Ch3Thailand Logo

5 ความพิเศษจาก “ไข่มุกมังกรไฟ” ละครใหม่ห้ามพลาด!

เปิดอ่านแล้ว 1,720 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมระเบิดความมันส์กับละครดราม่าเข้มข้น “ไข่มุกมังกรไฟ” ที่จะมากระหน่ำความร้อนระอุไปกับเรื่องราวความรักและมิตรภาพ ท่ามกลางการแย่งชิงความเป็นใหญ่ของแก๊ง “ไข่มุกมังกร” แต่ก่อนอื่นไปดูความพิเศษที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดของละครเรื่องนี้กันก่อนดีกว่า


1. การปะทะบทบาทครั้งสำคัญของ 3 นักแสดง “วาววา-เพื่อน-อาโป” แถมยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกของ “เพื่อน-คณิน” ที่โดดมารับบทดราม่าแอ็กชั่นเป็น “เรย์” เจ้าพ่อยาเสพติดที่เลือกเดินบนเส้นทางบาปเพื่อรักษาชีวิต “วาววา” ในบทบาท “เจนเนตร”  น้องสาวต่างสายเลือด ไข่มุกเม็ดงามของตระกูลและเป็นหัวใจของ “แดนไท” ตำรวจปราบปรามยาเสพติด รับบทโดย  “อาโป-ณัฐวิญญ์”  ต้องลุ้นว่าความรักที่เริ่มต้นจากมิตรภาพจะจบลงที่น้ำตาของใคร    


2. กำกับการแสดงโดย “อาตู่-นพพล โกมารชุน” พร้อมการันตีความมันส์โดยค่ายเป่าจินจง ค่ายละครคุณภาพที่ไม่เคยทำให้แฟนละครผิดหวัง ทั้งบท ทั้งภาพ ที่จัดหนักจัดเต็มกับเรื่องราวสุดเข้มข้นของเหล่ามังกร ซึ่งพร้อมเข้าห้ำหั่นแย่งชิงอำนาจ และความรัก ท่ามกลางมิตรภาพที่ถูกทำลาย


 ขอบคุณภาพประกอบ wikimedia.org

3. บทประพันธ์โดย นายพันดี หรือ “ปรียานุช ปานประดับ” นักแสดงมากฝีมือที่มีผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหน เมื่อนักแสดงรุ่นเก๋าลงมือเขียนบทประพันธ์ด้วยตนเอง แถมยังเป็นละครแอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้น งานนี้แฟนๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด


4. ละครแอ็คชั่นดราม่าสุดมันส์เรื่องแรกของปี เปิดศักราชใหม่รับปี 2018 ช่อง3 ก็ส่งละครแอ็คชั่นดราม่ามาเอาใจแฟนๆ กันสุดฤทธิ์ หรือจะเรียกได้ว่าเป็นละครแอ็คชั่นดราม่าที่มีครบทุกอรรถรสเรื่องแรกของปีก็ว่าได้ แถมยังรับรองคุณภาพงานแอ็คชั่นระดับค่ายเป่าจินจง งานนี้รับประกันความมันส์แน่นอน


5. พบกับการปะทะฝีมือของ 3 นักแสดงรุ่นใหญ่ “อู๋-ธนากร” “อั๋น-วิทยา” “ต้อม-พลวัฒน์” นอกจากนักแสดงรุ่นเล็กที่น่าดูสุดๆ แล้ว อาตู่ยังจัด 3 นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ยกทัพความเข้มข้นพร้อมฝีมือสุดเก๋ามาปะทะกับรุ่นน้อง เพิ่มความเดือดแบบทะลุปรอท เรียกว่าไม่มีใครออมฝีมือกันเลยทีเดียว

แล้วมาติดตามความเข้มข้นของละครดราม่าแอ็คชั่นสุดมันส์เรื่องแรกของปี 2018 ของทางช่อง 3 ใน “ไข่มุกมังกรไฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 วันศุกร์ที่ 5 มกราคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก

ละครที่เกี่ยวข้อง : ไข่มุกมังกรไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei