว่าง กันลอง และ วรัชช์ มีเพียงแค่ โฮป ที่จะสามารถแก้ไขปัญหาได้ว่า เธอจะจัดการอย่างไรกับความรักที่ต้องเลือกครั้งนี้ มาดูกันต่อไปว่า โฮป จะทำให้เรื่องราวคลี่คลายลงไป หรือจะวุ่นวายมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว ติดตามชม ละคร เดือนประดับดาว ทุกวันพุธ – พฤหัสดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เดือนประดับดาว

APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei